CÁCH TÌM BÀI VIẾT CŨ TRÊN FACEBOOK

  -  

Trong vượt trình cai quản fanpage, sẽ có những lúc bạn phải tìm lại nội dung bài viết cũ của bản thân mình với các lý do. Nội dung bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn các cách tìm lại bài viết cũ trên Facebook fanpage, bí quyết chạy pr với những bài viết cũ, cũng như phương pháp để tái đăng những content cũ thú vị.

Bạn đang xem: Cách tìm bài viết cũ trên facebook

Khi nào bạn cần tìm lại nội dung bài viết cũ bên trên Facebook?

Trường phù hợp 1: Trước đây, các bạn có một bài viết rất thành công, tiếp cận được rất nhiều người một giải pháp tự nhiên, với tạo được nhiều tương tác. Bạn muốn tìm lại nội dung bài viết này để chạy quảng cáo. Mặc dù nhiên, các bạn không thể tra cứu lại vì bài viết đã được đăng tương đối lâu.

Trường đúng theo 2: chúng ta có một vài content bạn muốn chia sẻ lại sau một thời hạn dài không đăng về nó. Đặc biệt là những nội dung mang đặc thù Evergreen. Tuy nhiên, bạn không thích phải viết lại đoạn miêu tả, hoặc bạn không nhớ rõ mình đã sử dụng phần đông hình hình ảnh hỗ trợ nào.

Trường vừa lòng 3: các bạn chỉ đơn giản muốn tìm kiếm lại một số nội dung bài viết cũ vì vì sao cá nhân.

Bên dưới, hostingvietnam.vn sẽ hướng dẫn chúng ta tìm lại nội dung bài viết cũ trên Facebook fanpage trải qua từ khoánhiều biện pháp khác vào trường hợp chúng ta không nhớ được từ khóa trong nội dung bài viết cần tìm. Đồng thời, bọn chúng mình cũng trở thành hướng dẫn bạn chạy pr với nội dung bài viết và cách tái đăng lại bài viết cũ.

Hướng dẫn tìm lại bài viết cũ bên trên Facebook fanpage

Tìm theo trường đoản cú khoá

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm lại nội dung bài viết cũ trên Facebook fanpage bởi từ khoá khi làm theo những bước sau:

Bước 1: truy cập fanpage bạn có nhu cầu tìm lại bài xích viết.

Bước 2: dấn nút hình kính lúp.

Bước 3: Gõ trường đoản cú khoá bạn có nhu cầu tìm

Bước 4: Gõ tự khoá bạn muốn tìm.

Trong bối cảnh này, chúng ta cũng có thể tiếp tục thanh lọc kết quả nội dung bài viết bằng các phương tiện khác nhau như năm bài viết được đăng, địa điểm được đính thẻ, nội dung bài viết gần phía trên nhất, v.v

Nhưng đề nghị làm sao khi bạn không thể lưu giữ ra đúng keywords của nội dung bài viết bạn đề xuất tìm?

Tìm theo lượng tiếp cận hoặc tương tác

Để tìm bài viết dựa theo lượng tiếp cận hoặc địa chỉ của nội dung bài viết đó, chúng ta cũng có thể sử dụng hostingvietnam.vn và mau lẹ tìm nội dung bài viết chỉ trong khoảng vài cú click chuột.

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản hostingvietnam.vn.

Bước 2: kết nối với fanpage cùng hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 3: Đi cho trang Import bài xích viết. Ở trang này, các bạn sẽ thấy tất cả các bài viết cũ trên Facebook fanpage bạn đã kết nối. Không hề ít người dùng của hostingvietnam.vn gồm đến vài ngàn bài viết, và họ đều dễ dãi tìm lại bài viết cũ họ buộc phải với thiên tài Import.

*
Trang import nội dung bài viết hiển thị toàn bộ những bài viết đã được đăng trên Facebook fanpage

Bước 4: Chọn thu xếp theo Ngày đăng, Reach (Tiếp cận), hoặc phần đông chỉ số tương tác khác ví như Click, Reaction, phản hồi (Bình luận), hoặc cốt truyện (Chia sẻ) theo đồ vật tự giảm dần hoặc tăng dần. Vớ nhiên, chúng ta cũng có thể tìm lại nội dung bài viết cũ trên Facebook bằng từ khoá.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Đường Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Bất Động Sản Bán 2021

Bước 5: Để coi lại nội dung bài viết cũ đó trên Facebook fanpage, click vào ô nội dung bài viết và các bạn sẽ được dẫn đến nội dung bài viết đó trong tab mới.

Lưu ý: video clip sẽ ko được hiển thị vào trang Import bài bác viết.

Hướng dẫn sử dụng nội dung bài viết cũ bên trên Faceook fanpage nhằm chạy quảng cáo

Để chạy quảng cáo với một bài viết có sẵn, bạn phải lấy URL của nội dung bài viết đó.

Nếu chúng ta tìm thấy nội dung bài viết cũ này thực hiện hostingvietnam.vn, bạn chỉ cần click vào bài viết cũ đó để mở bài viết trong một tab mới. Sau đó, copy URL được hiện trên thanh trình duyệt.

Nếu bạn tìm thấy bài viết cũ này bên trên Facebook, click vào ngày giờ nội dung bài viết được đăng, và bài viết đó sẽ tiến hành mở lên vào một tab mới. Copy URL được hiện trên thanh trình chăm nom để sử dụng.

Hướng dẫn tái đăng những bài viết cũ trên Facebook fanpage

Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ muốn đăng lại những bài viết cũ bên trên Facebook fanpage của mình. Tuy chúng ta cũng có thể đơn giản nhận nút chia sẻ và chia sẻ lại tức thì trên page, bạn cấm kị điều này vì:

Khán giả của chúng ta dễ dàng nhận biết bạn đang share lại một câu chữ cũKhán giả hoàn toàn có thể vẫn thích văn bản bạn share lại, nhưng lại họ do dự nên thúc đẩy hay nhằm lại comment trên bài chia sẻ hay bài viết gốc. Điều này dễ khiến lượng hệ trọng mới của doanh nghiệp bị bỏ ra phối, từ đó làm sút tỉ lệ phân phối nội dung bài viết tự nhiên.

Tất nhiên chúng ta cũng có thể tạo nội dung bài viết mới, và sao chép lại câu chữ chữ, tương tự như tìm lại hình ảnh trong máy tính của người tiêu dùng và đăng lại. Nhưng có một cách dễ dàng hơn.

Bước 1: thực hiện hostingvietnam.vn, ghi lại chọn những bài viết bạn hy vọng tái đăng, và lựa chọn thêm vào thư viện.

*

Bước 2: lựa chọn chủ đề phù hợp. Các nội dung bài viết sẽ được đăng lại theo kế hoạch đăng bài bác của chủ đề. Chọn lựa thêm vào thư viện sau khoản thời gian hoàn tất.

Bước 3: nếu khách hàng chưa tạo thành kế hoạch đăng bài xích cho chủ thể này (ví dụ, coffe hoa), đi mang đến trang kế hoạch đăng bài bác và sinh sản một kế hoạch.

*

Bước 4: hostingvietnam.vn sẽ auto đăng nội dung bài viết cũ này (như một bài viết mới) lúc đến kế hoạch đăng bài.

Bạn có thể bài viết liên quan những biện pháp làm mới nội dung cũ của mình ở nội dung bài viết bên dưới.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Diệt Virus Bkav Home, Download Avast


Không tái sử dụng nội dung cũ là một lỗi không nên cơ phiên bản nhất ở những người dân vừa bắt đầu quản lý trang mạng xóm hội. Đừng mắc lỗi sai này.