Cách Thoát Tài Khoản Viber Trên Máy Tính

  -  

Đăng xuất Viber trên sản phẩm công nghệ tính như thế nào? tất cả khó không đang là vụ việc nhận được rất nhiều sự đon đả của phần đông mọi người. Bởi vận dụng này là 1 trong những ứng dụng vô cùng hữu ích hoàn toàn có thể hỗ trợ làm việc, dàn xếp vô thuộc hiệu quả. Vậy làm thế nào để hoàn toàn có thể đăng xuất nó hối hả và dễ dàng dàng? Câu trả lời sẽ có được trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách thoát tài khoản viber trên máy tính

*


Đôi nét về vận dụng Viber

Trước khi tò mò về cách đăng xuất Viber trên thiết bị tính, bạn nên dành thời gian tìm hiểu cụ thể về ứng dụng này. Đây là áp dụng gọi video, chat phổ biến được rất nhiều người dùng hiện nay tin tưởng. Chúng ta có thể nhắn tin, gọi đoạn phim thoải mái trên đồ vật mà không phải lo ngại tốn kém. Tuy nhiên, nhiều khi bạn sử dụng máy tính xách tay công cùng và bắt buộc sự riêng tư? bạn muốn đăng xuất sau thời điểm sử dụng nhưng băn khoăn phải làm cho sao?

*

Khi các bạn hủy kích hoạt thông tin tài khoản Viber thì thông tin tài khoản Viber của bạn sẽ được đăng xuất hoàn toàn. Và những dữ liệu về thông tin tài khoản như hầu như được xóa cục bộ trên thiết bị tất cả số smartphone và các tin nhắn. Những tin tức này sẽ không còn thể khôi phục. Nếu bạn có nhu cầu khôi phục thì hãy gửi và gửi tin nhắn nhắn Viber tới địa chỉ cửa hàng email trên điện thoại. Điều đó giúp cho bạn xua tan nỗi lo rò rỉ thông tin.

Hướng dẫn đăng xuất Viber bên trên PC

Để hoàn toàn có thể đăng xuất Viber trên sản phẩm tính dễ dàng nhất, bạn chỉ việc thực hiện một số trong những bước sau đây.

Bước 1: Nhấn chọn vào mục Tools và lựa chọn Options lúc ở giao diện tài khoản Viber trên thứ tính.

*

Bước 2: bấm vào nhóm thiết lập cấu hình Privacy khi giao diện bắt đầu hiện ra. Sau đó, bạn nhấp vào nút Deactive nhằm thoát thông tin tài khoản Viber trên máy tính tại phần Deactive Viber on Desktop. Thời gian này, toàn bộ lịch sử chat cũng tương tự dữ liệu thông tin tài khoản Viber trên máy tính sẽ phần đông được xóa sạch. Còn trong trường hợp thông tin tài khoản Viber đăng nhập trên thiết bị điện thoại, smartphone thì vẫn được giữ nguyên.

*

*

Cách đăng xuất Viber bên trên Android, iOS

Bên cạnh việc tò mò về cách đăng xuất Viber trên laptop như thay nào, bạn cũng cần dành thời hạn để tìm hiểu về giải pháp đăng xuất Viber trên điện thoại. Hiện tại nay, đang sẵn có 2 hệ điều hành phổ biến nhất là hệ điều hành quản lý Android với iOS. Từng hệ điều hành sẽ sở hữu được cách đăng xuất thông tin tài khoản Viber khác nhau.

Xem thêm: 10 Ứng Dụng Giúp “Dế” Kiểm Soát Máy Tính Từ Xa, Chương Trình Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Miễn Phí

Thoát tài khoản Viber Android

Để đăng xuất thông tin tài khoản Viber, bạn vào áp dụng Viber tiếp nối nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang để hiển thị danh sách những tùy chọn mang lại tài khoản. Kế tiếp bạn kéo xuống nội dung bên dưới rồi nhấp vào tùy chọn Thoát. Cơ hội này, Viber sẽ thông báo bạn không nhận được cuộc gọi và tin nhắn, bạn chỉ việc nhấn Ok là xong.

Đăng xuất tài khoản Viber bên trên iPhone/iPad

Đối với thông tin tài khoản Viber trên iPhone, iPad phương pháp đăng xuất đang khác với các thiết bị hệ quản lý điều hành Android. Bởi trên vận dụng Viber iOS không có tùy chọn Thoát riêng rẽ biệt. Nỗ lực nhưng người tiêu dùng vẫn rất có thể đăng xuất thông tin tài khoản Viber bằng phương pháp xóa sạch lịch sử dân tộc chat và những cuộc gọi thông qua phần thiết đặt ứng dụng trên năng lượng điện thoại. Bạn chỉ cần nhấn vào Gỡ bỏ vận dụng là toàn bộ các nội dung liên quan tới thông tin tài khoản đều bị xoá. Mặc dù nhiên, những tin tức này sẽ được khôi phục lại lúc tải vận dụng trên phầm mềm Store.

Ngoài giải pháp này thì các chúng ta có thể hủy kích hoạt tài khoản Viber trên quả táo với một trong những bước sau:

Bước 1: nhấn vào mục Thêm sau khoản thời gian mở Viber trên điện thoại. Khi giao diện new xuất hiện, bạn nhấn liên tiếp vào phần thiết lập đặt.

Bước 2: Ở mục thiết đặt bạn nhấp vào Tài khoản rồi nhấn vứt kích hoạt. Thời gian này, các bạn điền số smartphone đăng ký thông tin tài khoản Viber rồi nhận nút diệt kích hoạt tài khoản.

Xem thêm: Apple Đã Khiến Các Đối Thủ Cạnh Tranh Của Apple, 7 Đối Thủ Đáng Gờm Của Apple

Trên đó là những thông tin chi tiết về cách singout Viber trên sản phẩm công nghệ tính mang lại mọi fan tham khảo. Mong muốn những share này đã là những tin tức hữu ích nhất dành cho tất cả hầu hết người.