Cách Thu Hồi Lại Mail Đã Gửi

      89
Outlook đến hostingvietnam.vn 365Outlook 2019Outlook 2016Office giành riêng cho doanh nghiệpOutlook 2013Outlook 2010Outlook 2007Thêm...Ít hơn

Với chức năng thu hồi thư, thư chúng ta sẽ gửi đi sẽ được tróc nã xuất ngoài vỏ hộp thỏng của không ít người dấn vẫn không mngơi nghỉ thỏng này. quý khách cũng hoàn toàn có thể chũm bởi một thỏng sửa chữa thay thế. Ví dụ: nếu như khách hàng quên chuyển vào tệp kèm theo, chúng ta cũng có thể tìm cách rút lại thỏng cùng gửi tlỗi sửa chữa thay thế bao gồm tệp đính kèm.

Bạn đang xem: Cách thu hồi lại mail đã gửi

Chức năng tịch thu thư sẵn sử dụng sau khi chúng ta nhấp chuột Gửi và chỉ sẵn dùng nếu cả chúng ta với tín đồ nhấn tài năng khoảnhostingvietnam.vn 365 hoặc tài khoản tin nhắn hostingvietnam.vn Exchange trong thuộc một nhóm chức.


Để thu hồi cùng thay thế thư

Trong hành lang cửa số ngăn tlỗi mục trái của hành lang cửa số Outlook, lựa chọn tlỗi mục Mục đã gửi.

Mlàm việc thư bạn muốn thu hồi. quý khách bắt buộc bấm đúp để msinh hoạt thỏng. Việc chọn thỏng nhằm hiển thị vào ngnạp năng lượng phát âm sẽ không có thể chấp nhận được chúng ta tịch thu tlỗi.

Nếu các bạn gồm Dải băng Cổ điển, tự tab Tlỗi, chọn Hành rượu cồn > hồi Thỏng Này.

*
Nếu chúng ta tất cả Dải băng đơn giản dễ dàng, nên lựa chọn tab Tlỗi, rồi chọn Lệnh khác (...). Trỏ tới Hành đụng với lựa chọn Thu hồi Tlỗi Này
*


Lưu ý: 

Bạn thiết yếu thu hồi tlỗi được Bảo vệ tin tức Azure đảm bảo an toàn.

quý khách cần yếu thu hồi thư Outlook tlỗi bên trên website.


Bnóng Xóa bản sao không hiểu của tlỗi này hoặc Xóa bản sao chưa đọc và cầm bằng thỏng mới, rồi bấm OK.

*

Nếu chúng ta muốn gửi thỏng thay thế sửa chữa, hãy soạn thư và bấm Gửi.

Để khám nghiệm câu hỏi thu hồi

Sự thành công xuất sắc hoặc không thắng cuộc của vấn đề tịch thu tlỗi phụ thuộc vào setup của tín đồ nhận vào Outlook. Bảng tiếp sau đây trình bày năm tình huống:

Hành động

Kết quả

Bạn gửi thỏng đến ai kia. Bạn thu hồi thư cội rồi vắt nó bằng thỏng mới.

Trên máy tính của người nhấn, vào mục Theo dõi, hộp kiểm Tự động xử lý yêu thương mong và phản hồi các yêu mong họp và bỏ phiếu được chọn.


Lưu ý: Để coi tùy chỉnh thiết lập này, hãy bấm Tệp > Tùy chọn > Thư. Cuộn mang lại mục Theo dõi.


Cả thỏng cội và thỏng thu hồi phần nhiều đã mang đến Hộp tlỗi mang đến của người nhận.

Giả sử thỏng gốc không được phát âm, thì thư cội sẽ được xóa với người dìm sẽ được thông báo rằng chúng ta, là bạn gửi, sẽ xóa thư đó khỏi vỏ hộp thỏng của fan nhận.


Lưu ý: Nếu thư nơi bắt đầu được khắc ghi là sẽ đọc (coi trong Ngăn uống Đọc ko được xem như là đọc tlỗi trong trường hợp này) Lúc thư thu hồi được xử trí, thì fan dấn sẽ được thông tin rằng bạn, là người gửi, ước ao xóa thư đó. Tuy nhiên, thư đó vẫn còn đấy vào thư mục Outlook của bạn dìm.


quý khách hàng gửi tlỗi mang đến ai kia. Bạn thu hồi thư nơi bắt đầu rồi nỗ lực nó bằng tlỗi mới.

Trên máy tính của tín đồ nhấn, trong mục Theo dõi, vỏ hộp kiểm Tự động xử lý yêu thương ước và phản hồi các yêu cầu họp và bỏ phiếu không được chọn.


Lưu ý: Để coi tùy chỉnh cấu hình này, hãy bấm Tệp > Tùy chọn > Thư. Cuộn mang lại mục Theo dõi.


Cả thư cội cùng tlỗi thu hồi đa số đã cho Hộp tlỗi mang đến của tín đồ nhận.

Trên máy vi tính của tín đồ thừa nhận, một trong số tác dụng sau xảy ra:

Nếu fan dìm mở thư thu hồi trước, thì thỏng gốc có khả năng sẽ bị xóa và fan nhấn sẽ được thông báo rằng chúng ta, là người gửi, đã xóa thỏng đó khỏi hộp thư của mình.

Nếu bạn dấn mngơi nghỉ thư nơi bắt đầu trước, thì việc thu hồi không thắng cuộc cùng cả thư gốc và thư tịch thu vẫn còn đó.


Lưu ý: Nếu thư gốc được đánh dấu là đang gọi (xem trong Ngăn uống Đọc ko được xem như là hiểu thư trong tình huống này) Khi thư thu hồi được cách xử trí, thì tín đồ thừa nhận sẽ được thông tin rằng bạn, là tín đồ gửi, ước ao xóa thư đó. Tuy nhiên, tlỗi đó vẫn tồn tại vào thỏng mục Outlook của fan dìm.


Quý Khách gửi thỏng mang đến ai kia. Bạn thu hồi tlỗi cội rồi núm nó bằng thỏng mới.

Trên laptop của bạn dấn, bởi quy tắc hoặc do hành vi của người thừa nhận, tlỗi cội được đưa thoát khỏi Hộp thỏng mang lại, cho một thỏng mục không giống cùng tlỗi thu hồi vẫn tồn tại vào Hộp tlỗi cho (hoặc cũng khá được chuyển cho một tlỗi mục khác).

Nếu tlỗi thu hồi và tlỗi gốc nằm trong các thỏng mục riêng biệt rẽ, thì bạn nhấn sẽ nhận thấy thông báo rằng câu hỏi thu hồi thua cuộc. Vấn đề này xẩy ra không nhờ vào vào cấu hình của Outlook cùng tinh thần đã phát âm của thỏng.

Cả thỏng nơi bắt đầu với thỏng bắt đầu các còn với người dấn.

Bạn gửi thỏng mang lại ai đó. Bạn thu hồi tlỗi cội rồi nắm nó bằng tlỗi mới.

Trên máy tính fan dấn, do quy tắc hoặc bởi vì hành động của người thừa nhận, cả hai thỏng đầy đủ được đưa mang đến cùng thư mục. Kết quả tương tự như giống như các gì xẩy ra khi Outlook ko được thông số kỹ thuật để tự động cách xử trí thư.

Trên máy tính của bạn thừa nhận, một trong số kết quả sau xảy ra:

Nếu bạn nhận mlàm việc thỏng tịch thu trước, thì thỏng gốc sẽ bị xóa và bạn dấn sẽ được thông tin rằng bạn, là fan gửi, sẽ xóa thư đó khỏi vỏ hộp tlỗi của mình.

Nếu fan dìm msống tlỗi cội trước, thì bài toán thu hồi không thắng cuộc cùng cả thỏng nơi bắt đầu với tlỗi mới vẫn còn.

quý khách hàng gửi tlỗi đến tlỗi mục công cộng. Bạn thu hồi thỏng gốc rồi thế nó bằng thư mới.

Một trong số tác dụng sau xảy ra:

Nếu người nhấn hiểu thỏng thu hồi tất cả quyền truy cập gọi thư đối với tất cả những mục trên thư mục công cộng dẫu vậy không đọc tlỗi gốc, thì câu hỏi thu hồi thành công xuất sắc và chỉ còn tlỗi new sót lại. Quý khách hàng, là bạn gửi, nhận được thông báo rằng việc thu hồi đã thành công.

Nếu bạn dấn vẫn đánh dấu thư gốc là vẫn phát âm, thì tín đồ thừa nhận sẽ được thông báo rằng câu hỏi thu hồi không thắng cuộc còn chỉ bao gồm tlỗi tịch thu bị xóa.

Nếu một người tiêu dùng bao gồm bất kỳ quyền nào khác đối với tlỗi mục nơi công cộng mà msinh sống thỏng thu hồi, thì bài toán tịch thu thất bại cùng người dùng cảm nhận thông báo rằng Việc thu hồi không thắng cuộc. Cả thỏng cũ với thư new vẫn còn trên tlỗi mục công cộng.

Nếu tín đồ nhấn phát âm tlỗi gốc cùng sau đó khắc ghi là không gọi, thì tlỗi đó được coi là chưa phát âm cùng vấn đề thu hồi thành công xuất sắc.

Trong thư mục công cộng, người đọc chứ ko phải người nhờ cất hộ có quyền ra quyết định sự thành công tuyệt thất bại của vấn đề tịch thu.


Để thu hồi cùng sửa chữa thay thế thư

Trong Thư, nghỉ ngơi Ngăn uống Dẫn phía, hãy nhấn vào Mục Đã gửi.

Xem thêm: Mã Số Bưu Điện Bình Dương - Mã Zip Code Tỉnh Bình Dương

Mngơi nghỉ tlỗi bạn muốn thu hồi và thay thế sửa chữa.

Trên tab Thư, trong đội Hành động, bấm vào Hành động Khác, rồi bấm Thu hồi Thỏng Này.

*

Bnóng vào mục Xóa những bản không đọc rồi thay thế sửa chữa bằng một tlỗi mới hoặc Xóa những bạn dạng chưa phát âm rồi thay thế sửa chữa bằng một thỏng mới.


Lưu ý: Nếu ai đang gửi tlỗi mang lại nhiều người, bạn cũng có thể ao ước quăng quật chọn vỏ hộp kiểm Cho tôi biết trường hợp chứng trạng tịch thu thành công hoặc không thành công với từng tín đồ nhận.


Nếu bạn muốn gửi thư sửa chữa thay thế, hãy soạn tlỗi và bnóng Gửi.

Nếu chúng ta không thấy lệnh Thu hồi Thư Này thì chắc rằng các bạn ko tài giỏi khoản Exchange Server hoặc các bạn hiện nay dường như không áp dụng hostingvietnam.vn Office Outlook 2007. Yêu cầu gồm cả hai để thực hiện hào kiệt tịch thu.

Bạn rất có thể kiểm soát hộp thoại Cài đặt Tài khoản trong Outlook để tìm hiểu nhiều loại thông tin tài khoản email vào hồ sơ Outlook của mình.

Trên menu Công cụ, bấm Thiết để Tài khoản.

Trên tab Email, cột Loại vẫn liệt kê loại thông tin tài khoản mang lại từng mục nhập.

*

Để kiểm tra Việc thu hồi

Kết trái tịch thu thành ko hay là không sẽ phụ thuộc vào setup của tín đồ nhấn trong hostingvietnam.vn Outlook. Bốn kịch bản dưới đây giải thích điều đã xảy ra trong số tình huống khác biệt, dĩ nhiên một kịch bản bổ sung biểu đạt vấn đề tịch thu tlỗi, được gửi mang đến thỏng mục công khai minh bạch của hostingvietnam.vn Exchange.

Hành động

Kết quả

Bạn gửi tlỗi email mang đến ai đó. quý khách thu hồi thỏng nơi bắt đầu và thay thế bằng một thỏng new.

Trên máy tính của tín đồ dấn, bên dưới Tùy lựa chọn Theo dõi, vỏ hộp kiểm Xử lý thử khám phá cùng phản hồi lúc đến đã có lựa chọn.

(Để coi setup này, trên menu Công cụ, hãy nhấp chuột Tùy chọn, bấm Tùy lựa chọn Email, rồi nhấp chuột Tùy chọn Theo dõi.)

Cả thỏng nơi bắt đầu và thỏng thu hồi rất nhiều đã cho Hộp thư cho của tín đồ dìm.

Giả sử tlỗi cội chưa được phát âm, khi đó thư gốc sẽ bị xóa và bạn thừa nhận sẽ được thông báo rằng bạn, cùng với bốn bí quyết là người gửi, sẽ xóa tlỗi đó ngoài vỏ hộp thỏng của họ.


Lưu ý: Nếu thỏng gốc được khắc ghi là sẽ phát âm (xem trong Ngăn Đọc ko được xem như là đọc tlỗi vào trường hợp này) Lúc thỏng tịch thu được xử trí, thì người dấn sẽ được thông tin rằng bạn, với tư biện pháp là bạn gửi, mong mỏi xóa tlỗi nhưng mà thỏng đó vẫn còn vào tlỗi mục Outlook của người dìm.


Bạn gửi thỏng tin nhắn cho ai kia. Quý khách hàng thu hồi thư gốc và sửa chữa bởi một thư bắt đầu.

Trên laptop của tín đồ dấn, bên dưới Tùy chọn Theo dõi, vỏ hộp kiểm Xử lý thưởng thức và đánh giá lúc đến ko được chọn.

(Để xem thiết lập này, trên menu Công cụ, hãy bấm vào Tùy chọn, bnóng Tùy lựa chọn Email, rồi nhấp chuột Tùy chọn Theo dõi.)

Cả tlỗi nơi bắt đầu với tlỗi thu hồi phần nhiều đã mang lại Hộp thỏng mang lại của tín đồ dấn.

Trên máy vi tính của bạn dấn, một giữa những trường hợp sau xảy ra:

Nếu bạn nhận msống thư thu hồi trước, thì thư cội sẽ ảnh hưởng xóa cùng người nhận sẽ được thông tin rằng các bạn, là người gửi, sẽ xóa thư đó ngoài vỏ hộp thư của họ.

Nếu người nhận mngơi nghỉ thư nơi bắt đầu trước, thì bài toán tịch thu không thắng cuộc và cả tlỗi gốc và tlỗi tịch thu vẫn còn đấy.


Lưu ý: Nếu thỏng nơi bắt đầu được đánh dấu là vẫn gọi (xem vào Ngăn Đọc không được xem như là gọi thư vào tình huống này) Lúc tlỗi thu hồi được cách xử trí, thì người nhấn sẽ được thông báo rằng bạn, với bốn cách là người gửi, ý muốn xóa thư tuy nhiên tlỗi đó vẫn còn đó vào tlỗi mục Outlook của bạn nhận.


Quý Khách gửi thư gmail đến ai kia. Quý khách hàng tịch thu thư cội với thay thế sửa chữa bởi một tlỗi mới.

Trên máy tính của fan dìm, theo quy tắc hoặc vị hành vi của người nhấn, thỏng cội được chuyển mang đến một tlỗi mục khác cùng tlỗi thu hồi vẫn còn trong Hộp tlỗi cho (hoặc cũng được chuyển mang đến một thỏng mục khác).

Miễn là tlỗi thu hồi và tlỗi cội ở trong những thỏng mục riêng rẽ rẽ thì người thừa nhận sẽ nhận được thông báo cho thấy thêm đang không thu hồi được. Lỗi này xảy ra bất cứ cấu hình của Outlook và trạng thái phát âm của thỏng.

Cả thư cội với thỏng mới phần lớn còn với người dìm.


Lưu ý: Nếu bạn dấn đã phát âm thỏng gốc, rồi lưu lại thư là chưa gọi, Outlook đã xử lý thỏng nlỗi thể tlỗi chưa từng được gọi và tịch thu thư thành công.


quý khách gửi thỏng gmail mang lại ai kia. Bạn thu hồi tlỗi cội với sửa chữa thay thế bởi một tlỗi mới.

Trên laptop của người thừa nhận, theo nguyên tắc hoặc vì chưng hành vi của bạn nhận, cả nhì tlỗi hầu như được gửi cho cùng thư mục. Việc này dẫn cho hành động tựa như tựa như các gì xẩy ra khi Outlook ko được đặt cấu hình để tự động hóa cách xử trí thư.

Trên máy tính xách tay của fan dấn, một trong số những trường hợp sau xảy ra:

Nếu tín đồ nhận msinh hoạt thỏng thu hồi trước, thì thư nơi bắt đầu sẽ bị xóa cùng tín đồ dìm sẽ được thông báo rằng bạn, là tín đồ gửi, đã xóa tlỗi đó khỏi hộp thư của mình.

Nếu tín đồ thừa nhận msinh sống thỏng cội trước, thì vấn đề tịch thu thất bại và cả tlỗi gốc với thư bắt đầu vẫn còn đấy.


Lưu ý: Nếu tín đồ nhấn sẽ hiểu thỏng gốc, rồi ghi lại thư là không hiểu, Outlook vẫn giải pháp xử lý thư nhỏng thể thư trước đó chưa từng được gọi cùng tịch thu tlỗi thành công xuất sắc.


Quý Khách gửi thỏng tin nhắn cho một tlỗi mục công cộng. Bạn thu hồi thư gốc, rồi thay thế sửa chữa bằng thư mới.

Một trong những điều dưới đây đã xảy ra:

Nếu người nhận phát âm thư thu hồi có quyền truy nã nhập đọc đối với toàn bộ các mục bên trên thư mục chỗ đông người tuy nhiên không đọc thư gốc thì việc tịch thu đã thành công xuất sắc với chỉ từ lại thư mới. Quý Khách, với bốn giải pháp là người gửi, cảm nhận thông báo cho biết câu hỏi tịch thu đã thành công.

Nếu bạn dấn đã khắc ghi tlỗi cội là đã hiểu, thì bạn dấn sẽ được thông báo rằng Việc thu hồi thua cuộc và chỉ còn gồm thỏng thu hồi bị xóa.

Nếu một người dùng có bất kỳ quyền nào khác đối cùng với tlỗi mục nơi công cộng mà msống tlỗi thu hồi thì sẽ không thu hồi được với người dùng nhận thấy thông báo cho thấy thêm không thu hồi được. Cả thư cũ cùng thư new vẫn còn đó trên tlỗi mục nơi công cộng.

Nếu người nhấn gọi thỏng gốc, rồi lưu lại thư là không gọi, Outlook sẽ cách xử trí thư nhỏng thể thư trước đó chưa từng được đọc với thu hồi thư thành công xuất sắc.

Trong thư mục chỗ đông người, người đọc chứ ko phải người gởi có quyền đưa ra quyết định sự thành công xuất xắc không thắng cuộc của Việc thu hồi.