CÁCH TÌM ĐỊA CHỈ IP CỦA MÁY IN

  -  

Khi những vấn đề tiếp xúc phát sinh giữa laptop và thiết bị in, thì việc xử lý các vấn đề này thường ban đầu bằng việc tìm showroom IP của sản phẩm in. Do đó, các bạn phải biết cách kiểm tra địa chỉ IP của sản phẩm in nếu bạn muốn giải quyết các vấn đề tiếp xúc với lắp thêm in của mình. Địa chỉ IP của máy in là một số gồm 12 chữ số được áp dụng để liên kết nó với internet hoặc bất kỳ thiết bị làm sao khác. Trong chỉ dẫn này, công ty chúng tôi sẽ tế bào tả các phương pháp an toàn nhất để tìm địa chỉ IP đúng đắn của máy in .

Bạn đang xem: Cách tìm địa chỉ ip của máy in

*

Cách kiểm tra showroom IP của dòng sản phẩm in từ trang cấu hình

Hầu hết hồ hết máy in đều sở hữu tính năng in trang thông số kỹ thuật / trang cấu hình mạng. Trang này bao gồm add IP của sản phẩm in đó. Do đó, bằng cách sử dụng cách thức này, bạn cũng có thể tìm thấy địa chỉ cửa hàng IP của dòng sản phẩm in của chính mình mà ko cần bất kỳ máy tính nào.

Các bước đúng đắn để in trang thông số kỹ thuật là không giống nhau đối với mỗi máy in, tuy thế thường thì công dụng này tất cả sẵn vào tùy lựa chọn Trang thiết đặt hoặc thiết lập của sản phẩm công nghệ in có màn hình hiển thị giao diện fan dùng.

Để làm cho ví dụ, cửa hàng chúng tôi sẽ lý giải cách bạn có thể in trang thông số kỹ thuật trên đồ vật in HP LaserJet Pro M1212nf.

Các bước

Làm theo quá trình dưới đây.

Khởi hễ máy in của bạn bằng cách nhấn nút nguồn .Nhấn nút ‘ Cài đặt ‘ để mở menu chính.Sử dụng nút ‘ Mũi tên ‘ để cuộn cho ‘ Reports ‘ bên trong Menu chính.Nhấn nút ‘ OK ‘ nhằm vào menu ‘ Reports ‘.Sử dụng nút ‘ Mũi tên ‘ để cuộn đến ‘Config report‘ phía bên trong Trình 1-1 Báo cáo.Nhấn nút ‘ OK ‘ để in trang cấu hình. Đèn LED blue color lá cây sẽ bắt đầu nhấp nháy khi trang được in.Bạn đã nhận được phiên bản in tự các cài đặt như sau. Ở đó các bạn sẽ thấy

*

Như vậy là chúng ta đã in chấm dứt trang cấu hình. Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy showroom IP của máy in của mình .

Đối với vật dụng in không tồn tại hiển thị giao diện người dùng, chúng có thể chấp nhận được bạn in trang cấu hình bằng phương pháp nhấn với giữ một số nút, đó rất có thể là nút Nguồn, nút Wi-Fi, v.v. Để tìm công việc phù hợp nhằm in trang thông số kỹ thuật máy in của doanh nghiệp bạn đề xuất đọc hướng dẫn sử dụng thiết bị của nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Add Code Hiển Thị Số Người Đang Online Cực Khủng Cho Blogspot

Cách kiểm tra địa chỉ cửa hàng IP của dòng sản phẩm in từ bỏ bảng điều khiển của PC

Phương pháp dễ dàng nhất để tìm showroom IP của máy in là trải qua bảng điều khiển của sản phẩm tính.

Nhấp vào biểu tượng ‘ Tìm kiếm ‘ với nhập ‘ control panel ‘. Dựa bên trên kết quả, chọn Bảng tinh chỉnh và điều khiển và nhấp vào ‘ Open ‘.

Bên trong hành lang cửa số Bảng điều khiển, xác định vị trí cùng nhấp vào ‘Devices and Printers‘.

Bên trong Thiết bị và Máy in, chọn và click chuột phải vào thứ in có showroom IP bạn có nhu cầu tìm, kế tiếp chọn ‘ Properties ‘.

*

Trong thuộc tính, nhấp vào tab ‘ website Services’. Trong tab này, các bạn sẽ tìm thấy ‘ IP Address ‘ của sản phẩm in được kể rõ ràng.

*

Tuy nhiên, cách thức tìm địa chỉ cửa hàng IP của sản phẩm in này đã chỉ vận động khi đồ vật in của doanh nghiệp được liệt kê trong Thiết bị với Máy in. Điều gì xẩy ra nếu sản phẩm in ko được liệt kê ở đó, thì chúng ta nên làm theo phương pháp được phân tích và lý giải bên dưới.

Xem thêm: 7+ Cách Xem Thông Số Máy Tính Hiệu Quả, Please Wait

Bây giờ bạn đã biết cách kiểm tra add IP của dòng sản phẩm in, bạn hoàn toàn có thể khắc phục hồ hết sự cố kết nối với trang bị in của mình. Địa chỉ IP này cũng hữu ích khi bạn muốn kết nối các thiết bị mới với đồ vật in của mình.