CÁCH UP VIDEO CHẤT LƯỢNG CAO LÊN YOUTUBE

  -  

Nếu bạn chưa chắc chắn cách tải video clip lên YouTube rất tốt như thế nào thì hãy xem thêm ngay 2 cách đăng video lên YouTube chất lượng cao, không xẩy ra mờ nhanh nhất tiếp sau đây của hostingvietnam.vn nhé!


Những xem xét trước lúc up đoạn clip lên YouTube giữ nguyên chất lượng


Kiểm tra format video

Hiện tại, YouTube đến phép các bạn tải clip lên thông qua những định dạng đoạn clip có đuôi là MP4, AVI, WMV, MOV, MPEG-4, MPEGPS, FLV, 3GPP, WebM, DNxHR, ProRes, CineForm với HEVC (H.265).

Bạn đang xem: Cách up video chất lượng cao lên youtube

Kiểm tra nội dung bản quyền video

Trước khi tải đoạn clip lên YouTube, chúng ta nên kiểm soát xem đoạn phim có cất nội dung bạn dạng quyền hay không. Nếu có thì nên sửa đổi lại và vứt nội dung kia đi, nếu như bạn không quăng quật nội dung bản quyền thì YouTube đã gửi lưu ý đến cho bạn hoặc xóa luôn đoạn phim bởi report từ người sở hữu văn bản đó.

Kiểm tra quality video

Cách up video clip lên YouTube không bị giảm unique đơn giản tuyệt nhất là bạn cần kiểm tra lại quality video của mình, bạn nên đảm bảo an toàn các nguyên tố sau:

Độ phân giải: HD720p (1280x720), HD1080p (1920x1080).Tốc độ bit của video: HD720p - 5000 kb/s, HD1080p - 8000 kb/s.Tốc độ bit của âm thanh: khoảng tầm 512 kb/s, tương đương với 128 của âm solo + 384 của âm nổi.

Sau khi chúng ta vừa tải video lên YouTube thì đoạn phim sẽ được giải pháp xử lý ở độ sắc nét thấp để giúp đỡ quy trình cài đặt lên nhanh hơn. Các đoạn clip có độ sắc nét cao với thời lượng dài hơn sẽ phải nhiều thời gian xử lý hơn. Do vậy, sau khi quy trình xử lý đoạn phim hoàn tất hoàn toàn thì video của các bạn sẽ phát được ở hóa học lượng cao nhất sẵn tất cả nhé.


2 bí quyết đăng video lên YouTube quality cao, không bị mờ nhanh nhất

Cách đăng clip lên YouTube trên năng lượng điện thoại

Bước 1: các bạn hãy vào áp dụng YouTube trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc iPhone, tiếp đến nhấn vào mục Tài khoản.

Bước 2: các bạn hãy triển khai đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, bạn bấm vào dấu "+" để chọn tải đoạn phim lên YouTube.


Bước 3: Sau đó, chúng ta nhấn vào Tải video clip lên rồi chọn đoạn phim mà bạn có nhu cầu tải lên.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Làm Video Miễn Phí, Dễ Nhất Hiện Nay, Chỉnh Sửa Edit Video Chuyên Nghiệp

Bước 4: Các bạn có thể kiểm tra và xem lại đoạn phim rồi nhấn Tiếp.


Bước 5: các bạn hãy thêm tiêu đề, tế bào tả, tùy chỉnh cấu hình chế độ xem, thêm vị trí, danh sách phát… cho video rồi dìm Tiếp theo.

Bước 6: các bạn hãy chọn đối tượng người dùng người xem rồi nhấn cài lên để hoàn tất làm việc cách đăng video clip lên YouTube không bị mờ mang đến điện thoại.


Cách đăng đoạn clip lên YouTube sử dụng máy tính

Bước 1: các bạn hãy chọn vào hình tượng video rồi dấn Tải clip lên.

Bước 2: các bạn click vào ô Chọn tệp và triển khai tải lên video của bạn.


Bước 3: bạn hãy tiến hành nhập Tiêu đề với Mô tả cho clip rồi nhấn Tiếp.

Bước 4: Các chúng ta có thể Thêm màn hình hiển thị kết thúc với Thêm thẻ rồi dìm Tiếp.

Bước 5: các bạn hãy đợi YouTube kiểm tra kết thúc video của công ty rồi nhấn Tiếp.

Xem thêm: Các Trò Chơi Không Cần Mạng Miễn Phí, Tải Game Không Cần Mạng Vẫn Chơi Được

Bước 6: chúng ta chọn quyền riêng tứ của video rồi dấn Lưu. Các chúng ta có thể chọn chế độ Công khai hoặc Không công khai (chỉ những người dân được share link video mới hoàn toàn có thể xem) hoặc Riêng tư (chỉ bạn cũng có thể xem).


Trên đó là 2 bí quyết đăng đoạn clip lên YouTube chất lượng cao, không trở nên mờ nhanh nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!


phân tách sẻ bài viết Facebook Linkedin Twitter Pinterest
Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất