CÁCH VÀO CHỈNH SỬA TRANG WEB

  -  

các trang web chỉ là tài liệu mà trình phê duyệt web của bạn hiển thị. Tuy thế điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta cũng có thể gõ trực tiếp vào bất kỳ trang website nào để sửa đổi nó? bạn có thể và không buộc phải tiện ích không ngừng mở rộng trình để mắt tới — đó là 1 tính năng được tích đúng theo trong hầu hết trình thông qua hiện đại.

thiên tài này tận dụng lợi thế của thiên tài “document.designMode”, bạn có thể bật nhân kiệt này trải qua bảng điều khiển JavaScript của trình chu đáo web của mình. Cách đây không lâu nó đã có được Tomek Sułkowski khắc ghi trên Twitter, nhưng mà nó thú vị mang đến mức cửa hàng chúng tôi phải chia sẻ nó với người hâm mộ của mình.
Bạn đang xem: Cách vào chỉnh sửa trang web

cảm xúc đó khi bạn lần đầu tiên khám phá ra `document.designMode` pic.twitter.com/bxA1otzCjN

- Tomek Sułkowski (
sulco) 27 mon 9, 2019

chúng ta có thể sử dụng nhân kiệt này nhằm dọn dẹp và sắp xếp một website trước khi in ấn nó , khám nghiệm các chuyển đổi đối với một website sẽ trông thế nào hoặc thậm chí là chỉ là trò đùa phần nhiều người. Nó sẽ y hệt như chỉnh sửa một tư liệu Word — không nhất thiết phải có HTML.

Để kích hoạt bản lĩnh này, hãy truy cập trang web, tiếp nối mở bảng điều khiển dành riêng cho nhà phạt triển. Để mở bảng điều khiển trong Google Chrome, nhấp vào menu> mức sử dụng khác> Công cụ giành riêng cho nhà cách tân và phát triển hoặc nhấn Ctrl + Shift + i.

trong khi chúng tôi đang sử dụng Chrome làm ví dụ làm việc đây, khả năng này chuyển động trong những trình duyệt văn minh khác , quá. Dưới đó là cách mở bảng điều khiển trong các trình chu đáo khác:

trong Mozilla Firefox, nhấp vào menu> Nhà trở nên tân tiến web> Bảng tinh chỉnh web hoặc nhận Ctrl + Shift + K. Trong táo bị cắn dở Safari, nhấp vào Safari> Tùy chọn> cải thiện và nhảy “Hiển thị menu cách tân và phát triển trong thanh menu”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Google Drive Để Tận Dụng Hết Tính Năng Lưu Trữ


Xem thêm: Lịch Sử Iphone 5 Ra Đời Năm Nào Và Sự Phát Triển Thần Kỳ Của Apple


Sau đó, nhấp vào vạc triển> Hiển thị Bảng tinh chỉnh JavaScript. trong Microsoft Edge, nhấp vào menu> hiện tượng khác> Công cụ giành cho nhà cải cách và phát triển hoặc nhấn F12 rồi nhấp vào tab “Bảng điều khiển”.

*

Nhấp vào tab “Bảng điều khiển” sinh hoạt đầu bảng Công cụ giành riêng cho nhà phạt triển. Nhập ngôn từ sau vào bảng điều khiển và tinh chỉnh và dìm Enter:

document.designMode = "on"

*

Bây giờ chúng ta có thể đóng bảng điều khiển, nếu còn muốn và chỉnh sửa website hiện tại như thể nó là 1 tài liệu có thể chỉnh sửa. Nhấp vào ở đâu đó để chèn nhỏ trỏ cùng nhập văn bản. Sử dụng phím Backspace hoặc Delete nhằm xóa văn bản, hình hình ảnh và những thành phần khác.

*

Điều này chỉ thay đổi cách trang web mở ra trong trình lưu ý của bạn. Ngay lập tức sau khi chúng ta làm mới trang, các bạn sẽ thấy lại bản gốc. Nếu bạn truy cập một website hoặc tab khác, nó sẽ không còn ở cơ chế thiết kế cho tới khi các bạn mở bảng điều khiển và tinh chỉnh và nhập lại loại này.

bạn thậm chí có thể quay lại bảng tinh chỉnh và điều khiển và chạy lệnh sau nhằm tắt chế độ thiết kế:

document.designMode = "tắt" Trang web sẽ không thể chỉnh sửa được nữa mà lại các biến hóa của các bạn sẽ được giữ nguyên cho đến khi chúng ta làm bắt đầu trang lần sau.