CÁCH UPDATE CARD MÀN HÌNH NVIDIA

      112

Việc update driver mang lại thẻ screen NVIDIA để giúp đỡ mang đến linh phụ kiện này vận động ổn định hơn, chạy những vận dụng cùng game mềm mịn và mượt mà rộng. Máy tính của các bạn sẽ tăng mạnh tính cân xứng cùng với đều công tác được setup bên phía trong.


Suốt nhiều năm vừa qua, NVIDIA luôn luôn sống vị gắng thống lĩnh bên trên Thị trường card màn hình máy vi tính. Từ phân khúc dân gian cho đến phân khúc thị trường cao cấp cùng với hầu như thành phầm lên đến hàng trăm triệu đ, NVIDIA luôn luôn biết cách làm chấp nhận người sử dụng. Rất phần lớn mượt với game nặng nề lúc điều khiển xe trên card màn hình NVIDIA hầu hết mang lại tác dụng tốt đẹp nhất cùng chấp thuận.

Bạn đang xem: Cách update card màn hình nvidia

Phần giữa trung tâm để cho những mẫu thẻ màn hình NVIDIA này hoạt động giỏi chính là driver của bọn chúng. Đây là 1 trong những nhiều loại ứng dụng cần phải được cập nhật liên tục để bảo đảm an toàn sự tương hợp giữa thẻ màn hình hiển thị NVIDIA với gần như phần mềm khác cũng như gia hạn được xem bền chắc, độ mềm mại và mượt mà khi hoạt động. Vậy thì cập nhật driver thẻ screen NVIDIA như vậy nào?

Thực hiện nay làm việc khám nghiệm để update driver thẻ màn hình hiển thị NVIDIA

Trước Lúc tiến hành vấn đề cập nhật driver thẻ màn hình hiển thị NVIDIA, bạn phải chất vấn coi laptop của bản thân sẽ sử dụng chủng loại card màn hình hiển thị nào bằng công việc sau đây.

Bước 1: Clichồng loài chuột đề xuất vào Start Menu và lựa chọn mục Device Manager.

Bước 2: Tìm cho mục Display Adapters và click vào mũi thương hiệu sinh hoạt kề bên nó để card screen hiển thị.

Bước 3: Quý Khách sẽ thấy card màn hình NVIDIA của bản thân mình hiện ra tại phía trên.

*

Cập nhật driver mang lại thẻ màn hình hiển thị NVIDIA bằng GeForce Experience

Card màn hình hiển thị NVIDIA của các bạn sẽ sử dụng chương trình tinh chỉnh và điều khiển NVIDIA GeForce Experience. quý khách hàng rất có thể thiết lập nó bởi cách:

Bước 1: Truy cập lệ website này của NVIDIA: https://www.nvidia.com/en-us/geforce/geforce-experience/.

Xem thêm: Họp Trực Tuyến Là Gì? 4 Giải Pháp Họp Trực Tuyến Là Gì? Có Bao Nhiêu Loại?

Bước 2: Sau lúc mua về hoàn tất, chúng ta cũng có thể thực hiện thiết đặt lịch trình này. Nó sẽ tự động hóa dấn diện chủng loại thẻ màn hình hiển thị NVIDIA các bạn đang sẵn có và tự động hóa thiết lập driver về chưa đến một vài cú click chuột.

Cập nhật driver cho thẻ màn hình NVIDIA theo cách thủ công

Nếu muốn tăng mức độ chính xác lúc update driver cho card màn hình NVIDIA thì bạn có thể thực hiện theo cách thủ công.

Bước 1: Truy cập lệ trang web này của NVIDIA: https://www.nvidia.com/en-us/geforce/drivers/.

Bước 2: Chọn đúng sản phẩm thẻ screen NVIDIA các bạn đang xuất hiện với phiên bản Windows nhiều người đang sử dụng rồi bấm nút ít Start Search.

*

Cách 3: Trong mục Driver Results sinh hoạt bên dưới, chúng ta nên chọn driver có thời gian sớm nhất để mua về và thực hiện thao tác làm việc update.