CÁCH TRỎ TÊN MIỀN VỀ HOSTINGER

  -  
Hướng dẫn trỏ tên miền về Hostinger nhanh gọn lẹ bất kể ai xem ngừng đều có tác dụng được, làm việc trỏ áp dụng cho nhiều các loại tên miền bao gồm .tk .com .net, áp dụng phương trỏ bằng phương pháp thay đổi nameserver với trỏ thẳng bằng địa chỉ ip.

Bạn đang xem: Cách trỏ tên miền về hostinger

Đối với số đông bạn áp dụng Namecheap, Matbao, GoDaddy, CloudFlare có thể tham khảo ngay bí quyết này, đây là cách có thể áp dụng được mang lại mọi nhiều loại tên miền cả trong nước và quốc tế.


CÁCH 1 – TRỎ TÊN MIỀN VỀ HOSTINGER BẰNG NAMESERVER

Đầu tiên nhằm trỏ được tên miền (domain) về host của Hostinger hãy chắc chắn rằng các bạn đã thêm thương hiệu miền vào trong Hpanel, thao tác làm việc thêm tên miền vào Hpanel mình đã hướng dẫn chi tiết ở nội dung bài viết này bạn cũng có thể kéo xuống dưới thuộc để tham khảo.

Để xem nameserver của host bạn truy cập vào phần manage.

*

Chú ý bên tay trái của bảng cai quản đó chính là nameserver của bạn, như hình nameserver trong trường hòa hợp này đã là ns1.dns-parking.com cùng ns2.dns-parking.com.

*

Bước sau cùng bạn truy cập vào trang làm chủ tên miền của công ty để thay đổi nameserver, trong trường đúng theo này mình sử dụng tên miền trên Namecheap, so với tên miền của các nhà cung cấp khác bạn chỉ cần làm tương tự.

Bạn vào phần nameserver chọn custom dns với điền thứu tự 2 nameserver theo máy tự, thời hạn đổi nameserver hơi lâu thường xuyên mất 1-2 giờ hoặc rất có thể hơn chúng ta hãy kiên trì chờ đợi, để đỡ mất thời gian hơn bạn cũng có thể tham khảo giải pháp trỏ thương hiệu miền bằng add ip.

Xem thêm: Top 10 Dịch Vụ Đám Mây Tốt Nhất Thế Giới 2020, Top 10 Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Tốt Nhất Năm 2019

*

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Hướng dẫn download hosting trên Hostinger tương đối đầy đủ và bỏ ra tiếtMã giảm ngay Hostinger – Coupon khuyến mãi mới nhấtĐánh giá bán Hostinger – Hosting tại đây có tốt không


CÁCH 2 – TRỎ TÊN MIỀN (DOMAIN) VỀ HOSTINGER BẰNG ĐỊA CHỈ IP

Bạn singin vào Hpanel để xem thông tin host và showroom ip của bạn, mỗi host sẽ sở hữu một showroom ip khác nhau.

*

Tiếp theo singin vào phần làm chủ dns của thương hiệu miền cùng thêm lần lượt 2 record A với CNAME như hình bên dưới, hãy nỗ lực demo88.club bằng tên miền của doanh nghiệp và thay địa chỉ cửa hàng ip thành ip host của bạn.

*

Cách trỏ record tương tự trên CloudFlare.

*

Để đánh giá đã trỏ tên miền thành công xuất sắc hay chưa bạn truy cập check-host.net và nhập tên miền của chính mình vào nếu như hiện lên tin tức Hostinger nghĩa là vẫn trỏ thành công, hãy để lại comment nếu bạn gặp khó khăn mình sẽ nỗ lực phản hồi cấp tốc trong 24h.

*

*
Van Khai Cris
Chào chúng ta mình là Van Khai Cris một con trai trai 9x tới từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng với gió, bản thân là người rất là đam mê công nghệ, Digital sale và WordPress, hi vọng có thể share những kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề của bản thân, sẽ giúp bạn tìm tiền online thuận lợi hơn.


Bài viết tương tự

Đánh giá bán Hostinger – Hosting tại phía trên có tốt không

Mã giảm ngay Hostinger – Coupon tặng kèm mới nhất

Hướng dẫn thiết lập hosting trên Hostinger đầy đủ và chi tiết

*

Hướng dẫn thiết lập WordPress trên Hostinger cùng upload website

*

Hướng dẫn đăng ký Hostinger miễn phí người nào cũng làm được


*

Label
Tên của bạn*
Địa chỉ Email*

Δ


*

Label
Tên của bạn*
Địa chỉ Email*

Δ


0 Bình luận
Đánh giá
Xem tổng thể bình luận
Giới thiệu

SĂN MÃ WP là blog về WordPress, Digital marketing & MMO.

Xem thêm: Các Shop Bán Hàng Online - Top 7 Trang Bán Hàng Online Uy Tín Tại Việt Nam

Mục tiêu cửa hàng chúng tôi hướng mang lại đó là chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí.


Điều khoản
Mục lục
Theo dõi

Facebook Twitter Instagram LinkedIn YouTube