Cách tính lượt view của youtube

      17

YouTube có tác dụng vắt như thế nào để tính lượt xem? là câu hỏi quý giá triệu đô la họ thường xuyên cảm nhận. Để ngăn chặn mọi hành vi lạm dụng quá, YouTube đích thực ko bao giờ bật mý cách thức hoạt động vui chơi của thuật tân oán. Tất cả phần đông trang bị bọn họ đã nói trong bài viết này là hiệu quả của phân tích dài hạn cùng đề xuất được triển khai bằng một nhúm muối hạt, cũng chính vì thuật toán thù thay đổi thường xuyên hơn bọn họ nghĩ.

Bạn đang xem: Cách tính lượt view của youtube


*


vì vậy YouTube tính lượt xem như thế nào?

Các công ty hỗ trợ đoạn phim khác biệt đếm lượt xem YouTube theo các phương pháp khác nhau. Ví dụ: Clip trên Facebook đăng ký một lượt xem chỉ sau ba giây bằng cách thực hiện những video ngắn cùng khoảng tầm chăm chú ngắn của người dùng lúc chúng tôi chỉ cần cuộn qua nội dung được hiển thị đến chúng tôi. Và nếu bạn đã từng có lần thắc mắc tại vì sao video clip bên trên Facebook lại có nhiều lượt coi rộng đoạn phim bên trên YouTube, thì sẽ là câu vấn đáp của doanh nghiệp. Nó chỉ mất một cuộn và auto vạc, trong khi YouTube chỉ đếm lượt coi giả dụ Clip được chăm chú nhiều hơn thế nữa.


Cách khối hệ thống YouTube tính lượt coi cho đoạn phim của bạn? 

Vì những video phổ biến độc nhất vô nhị của YouTube được sắp xếp theo chỉ số lượt xem, yêu cầu các người số đông thuận lợi lừa hệ thống với thâu tóm thời cơ nhằm đoạn Clip của họ được hiện trên trang chủ YouTube. Bằng phương pháp bọn họ xem đi xem lại đoạn phim kia lặp nhiều lần trong thời gian ngày.

Với giải pháp có tác dụng nlỗi trên YouTube sẽ không bao giờ cho phép nó làm việc nơi thứ nhất, bởi vậy họ đã đưa ra quyết định đổi khác thuật tân oán. Vậy có tác dụng gắng nào để YouTube đếm lượt coi nkhiến trong ngày? YouTube chỉ tính số lượt coi trường hợp video clip được xem như 30 giây hoặc vĩnh viễn. Nếu Clip này được phạt phải chăng rộng thời gian 30 giây, YouTube vẫn phân biệt nó là vẫn coi, tuy vậy thuật tân oán new trường đoản cú youtube sẽ không thừa nhận với tính cho bạn 1 view trên youtube.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Giao Diện Wordpress Để Tùy Chỉnh Giao Diện Trang Web Của Bạn

Để rất có thể tự bản thân kiểm soát demo, bạn có thể làm cho một bài xích kiểm soát coi đoạn phim thử trong tầm 30 giây. Bằng biện pháp cài đặt lên video clip với đặt đoạn phim nghỉ ngơi chế độ riêng biệt tứ, bởi vì vậy chúng ta không sở hữu và nhận được ngẫu nhiên lượt xem công khai nào. Sau đó, với sự hỗ trợ của sản phẩm tính hoặc điện thoại cảm ứng logic của bạn tại một địa điểm không giống cùng với cùng 1 thông tin tài khoản không giống – không được kết nối cùng với tài khoản (của bạn tạo) – hãy xem video clip trong vòng 10 giây. Nếu bạn bình chọn, điều này sẽ không còn được xem là 1 trong những lượt xem. Nếu các bạn lặp lại quy trình với cùng 1 tài khoản không giống, bạn sẽ thấy rằng các lần coi dài ra hơn nữa 30 giây chắc chắn là sẽ tiến hành tính.


Làm cầm nào nhằm YouTube tính lượt xem mà họ lặp lại?

Chẳng hạn, nếu khách hàng coi và một đoạn phim các lần trong thời gian ngày, YouTube cuối cùng đã dứt đếm lượt xem. Nó hiểu được thỉnh thoảng các bạn search thấy một video độc đáo cùng bạn muốn hiển thị nó mang lại bạn bè của bản thân cùng điều ấy sẽ được tính. YouTube cũng biết rằng rất nhiều video clip clip, nlỗi Clip music, chuyên nhận được nhiều lượt xem, và đúng là tự tín đồ ngưỡng mộ. Lượt xem lặp đi lặp lại sẽ được tính, tuy vậy chỉ đến một điểm nhất quyết. Sau cha, tư hoặc năm lần, tất cả tạm dừng. Vấn đề này không có gì khác, nhưng lại ngăn chúng ta tận dụng ưu thế của thuật tân oán.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Hình Nền Gmail Trên Máy Tính Theo Ý Thích Đơn Giản

Tại sao YouTube chỉ đếm lượt coi sau 30 giây?

Lý vì chưng YouTube lựa chọn đúng mực 30 giây nhằm đánh dấu lượt xem là bởi vì không người nào rất có thể đoán thù hoàn toàn câu chữ đoạn Clip chỉ bởi hình thu bé dại của chính nó. Một cuộc khảo sát điều tra cho biết người dùng vừa phải bắt buộc đôi mươi – 30 giây nhằm đưa ra quyết định coi bọn họ cũng muốn xem Clip hay là không.

YouTube bao gồm đếm số lượt xem chỉ Lúc 30 giây được vạc thường xuyên không? 


Chuyên mục: Kiến thức Hosting