CÁCH TÍNH VIEW CỦA YOUTUBE 2018

  -  

Để nổi tiếng trên thế giới mạng, đặc biệt là nền tảng video trực tuyến YouTube thì bạn phải có các video đi kèm số lượt view khủng. Vậy phải làm gì để thực hiện được cách cày view YouTube?


Trong thời buổi phát triển về mặt công nghệ nói chung và lĩnh vực giải trí nói riêng, rất nhiều nghệ sĩ thường phát hành các đoạn video của mình lên YouTube. Thứ quyết định đến lợi nhuận mà họ thu về được chính là số lượt view của mỗi video, lượt view càng khủng thì lợi nhuận càng cao và ngược lại. Nếu bạn là fan của một nghệ sĩ nào đó và muốn cày view YouTube cho thần tượng của mình, bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện phù hợp.

Bạn đang xem: Cách tính view của youtube 2018

Những điều cần biết về cày view YouTube

Cày view YouTube là gì?

*

View là từ tiếng Anh của lượt xem. Cày view YouTube chính là hành động tăng số lượt xem cho video được chỉ định, trong tất cả các trường hợp thì càng nhiều view sẽ càng tốt. Chính vì vậy, bạn có thể thấy rất nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng thường xuyên kêu gọi khán giả đăng kí kênh của mình để nhận được thông báo về những đoạn video mới nhất rồi sau đó mới tiến hành cày view.

Chỉ số view là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thứ hạng của video đó trên YouTube và cả các mạng xã hội khác. Độ lan truyền, lan tỏa video càng lớn thì số view sẽ càng tăng và ngược lại nếu không dùng chiêu cày view. Các fan hâm mộ thường dùng chiêu cày view này để tăng số view lên nhanh nhất trong một khoảng thời gian ngắn nhất… vì thế nên bạn thường hay thấy nghệ sĩ vừa phát hành video hôm trước mà hôm sau số view đã nhảy lên con số vài chục triệu.

Có mấy loại cày view YouTube?

*

Cày view YouTube được chia làm 2 loại: cày thật và cày ảo.

Với loại cày view YouTube thật, người xem sẽ tận dụng nhiều thiết bị cùng một lúc như điện thoại – máy tính bảng – máy tính xách tay – TV – máy chơi game có khả năng truy cập YouTube rồi dùng tất cả các thiết bị đó cùng mở 1 video YouTube và liên tục lặp đi lặp lại trong một khoảng thời gian mà họ mong muốn. Cày view thật có tỉ lệ an toàn rất cao nên lượt view của video đó sẽ tăng đều.

Loại cày view YouTube thứ 2 là cày ảo. Cụ thể hơn thì người xem sẽ dùng các dịch vụ và công cụ cày view ảo trên mạng Internet, có thể là miễn phí hoặc trả phí. Vì tốc độ của dịch vụ cày view ảo thường rất nhanh nên công cụ chống gian lận của YouTube sẽ quét và truy ra được các video nào đang có dấu hiệu cày view không bình thường, tỉ lệ an toàn của cày view ảo không cao.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Skype Không Kết Nối Được Internet, Lỗi Skype Không Kết Nối Internet

1 lượt view trên YouTube chỉ được tính khi video đó được xem ít nhất 30 giây.

Cách cày view YouTube hiệu quả, đơn giản trên máy tính

Trong khuôn khổ của bài viết này, FPT Shop sẽ chỉ cho bạn cách cày view thật và an toàn hơn. Trước hết, chúng ta sẽ đến với phiên bản YouTube trên máy tính đã nhé.

*

Tìm đến video mà bạn muốn cày view. Bấm chuột phải lên video đó, chọn Loop rồi tiếp tục cho video chạy như bình thường. Sau mỗi lần chạy xong, video đó sẽ lặp đi lặp lại liên tục cho đến khi nào bạn tắt đi.

Bạn có thể lặp lại quá trình này trên các trình duyệt khác như Cốc Cốc, Mozilla Firefox, Microsoft Edge nếu máy tính của bạn đủ mạnh để gánh 4 trình duyệt chạy cùng 1 lúc. Nếu bạn mở chỉ 1 video nhưng chia ra nhiều tab trên cùng 1 trình duyệt web thì YouTube sẽ không tính view cho bạn.

Cách cày view bằng YouTube trên điện thoại, máy tính bảng

Dưới đây là các bước để bạn cày view bằng YouTube phiên bản mobile trên điện thoại, máy tính bảng:

*

Mở ứng dụng YouTube lên. Tìm đến đoạn video bạn muốn cày view, bấm vào nút Save để lưu video vào playlist mới. Bấm vào CREATE để xác nhận thao tác. Bấm vào nút Play có biểu tượng vòng tròn đỏ bên ngoài và biểu tượng tam giác trắng ở chính giữa. Bấm vào nút Loop có hình hai mũi tên đảo chiều.

Xem thêm: Code Đếm Ngược Thời Gian Javascript 20, Bài Tập Javascript 20

Vậy là FPT Shop đã hướng dẫn cho các bạn cách cày view YouTube hiệu quả, đơn giản nhất rồi. Nếu các bạn thực hiện thành công và giúp cho thần tượng của mình tăng được nhiều view, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.