Cách Tìm Mã Pin Điện Thoại

  -  

Thiết lập mã pin cho điện thoại cảm ứng thông minh là mức bảo mật cơ bản, dù cho chính mình chọn các phương thức mới hơn, điện thoại cảm ứng thông minh vẫn đang yêu mong mã PIN để tham dự phòng. Nhược điểm của việc áp dụng mã pin sạc là bạn cũng có thể quên chúng, dưới đấy là ba phương pháp lấy mã PIN điện thoại cảm ứng thông minh mà bạn nên thử.

Bạn đang xem: Cách tìm mã pin điện thoại


Khóa screen trên điện thoại thông minh là một cách quan trọng đặc biệt để giữ cho nội dung của thiết bị của người sử dụng ở chính sách riêng tư. Vào thời đại mà chúng ta có tin tức cá nhân, nghề nghiệp và công việc và tài thiết yếu trên smartphone của mình, khóa màn hình của người tiêu dùng đã biến chuyển một điều cần thiết thay do một sự lựa chọn. Nhưng nếu khách hàng quên mã PIN điện thoại cảm ứng của mình, chúng ta có thể bị khóa thiết bị của mình. Dưới đây là 3 cách giúp cho bạn lấy mã PIN smartphone khi chạm chán phải tình trạng trên.

*

Những biện pháp lấy mã PIN điện thoại cảm ứng thông minh khi chúng ta quên chúng

1. áp dụng Find My Devices (Sử dụng đến thiết bị từ android 5.0 trở lên)

Nếu năng lượng điện thoại của công ty đang chạy apk 5.0 Lollipop hoặc mới hơn, cách cực tốt là thực hiện Find My Devices của Google. Tuy nhiên, biện pháp này yêu cầu tin tức đăng nhập thông tin tài khoản Google của chúng ta và thứ cũng cần phải bật nguồn và có liên kết di động hoặc Wi-Fi.

Bước 1: truy vấn trang Find My Device trên máy tính xách tay hoặc lắp thêm khác của khách hàng và singin bằng tài khoản Google của bạn.

Thiết bị khoác định của các bạn sẽ được liệt kê ở phía bên trái và được định vị đúng mực trên bản đồ ở mặt phải. Ví như bạn có nhiều thiết bị Android, nên lựa chọn đúng vật dụng được hiển thị ở góc trên cùng phía trái (hiển thị sinh hoạt trên).

*

Bước 2: Với thiết bị đã chọn bao gồm xác, hãy nhấp vào tùy chọn Erase Device ở mặt trái.

Bước 3: Nhấp vào nút Erase Device greed color lá cây để xác nhận. Bạn có thể cần nhập lại thông tin đăng nhập thông tin tài khoản Google của mình.

*

Sau khi thứ được xóa sạch, bạn cũng có thể thiết lập lại thiết bị bằng mã PIN new của mình.

2. Thực hiện Find My sản phẩm điện thoại (chỉ sử dụng cho Samsung)

Nếu chúng ta có điện thoại Samsung, đang tạo tài khoản Samsung với kích hoạt Find My mobile trong quy trình thiết lập, thì bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng này để lấy mã PIN điện thoại khi quên chúng. Các bạn sẽ cần biết thông tin đăng nhập tài khoản Samsung của mình và thiết bị của doanh nghiệp cần được bật và có liên kết Internet.

Bước 1: Truy cập website Find My điện thoại trên máy tính xách tay hoặc lắp thêm khác của chúng ta và singin bằng tài khoản Samsung của bạn.

Mọi thiết bị di động Samsung mà bạn hiện tại đang sở hữu hoặc đã sở hữu được trước đây sẽ lộ diện trên list ở mặt trái. Đảm nói rằng bạn đã lựa chọn đúng thiết bị trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

*

Bước 2: Trên bảng điều khiển, nhấp vào Unlock.

Bước 3: Một hành lang cửa số bật lên lộ diện trên màn hình. Nhấp vào nút Unlock màu xanh lam.

*

Bước 4: Một cửa ngõ sổ cá biệt xuất hiện. Nhập tin tức đăng nhập thông tin tài khoản Samsung của người sử dụng và nhấp vào nút Tiếp theo blue color lam. Hành lang cửa số này đang đóng khi đồ vật của bạn unlock thành công.

*

3. Bẻ khóa thiết bị app android 4.4 KitKat hoặc các thiết bị cũ khác

Quá trình mở khóa đơn giản hơn nhiều khi bạn quên mã pin trên thiết bị app android cũ hơn. Sau khi nhập sai mã sạc năm lần, các bạn sẽ thấy lời nhắc bên dưới cửa sổ đăng nhập. Triển khai như sau:

Bước 1: bấm vào Quên mã PIN.

Bước 2: Nhập thông tin đăng nhập thông tin tài khoản Google của khách hàng để biến hóa mã PIN.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cấp Quyền Cài Đặt Cho User Trong Domain, Phân Quyền User Domain Window Có Full Quyền

Bây giờ các bạn sẽ có quyền truy vấn ngay vào thiết bị.

4. Mở khóa iPhone khi quên mã PIN

Với việc điện thoại apple iphone bị khóa do quên mã pin (mật khẩu), các bạn sẽ phải triển khai với các bước rắc rối hơn để đưa mã PIN. Tuy nhiên, FPT siêu thị đã có nội dung bài viết hướng dẫn ví dụ về giải pháp giải quyết.

Bạn có thể xem trên đây:Không thể unlock iPhone bởi quên mật khẩu? Đây là phương pháp giải quyết!

Cách 1: sử dụng Find My Devices

Bước 1:Truy cập trangFind My Devicetrên laptop hoặc vật dụng khác của người tiêu dùng và singin bằngTài khoản Googlecủa bạn.

Bước 2:Với thiết bị vẫn chọn bao gồm xác, hãy nhấp vào tùy chọnErase Deviceở mặt trái.

Bước 3:Nhấp vào nútErase Devicemàu xanh lá cây nhằm xác nhận. Chúng ta có thể cần nhập lại thông tin đăng nhập thông tin tài khoản Google của mình.

Sau khi thứ được xóa sạch, bạn cũng có thể thiết lập lại thiết bị bởi mã PIN bắt đầu của mình.

*

Cách 2: thực hiện Find My Mobile

Bước 1:Truy cập trang webFind My Mobiletrên máy tính xách tay hoặc máy khác của công ty và singin bằng thông tin tài khoản Samsung của bạn.

Bước 2:Trên bảng điều khiển, nhấp vàoUnlock.

Bước 3:Một hành lang cửa số bật lên lộ diện trên màn hình. Nhấp vào nútUnlockmàu xanh lam.

Bước 4:Một cửa sổ đơn lẻ xuất hiện. Nhập tin tức đăng nhập tài khoản Samsung của bạn và nhấp vào nútTiếp theomàu xanh lam. Cửa sổ này vẫn đóng khi lắp thêm của bạn mở khóa thành công.

*

Cách 3: mở khóa thiết bị game android 4.4 KitKat hoặc những thiết bị cũ khác

Bước 1:Nhấn vàoQuên mã PIN.

Bước 2:Nhập thông tin đăng nhập thông tin tài khoản Google của người tiêu dùng để biến đổi mã PIN.

*

Cách 4: bẻ khóa iPhone lúc quên mã PIN

Cách 1:Tiến hành sao giữ lại thiết bị

Bước 1:Kết nối iPhone với máy vi tính và mở iTunes lên với chọn biểu tượng điện thoại ở góc bên trái màn hình.Bước 2:ChọnBack Up Nowđể tiến hành sao lưu thiết bị

Cách 2:Khôi phục lại iPhone bởi iTunes để vô hiệu hóa hóa password mở khóa

Bước 1:Kết nối iPhone với laptop và mở iTunes.

Xem thêm: 5 Video Kỳ Lạ Và Đáng Sợ Nhất Trên Youtube: 2 Trong Số Đó Đã Bị Xóa Vì Quá Rùng Rợn

Bước 2:Chọn“Restore iPhone”Bước 3:Tiếp theo, chọn thiết bị của người sử dụng trong iTunes là xong.

Cách 3: phục hồi bằng chính sách Recovery Mode để xóa khỏi mật khẩu mở khóa

Bước 1:Kết nối iPhone với máy vi tính và mở iTunesBước 2:Khởi hễ lại iPhoneBước 3:Bây giờ bạn sẽ nhận được đề cập nhở phục sinh hoặc cập nhật. Ấn vào“Restore”

*