Cách tìm file pdf trên google

  -  

Google Search là luật pháp tìm kiếm lớn nhất thế giới, và ở nước ta nó vẫn là 1 trong công cố kỉnh được sử dụng thông dụng nhất vị sự đúng mực và hiệ tượng tìm kiếm thông minh.

Bạn đang xem: Cách tìm file pdf trên google


Ở nước ta đã cùng đang chi tiêu công cố gắng tìm kiếm cho riêng bản thân như ly Cốc, Wada.. Nhưng cho đến thời điểm lúc này thì vẫn chưa thể qua mặt được ông bự Google.

Mặc mặc dù rất muốn ủng hộ hàng việt nam nhưng nói thật là kiếm tìm kiếm không được đúng đắn lắm ^^ phải mình vẫn trung thành với Google Search.

Có thể chúng ta hằng ngày vẫn thực hiện Google search để kiếm tìm kiếm cơ mà để sử dụng tác dụng và tra cứu kiếm đúng mực nhất thì không phải ai cũng biết cách. Cũng chính vì thế bài viết này hostingvietnam.vn sẽ lý giải cho chúng ta một số mẹo nhỏ dại giúp bạn tìm kiếm cực kì chính xác.

Xem thêm: Phí Giao Dịch Sàn Binance - Cách Giao Dịch Trên Sàn Binance


Mục Lục Nội Dung

I. Thủ thuật search kiếm đúng đắn trên Google

I. Thủ thuật tìm kiếm đúng chuẩn trên Google

Dưới đây là những kinh nghiệm tay nghề sử dụng Google search mà mình thường xuyên áp dụng, bản thân sẽ update khi bao gồm thêm thủ thuật mới ngay tại bài viết này.

Chính bởi thế, nếu khách hàng quan tâm thì nên chủ cồn Bookmark lại bài viết để nhân thể theo dõi nhé.

#1. Tìm kiếm kiếm thông tin trên một trang web mà bạn tin tưởng

Ví dụ mình thích một diễn lũ hay một website làm sao đó, với bạn luôn tin tưởng vào hiệu quả trả về từ phần nhiều trang đó thì các bạn tìm tìm với lệnh sau : từ-khóa-cần-tìm  site:tên-trang-web

Ví dụ bạn có nhu cầu tìm phần mềm nối file trên trang hostingvietnam.vn bạn cũng có thể tìm kiếm như sau: phần mềm nối file site:hostingvietnam.vn


Và kết quả trả về đã như sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

II. Lời kết

Trên đấy là những phương pháp mà mình liên tục sử dụng trên Google search và thấy khá hữu ích. Nếu như khách hàng quan tâm hoàn toàn có thể vào trên đây để nghiên cứu thêm, còn không hề ít thủ thuật giỏi khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Avast Free Antivirus 2018, Unduh Software Free Antivirus

Hi vọng sau bài viết này các các bạn sẽ có thêm hầu như kinh nghiệm cần thiết để search kiếm bên trên google vậy vì cách tìm kiếm thông thường mà các bạn vẫn sử dụng.


<ĐỌC THÊM> phần #2 của nội dung bài viết tại đây: Thủ thuật để tìm kiếm thông tin trên Google đúng đắn hơn