CÁCH THÊM ẢNH VÀO ALBUM DƯỚI DẠNG BÀI POST

  -  

Facebook Album là trong số những tính năng đã bao gồm từ rất rất lâu của Facebook. Khi thống trị fanpage, Facebook Album góp fanpage của khách hàng trông gọn gàng gàng, chăm nghiệp, và đồng điệu hơn. Các bạn còn dễ dàng thống trị và giúp khán giả tìm lại những chiến dịch, bộ sưu tập sản phẩm khác nhau thuận lợi hơn với Facebook Album.

Tuy tác dụng khá lớn, không ổn lớn tuyệt nhất trong việc thực hiện Facebook Album đó là các bạn không thể hẹn giờ đăng nội dung bài viết vào phần đa album này. Ngay cả với hầu hết công cụ tất cả sẵn của Facebook.

Bạn đang xem: Cách thêm ảnh vào album dưới dạng bài post

*
Bạn có thể hẹn giờ đăng bài xích với Facebook Publishing Tools, nhưng thiết yếu hẹn giờ đăng hình ảnh vào album

Điều này buộc bạn hoặc quan yếu tận dụng buổi tối đa Facebook Album, hoặc đề xuất ngồi trực chờ đến đúng giờ quà để đăng bài viết. Đây là 1 trong những sự phiền phức rất to khi bạn cai quản nhiều fanpage khác nhau.

Nhưng đừng quá lo lắng! với hostingvietnam.vn, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể lên planer trước với hẹn thời giờ đăng hình ảnh vào Facebook Album. Cùng chúng mình xem ví dụ tính năng này nha!

Cách hứa hẹn giờ đăng bài lên album của Facebook

Để hoàn toàn có thể hẹn tiếng đăng bài lên Facebook Album, bạn phải có tài khoản hostingvietnam.vn cùng hẹn giờ đăng nội dung bài viết này trải qua hostingvietnam.vn.

Xem thêm: Top Những Ứng Dụng Tạo Chữ Ký Online Độc Đáo, Top 6 Phần Mềm Tạo Chữ Ký Tuyệt Đẹp Cho Bạn

Chọn album bạn muốn đăng lúc viết bài...

*
Chọn album

Khi viết bài bác mới với hình ảnh, các bạn sẽ thấy chắt lọc "Đăng trong album" được hiển thị. Click vào và lựa chọn album bạn muốn đăng hình ảnh cho từng tài khoản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Phân Vùng Thẻ Nhớ Trên Điện Thoại Android Lên Thẻ Sd

Những album hiển thị ở đây là album đã được sản xuất sẵn trường đoản cú Facebook fanpage facebook của bạn. Bạn không thể tạo thành album new từ hostingvietnam.vn, nhưng gồm một mẹo giúp đỡ bạn đạt được mục tiêu này.

Tạo album trống trong Facebook

Bạn có thể vào mục Photos vào Facebook Fanpage, và lựa chọn Create Album. Điền thương hiệu của album này, và để ngôn từ của nó (hình ảnh) trống hoàn toàn. Khi chúng ta tạo album này, sẽ không tồn tại một thông tin nào đến với khán giả của bạn