Cách Thêm Địa Chỉ Vào Google Map

  -  

Google Maps là cách thuận lợi nhất để nhận dẫn đường đến một điểm đến lựa chọn bất cứ khi nào bạn rời khỏi ngoài. Toàn bộ những gì bạn phải làm là tùy chỉnh cấu hình vị trí xuất phát, điểm đến và các bạn đã hoàn tất. Giả dụ thiếu điểm đến hoặc địa chỉ, bạn cũng có thể thêm showroom đó theo cách bằng tay thủ công để tham khảo trong tương lai. Ví dụ: bạn có thể thêm showroom nhà riêng rẽ hoặc văn phòng của bản thân để giúp bạn không nên nhập địa chỉ mỗi lần. Chúng ta có thể đóng góp vào những vị trí nơi công cộng trên phiên bản đồ một cách dễ dàng. Bởi vậy, nếu như khách hàng cần thêm showroom vào Google Maps hoặc cập nhật địa chỉ cửa hàng hiện có, đó là cách chúng ta cũng có thể làm do đó trên cả lắp thêm di động.

Bạn đang xem: Cách thêm địa chỉ vào google map


Contents


Cách thêm add vào Google Maps

Cách thêm showroom vào Google Maps

Chúng tôi sẽ mày mò tất cả các góc độ gồm thể. Các bạn không chỉ có thể thêm địa chỉ mới mà lại còn có thể cập nhật showroom cũ với vị trí ghim. Ghim một vị trí vận động như một điểm tham chiếu một lần, nơi bạn không thực sự lưu add để người khác thăm khám phá. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn và hiểu toàn bộ các cách bạn cũng có thể thêm add vào Google Maps và sử dụng địa chỉ đó để cho nơi bạn muốn.

1. Thêm showroom nhà / cơ quan

Giống như tôi vẫn đề cập trước đây, vấn đề thêm add nhà riêng rẽ và cơ sở giúp giảm nhu cầu nhập địa chỉ theo cách bằng tay mỗi khi chúng ta khởi rượu cồn ô tô. Vì họ đi lại nhiều nhất giữa nhà ở và địa điểm làm việc, nên việc thêm các vị trí này sẽ tương đối hữu ích tức thì cả khi bạn đặt taxi. Làm cho theo các bước dưới trên đây để thêm địa chỉ cửa hàng nhà new vào Google Maps một cách dễ dàng.

1. Mở Google Maps trên điện thoại của người tiêu dùng và bấm vào Saved để mở tab Vị trí đang lưu.

2. Bây giờ bạn sẽ thấy trang dòng thời hạn liệt kê tất cả các vị trí bạn vẫn ghé thăm theo thời gian. Để thêm showroom nhà riêng rẽ / cơ quan, hãy bấm vào Labeled vào phần list của bạn. Nếu khách hàng chưa đặt một trong các chúng trước đây, chúng ta cũng có thể thấy Set trang chủ address dưới cả hai biểu tượng Nhà riêng cùng Cơ quan.

3. Chỉ yêu cầu chọn home để thêm add nhà. Chúng ta có thể nhấn vào thanh tra cứu kiếm để chọn một vị trí được xác minh trước hoặc lựa chọn Choose on map. Tùy chọn này cho phép bạn kéo-n-thả ghim vị trí chính xác hơn trên bạn dạng đồ. Khi bạn đã trả tất, hãy nhấn Save ở bên dưới cùng.

4. Có thể tiện lợi chỉnh sửa hoặc xóa cả địa chỉ nhà riêng cùng cơ quan bất cứ lúc nào. Hơn nữa, tất cả một tùy chọn bổ sung cập nhật để biến đổi biểu tượng địa chỉ tùy thuộc vào các loại vị trí. Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa / xóa một địa điểm hoặc đổi khác biểu tượng của nó, bạn có thể làm điều đó bằng phương pháp nhấn vào nút menu bố chấm trên Labeled.

Xem thêm: 1Gb Bằng Bao Nhiêu Mb Vậy? ? Cách Quy Đổi Khi Sử Dụng Internet Bạn Nên Biết

2. Ghim địa chỉ hoặc Hướng

Sử dụng ghim chỉ đơn giản và dễ dàng là xác định đúng đắn vị trí mà bạn có nhu cầu tiếp cận. Bạn không độc nhất thiết bắt buộc lưu nó, mặc dù bạn bao gồm tùy lựa chọn để search hướng với cũng có thể lưu hoặc phân tách sẻ địa chỉ cửa hàng đã ghim. Một tùy lựa chọn khác là ghim các chuyến du ngoạn bạn liên tiếp đi. Ví dụ đi làm việc về công ty đi làm. Bằng phương pháp này, chúng ta có thể biết được ETA (thời gian mang đến dự kiến) của tất cả các chuyến hành trình thường xuyên của mình. Đây là cách bạn có thể ghim một địa điểm trên Google Maps.

1. Để ghim một vị trí nỗ lực thể, tất cả những gì các bạn phải làm cho là đụng và giữ địa chỉ mà bạn muốn thả ghim trên bạn dạng đồ. Khi chúng ta làm điều đó, một ghim red color sẽ xuất hiện ở vị trí chủ yếu xác. Để lưu lại vị trí đã ghim, hãy kéo thẻ vị trí lên và nhấn Save nhằm thêm nó vào list yêu thích của người tiêu dùng hoặc ngẫu nhiên danh sách nào khác.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể gắn nhãn bất kỳ địa điểm nào được ghim bằng một tên tùy chỉnh. Tên này hầu hết được sử dụng để tại vị tên riêng cá nhân mà bạn xác minh một địa điểm.

2. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận được ETA mang đến các địa điểm đã lưu của bản thân với tùy tính phía hướng ghim. Để bật, hãy bấm vào direction icon ở góc dưới thuộc bên cần và chọn home and work address. Hiện giờ hãy lựa chọn type of transport bạn sẽ sử dụng và nhấn Pin ở bên dưới cùng. Bạn cũng có thể truy cập tất cả các đi đường đã ghim trong phần Đi (dưới cùng) trên screen chính của Maps cùng với các đề xuất chuyến đi thường xuyên khác.

3. Thêm / chỉnh sửa một địa điểm bị thiếu

Google chất nhận được người dùng thông thường đóng góp cho Maps cùng cải thiện bạn dạng đồ của bất kỳ khu vực nào. Bạn cũng có thể thêm các địa danh, tiệm ăn, quán cafe hoặc ngẫu nhiên địa điểm yêu thích nào không giống mà bạn nghĩ sẽ giúp đỡ ích cho công chúng. Tuy nhiên, trước khi chúng ta thêm một địa điểm, hãy đừng quên nó đã chỉ hiển thị trên bản đồ sau khi Google xác minh nó. Tín đồ dùng rất có thể nhận được email chứng thực sau khi địa điểm được thêm thành công xuất sắc vào Google Maps.

Xem thêm: Làm thế nào để doanh nghiệp có thể quản lý fanpage hiệu quả?

1. Để thêm một địa điểm còn thiếu, hãy mở Google Maps và bấm vào Contribute (+) ở dưới cùng. Để thêm một vị trí mới, nên chọn lựa Add Place sinh sống trên cùng.

4. Thêm add doanh nghiệp

1. Mở trang tổng quan doanh nghiệp của doanh nghiệp và nhấp vào Info tự thanh bên trái. Trong tùy chọn địa điểm (giao sản phẩm / dịch vụ thương mại tại nhà), hãy nhấp vào pencil sign nhằm thêm một vị trí.

2. Bây giờ các bạn sẽ thấy Business Location trang thông tin. Nhập toàn bộ các chi tiết liên quan tiền như quốc gia, add đường phố, mã pin, v.v. Bạn cũng có thể di đưa mã pin sạc trong khung hành lang cửa số bên phải để có được vị trí đúng mực hơn. Sau thời điểm hoàn thành, hãy nhấn Apply ở bên dưới cùng.

3. Cuối cùng, bạn sẽ phải xác minh doanh nghiệp (tab Trang chủ) nhằm liệt kê công ty lớn đó trên top google Maps. Nếu hầu hết vận động kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra từ chính địa điểm đó, thì nên chọn lựa Postcard by mail. Trường hợp doanh nghiệp nhiều hơn đào bới dịch vụ, kế tiếp bạn thậm chí hoàn toàn có thể xác minh bằng mã trên số điện thoại thông minh của mình. Chọn cách làm gọi năng lượng điện hoặc nhắn tin sẽ cung cấp cho bạn mã xác minh tức thì lập tức.

Nhận xét kết thúc: Thêm showroom trên Google Maps

Vì vậy, đó là một số cách bạn cũng có thể thêm showroom vào Google Maps từ điện thoại thông minh di động. Thêm địa điểm nhà riêng và cơ quan là cách dễ dàng nhất để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian nếu như khách hàng thường xuyên di chuyển. Hơn nữa, tôi thực sự khuyên chúng ta nên tổng hợp các chuyến du ngoạn của mình để không hẳn kiểm tra ETA phần đông lúc. Nếu bạn muốn đóng góp và khiến cho Google Maps xuất sắc hơn, thêm một vị trí còn thiếu là một phương pháp để thực hiện.