CÁCH THIẾT KẾ LOGO ĐƠN GIẢN

  -  
Logo là 1 phần quan trọng của ngẫu nhiên doanh nghiệp nào, có không ít điều đề xuất xem xét khi chúng ta tự mình tạo thành một logo: màu sắc sắc, tía cục, font và biểu tượng… thi công logo yên cầu rất các tìm tòi, nghiên cứu, con kiến thức, gớm nghiệm kiến thiết tích luỹ để có một phương án logo sản phẩm tốt. Nghe có vẻ như rất nhiều, nên không?

Dĩ nhiên việc dễ dàng nhất là đi thuê fan thiết kế bài bản làm cho mình. Mặc dù vì một vì sao nào kia bạn không thích đi mướn hoặc “không thể” đi mướn thì thắc mắc là rất có thể tự xây dựng logo được tốt không?

Câu vấn đáp là: ! Bạn trả toàn có thể tự xây dựng logo đến mình! (giống như mình đã từng làm)

Tuy nhiên như mình nói sống trên, vì quá trình này cần không hề ít yếu tố để tạo ra một biểu tượng logo nên bạn phải đánh thay đổi bằng thời hạn (có thể 1-2 tuần, mon hoặc thậm chí vài mon tuỳ vào bạn), sự nỗ lực học hỏi và giao lưu của chính bạn (đôi lúc đề nghị bỏ thêm một không nhiều tiền) và rủi ro sẽ cao hơn để sở hữu một thành phầm vừa ý.

Bạn đang xem: Cách thiết kế logo đơn giản

Về hóa học lượng? đương nhiên là không thể nào tốt bằng các designer bài bản (nếu bạn chưa hẳn là designer). Tuy nhiên nếu bạn đồng ý cái giá chỉ đó, mong trải nghiệm trôi dạt và học hỏi và giao lưu những thiết bị mới, bạn có nhu cầu hoàn toàn trường đoản cú mình tạo ra chất riêng thì… làm thôi!

Vào tức thì 10 bước tự xây dựng logo nào!


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Bước 1: Hiểu tại sao bạn lại phải logo

Theo một phương pháp lãng mạn, ghê doanh gần giống như một cuộc hứa hẹn hò, bạn đang nỗ lực thu hút đúng đối tượng người tiêu dùng khách mặt hàng và khiến cho họ yêu thích thương hiệu của bạn.

Vì vậy, hãy suy nghĩ về logo của người tiêu dùng như avatar trong hồ nước sơ tán tỉnh và hẹn hò (như kiểu facebook dating chẳng hạn). Nó gồm gì để triển khai người khác thân yêu và cầm gắng đọc thêm về bạn (hoặc bỏ qua mất vì bạn không dành riêng cho họ).

Dĩ nhiên bạn muốn họ nhìn thấy những thứ tốt nhất của chúng ta show ra trên avatar.

Bởi logo sản phẩm là một phần thiết yếu trong thương hiệu, có thể chắn bạn muốn nó rất tốt có thể. Tất cả các tài liệu kinh doanh về uy tín của các bạn sẽ có hình ảnh sản phẩm trên đó. Quý khách hàng sẽ nhìn chăm chăm vào nó bên trên web, bao bì và danh thiếp của bạn.

Một thi công logo chuyên nghiệp và tuyệt vời không chỉ có tác dụng truyền đạt hồ hết gì bạn đại diện mà còn tạo tuyệt vời tốt trong lần thứ nhất khách sản phẩm bắt gặp, khiến cho bạn nổi bật so với đối thủ.

Bước 2: phân tích và xác định thương hiệu của bạn

Hầu hết bọn họ đều ko thích nghiên cứu và phân tích – nguyên nhân phải làm điều này chứ? – cơ mà đây thực sự là 1 bước đặc trưng trong bất kỳ dự án lớn nào. Bạn phải nghiên cứu tương đối nhiều trước khi tạo nên logo.

Xem thêm: 5 Cách Tăng Độ Sáng Màn Hình Laptop Phù Hợp ? 11 Cách Điều Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Windows 10

Để logo của công ty có được sự thành công và lâu dài, bạn quan trọng lập một căn cơ vững chắc. Với để tùy chỉnh một gốc rễ vững chắc, các bạn cần thực hiện nghiên cứu.

10 bước tự xây đắp logo tự a-z (ngay cả khi chúng ta không đề xuất là designer) 41

Đừng nghĩ phân tích là thứ nào đấy ghê gớm, hãy dành chút thời gian để lưu ý đến về những thắc mắc sau:

Ai là quý khách lý tưởng của mình? chúng ta thích thương hiệu nào?

Tìm ra người sử dụng lý tưởng và thị phần mục tiêu để giúp bạn nhìn rõ hơn về thông điệp cùng logo.

Nếu bạn đã có một vài người sử dụng (hoặc chúng ta bè, tín đồ thân cân xứng mà cá nhân bạn sẽ nhắm họ chính là khách mặt hàng mục tiêu), đừng ngại nhấc điện thoại cảm ứng và thì thầm với họ về lối sống của họ, đưa ra quyết định mua hàng, yêu mến hiệu yêu mếm và mọi hiểu biết liên quan đến thành phầm hoặc thương mại dịch vụ của bạn.

Nếu phải hãy có tác dụng một cuộc điều tra nhỏ nhằm hiểu xem người sử dụng hiện tại hoặc tiềm năng của người sử dụng mong muốn đã có được điều gì từ hình ảnh sản phẩm của bạn.

Đối thủ của người sử dụng đang làm gì?

Một giải pháp tuyệt vời để sở hữu được ý tưởng xây cất logo là phân chia logo và website của vài đối thủ đối đầu và cạnh tranh thành những phong cách mình thích và không thích. Hay nói cách khác là hãy phân tích biểu tượng logo và trang web của họ xem điểm gì đang làm tốt và điểm nào chưa xuất sắc theo ánh mắt của các bạn (có thể xem thêm ý kiến của rất nhiều người có kinh nghiệm trong ngành).

Điều này sẽ giúp bạn hiểu bạn muốn đi theo phía nào lúc bạn bước đầu tự thi công logo của riêng mình. Nó cũng sẽ giúp các bạn phân biệt logo của khách hàng với các đối phương cạnh tranh, vấn đề đó rất quan liêu trọng!

3-5 tính từ bộc lộ thương hiệu của mình là gì?

Bước tiếp theo trong hành trình của chúng ta là tạo thành một danh sách những tính tự mà thương hiệu của các bạn sẽ đại diện. Danh sách này cũng đều có thể bao hàm các tính năng, giá trị và ích lợi cụ thể mà bạn có nhu cầu thương hiệu/doanh nghiệp của mình được biết đến. Đây là vài ba ví dụ:

Sáng tạo, thân thiện, dễ dàng sử dụng…Phóng khoáng, dịch vụ khách hàng vượt trội…Tiếp thị thông minh, chi phí phải chăng…

Viết bọn chúng xuống và áp dụng chúng để giúp đưa yêu đương hiệu của khách hàng vào cuộc sống. Nhớ! cần viết ra nhé!

Tạo một list về cách bạn muốn mọi bạn cảm thấy khi họ bắt gặp logo của bạn

Khi mọi bạn nhìn thấy logo sản phẩm của bạn, bạn muốn họ cảm thấy như vậy nào? Bạn cũng muốn họ được kích thích, cảm xúc tràn đầy tích điện hay không?

Hay bạn có nhu cầu họ có một cảm xúc thư giãn, bình tĩnh? phần lớn cảm xúc bạn muốn khơi gợi trong khách hàng và khán giả sẽ cho mình biết không ít về sứ mệnh và phương châm thương hiệu của bạn.

Xem thêm: Đăng Nhập Outlook Qua Portal, Cách Đăng Nhập Vào Outlook Trên Web

Tên công ty/doanh nghiệp/thương hiệu của bản thân mình là gì? Mình gồm cần biểu ngữ không?

Nếu chúng ta chưa có, đã tới lúc hoàn thiện thương hiệu công ty/thương hiệu/doanh nghiệp của doanh nghiệp và quyết định xem bạn có muốn một câu slogan hay không, đó hoàn toàn có thể là thể hiện về đông đảo gì doanh nghiệp của chúng ta làm hoặc một cụm từ nào đó hấp dẫn.

Khi bạn đã chỉ dẫn một vài ba lựa chọn thương hiệu tốt, hãy trường đoản cú hỏi bốn câu hỏi sau để gạn lọc được thương hiệu thương hiệu:

Nó tất cả nguyên phiên bản hay không? Đã có ai đăng ký bản quyền chưa?Nó có thân thiện/dễ bị đọc nhầm không cùng dễ tiến công vần không?Có sẵn (tên miền, fanpage, instagram v.v.) không?Mình tất cả thích nó không?

Nếu câu trả lời cho mỗi câu hỏi này là! Thì bạn sẽ tiến một bước gần rộng để bước đầu hành trình xây cất logo của mình!

P/s: Nói mang đến ghê gớm chứ thật sự thì câu hỏi chọn brand name đa phần nhờ vào vào tên miền và bạn dạng quyền gồm còn giỏi không. Các bạn nghĩ ra dòng tên, check ngay lập tức và đk ngay thương hiệu miền đi nhé, .vn tuyệt .com hầu hết ổn cả. Mình thường sử dụng trang web Instant Domain search để kiếm tìm xem thương hiệu miền đó bao gồm còn để họ chọn tốt không, nếu bao gồm thì nhớ đk ngay nhé!