CÁCH TÍNH VIEW CỦA YOUTUBE 2018

  -  

Để khét tiếng trên quả đât mạng, đặc biệt là nền tảng video clip trực tuyến YouTube thì chúng ta phải có các đoạn clip đi kèm số lượng view khủng. Vậy phải làm gì để triển khai được giải pháp cày view YouTube?


Trong thời buổi cách tân và phát triển về mặt công nghệ nói thông thường và lĩnh vực giải trí nói riêng, không ít nghệ sĩ hay phát hành các đoạn đoạn clip của mình lên YouTube. Thứ ra quyết định đến lợi nhuận mà họ thu về được đó là số lượt xem của từng video, lượt xem càng khủng thì lợi nhuận càng tốt và ngược lại. Nếu như bạn là fan của một nghệ sỹ nào đó và mong muốn cày view YouTube mang đến thần tượng của mình, nội dung bài viết này vẫn chỉ cho bạn cách triển khai phù hợp.

Bạn đang xem: Cách tính view của youtube 2018

Những điều cần phải biết về cày view YouTube

Cày view YouTube là gì?

*

View là từ giờ Anh của lượt xem. Cày view YouTube chính là hành cồn tăng số lượt xem cho đoạn phim được chỉ định, trong toàn bộ các ngôi trường hợp thì càng nhiều view đang càng tốt. Bởi vì vậy, bạn cũng có thể thấy không ít nghệ sĩ và người nổi tiếng thường xuyên kêu gọi khán giả đăng kí kênh của chính mình để thừa nhận được thông tin về hầu hết đoạn clip mới duy nhất rồi sau đó mới thực hiện cày view.

Chỉ số view là yếu đuối tố quan trọng đặc biệt nhất quyết định đến loại của clip đó trên YouTube cùng cả các social khác. Độ lan truyền, lan tỏa đoạn phim càng phệ thì số view vẫn càng tăng với ngược lại nếu như không dùng chiêu cày view. Các fan ái mộ thường cần sử dụng chiêu cày view này nhằm tăng số view lên nhanh nhất trong một khoảng thời gian ngắn nhất… chính vì vậy nên bạn thường dễ thấy nghệ sĩ vừa phạt hành clip hôm trước nhưng hôm sau số view sẽ nhảy lên số lượng vài chục triệu.

Có mấy loại cày view YouTube?

*

Cày view YouTube được chia thành 2 loại: cày thật và cày ảo.

Với các loại cày view YouTube thật, tín đồ xem đã tận dụng những thiết bị và một lúc như điện thoại cảm ứng – máy tính xách tay bảng – máy tính xách tay – TV – máy nghịch game có khả năng truy cập YouTube rồi dùng tất cả các thứ đó cùng mở 1 clip YouTube và thường xuyên lặp đi lặp lại trong một khoảng tầm thời gian mà họ mong muốn. Cày view thật có tỉ lệ an toàn rất cao nên lượt view của clip đó đã tăng đều.

Loại cày view YouTube thứ hai là cày ảo. Ví dụ hơn thì tín đồ xem vẫn dùng những dịch vụ và dụng cụ cày view ảo bên trên mạng Internet, hoàn toàn có thể là miễn giá thành hoặc trả phí. Vì vận tốc của dịch vụ thương mại cày view ảo thường khôn cùng nhanh buộc phải công gắng chống gian lận của YouTube đã quét với truy ra được các đoạn phim nào đang xuất hiện dấu hiệu cày view ko bình thường, tỉ lệ an toàn của cày view ảo không cao.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Skype Không Kết Nối Được Internet, Lỗi Skype Không Kết Nối Internet

1 lượt xem trên YouTube chỉ được tính khi đoạn clip đó được xem ít nhất 30 giây.

Cách cày view YouTube hiệu quả, đơn giản và dễ dàng trên sản phẩm công nghệ tính

Trong kích cỡ của bài viết này, FPT shop sẽ chỉ cho chính mình cách cày view thật và an ninh hơn. Trước hết, họ sẽ đến với phiên phiên bản YouTube trên máy tính đã nhé.

*

search đến video mà bạn có nhu cầu cày view. Click chuột phải lên đoạn clip đó, chọn Loop rồi tiếp tục cho đoạn phim chạy như bình thường. Sau mỗi lần chạy xong, đoạn clip đó sẽ lặp đi lặp lại liên tiếp cho đến lúc nào bạn tắt đi.

Bạn rất có thể lặp lại quy trình này trên các trình duyệt khác như Cốc Cốc, Mozilla Firefox, Microsoft Edge nếu đồ vật tính của doanh nghiệp đủ táo tợn để gánh 4 trình săn sóc chạy cùng 1 lúc. Nếu khách hàng mở chỉ 1 đoạn phim nhưng chia ra các tab trên cùng 1 trình duyệt web thì YouTube sẽ không tính view mang đến bạn.

Cách cày view bởi YouTube trên điện thoại, máy tính bảng

Dưới trên đây là các bước để các bạn cày view bằng YouTube phiên bạn dạng mobile trên năng lượng điện thoại, máy tính bảng:

*

Mở vận dụng YouTube lên. Tìm đến đoạn video bạn muốn cày view, nhấn vào nút Save để lưu đoạn phim vào playlist mới. bấm chuột CREATE để xác thực thao tác. Click chuột nút Play có hình tượng vòng tròn đỏ bên ngoài và biểu tượng tam giác trắng ở bao gồm giữa. Nhấn vào nút Loop gồm hình nhì mũi tên gọi của quần đảo chiều.

Xem thêm: Code Đếm Ngược Thời Gian Javascript 20, Bài Tập Javascript 20

Vậy là FPT shop đã giải đáp cho các bạn cách cày view YouTube hiệu quả, đơn giản dễ dàng nhất rồi. Nếu chúng ta thực hiện thành công và giúp cho thần tượng của chính bản thân mình tăng được rất nhiều view, hãy còn lại bình luận bên dưới nhé.