Cách thay đổi tên trang trên facebook

  -  

Hiện nay, fanpage Facebook là kênh kinh doanh online cải cách và phát triển mạnh mẽ, lấy lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp. Một trong những yếu tố của fanpage facebook gây tuyệt vời và ham khách hàng đầu tiên đó là tên page. Tuy nhiên, vày một số lý do như: chưa về tối ưu trang, hay download page bao gồm sẵn,… mà bạn cần đổi lại thương hiệu Fanpage. Trong bài viết dưới đây hostingvietnam.vn sẽ lí giải cách đổi tên Fanpage thành công dễ thực hiện nhất đến bạn. Cùng khám phá ngay nhé. 

Những chế độ khi thay tên Fanpage 2022

Trước khi thay tên Fanpage Facebook, chúng ta cần nắm rõ những lý lẽ đặt thương hiệu page sau: 

Tên fanpage không được viết hoa không đúng cách dán (Ví dụ: vÁy nỮ)Tên page không chứa các ký hiệu đặc biệt (Ví dụ:
,#,$,!,^,…)Đảm bảo viết đúng chính tả. Không áp dụng biến thể của từ bỏ “Facebook” trong tên trang.Không đựng từ ngữ mang tính xúc phạm.Không chứa những câu tế bào tả, khẩu hiệu.Số lượng ký kết tự giới hạn: 75 ký tự.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tên trang trên facebook

Cách thay tên Fanpage thành công dễ thực hiện nhất

Hướng dẫn thay tên page trên trang bị tính

Để thay tên page bên trên Facebook bằng máy tính xách tay bạn triển khai theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập fanpage mà bạn muốn đổi tên. 

Bước 2: trên thanh công cụ mặt trái, chúng ta chọn “Chỉnh sửa thông tin Trang”

*

Chọn phần sửa đổi thông tin trang

Bước 3: Click vào ô “Tên” cùng nhập tên new cho page mà bạn có nhu cầu thay đổi. 

*

Nhập tên mới cho page

Bước 4: Sau đó, bạn click chuột ra khu vực ngoài ô “Tên”, màn hình hiển thị sẽ hiển thị xác nhận yêu mong đổi tên. Cơ hội này, các bạn chọn “Yêu cầu vắt đổi” để hoàn thành.

*

Xác nhận thay tên Fanpage

Hướng dẫn đổi tên page trên điện thoại

Bước 1: truy cập vào fanpage trên vận dụng Facebook ở điện thoại. 

Bước 2: Click vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên đề xuất màn hình.

*

Mở phần setup trang

Bước 3: lựa chọn mục “Thông tin Trang”

*

Chọn thông tin trang

Bước 4: Trong phần “Giới thiệu”, các bạn click vào ô “Tên” cùng nhập tên mới.

*

Đổi tên new cho Fanpage

Một số các bạn sở hữu các trang có số lượng người theo dõi béo sẽ vướng mắc “Nếu muốn đổi tên Fanpage trên 1000 lượt thích hay thay tên Fanpage bên trên 10000 lượt thích có áp dụng được bí quyết trên không?”. Trên thực tế, bạn có thể thực hiện quá trình nêu trên để đổi tên Fanpage bên trên 1000 lượt thích và dưới 5000 like. Lưu giữ ý, Facebook không cho phép người dùng đổi tên Fanpage trên 10000 like.

Sau khi kết thúc đổi tên, bạn phải chờ Facebook xác nhận. Vậy đổi tên Fanpage mất bao lâu? Thông thường thời gian xét duyệt thay tên page sẽ khoảng 3-7 ngày. Nếu bạn muốn rút ngắn thời hạn này, hãy triển khai thêm quá trình sau đây:

Bạn đăng nhập tài khoản tài khoản Facebook tất cả quyền chỉnh sửa tên trang.Trong ô “Địa chỉ website (URL) của trang: nhập URL trang muốn đổi tên mới.Trong ô “Mô tả”: ghi nội dung yêu cầu muốn đổi tên trang kèm tên fanpage mới.Trong ô “Ảnh chụp màn hình”: upload ảnh màn hình của page.Cuối cùng click “Gửi”

*

Cách đổi tên page Facebook nhanh nhất

Tại sao không đổi được thương hiệu Fanpage?

Một số nguyên nhân phổ biến khiến bạn không đổi tên mới mang lại Fanpage được đó là:

Trang của chúng ta đã phạm luật các chế độ do Facebook đề ra. Thường thì trường phù hợp này Facebook sẽ không còn xét chuẩn y tên mới thay đổi. Vì đó, bạn sẽ phải quăng quật page hiện tại và tạo ra page khác để sử dụng tên mới.Tên mới của trang vi phạm những nguyên tắc đặt tên Fanpage Facebook (thừa ký tự, gồm ký tự đặc biệt,…). Dịp này, bạn cần kiểm tra lại kỹ càng tên mới của page và sửa lại và để được Facebook xét duyệt lại.Tên Fanpage mới được đổi vì quản trị viên khác. Theo khí cụ Facebook vẫn không có thể chấp nhận được người dùng đổi tên trang trong vòng 60 ngày tính tự lần đổi tên gần nhất. Số lượng ký tự của tên page vượt quá giới hạn Facebook cho phép. Bạn chỉ được lấy tên page cùng với độ dài buổi tối đa là 75 ký kết tự. Tên Fanpage đổi sang chủ thể khác đối với tên cũ. Ví dụ, trang của người sử dụng đang mang tên và nội dung về chủ đề đồ ăn. Mặc dù nhiên, tên new của page lại nói đến chủ đề điện tử. Lúc đó, Facebook sẽ không còn duyệt tên bắt đầu bởi họ cho rằng những người like, quan sát và theo dõi page không ân cần tới chủ thể điện tử.Vai trò trên trang của khách hàng không có quyền thay tên page. Lưu ý, chỉ tất cả vai trò quản trị viên mới có thể thực hiện thay tên cho Fanpage. Số rất nhiều người thích trang lớn hơn 5000.

Xem thêm: Công Ty Nguyễn Lê - : 10 Năm Thành Lập Và Phát Triển

5 cách đặt tên fanpage facebook 2022 buổi tối ưu nhất

Tên Fanpage là 1 trong những yếu tố quan trọng đặc biệt giúp thu hút người sử dụng đến cùng với trang. Vậy là cầm nào để đặt tên page tốt và buổi tối ưu nhất? dưới đây hostingvietnam.vn vẫn gợi ý cho bạn 5 tips tạo ra tên trang hiệu quả:

Tên Fanpage đề nghị thể hiện thị rõ ngành nghề, lĩnh vực của doanh nghiệp. Vấn đề này giúp khách hàng thuận lợi nhận biết được sản phẩm, thương mại dịch vụ mà bạn cung cấp. Nếu page có liên quan đến yêu cầu của khách hàng, họ đã truy cập. Việc này giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách mặt hàng hơn.Tên trang nên có tính thương hiệu để chế tạo sự độc nhất, tiện lợi phân biệt cùng với các đối phương khác.Chèn tự khóa vào tên fanpage facebook giúp về tối ưu SEO Facebook, tăng lượt hiển thị của trang trong các hiệu quả tìm kiếm. Bạn rất có thể chèn thêm những từ miêu tả về thành phầm (không bắt buộc), ví dụ: tốt, rẻ, đẹp, chào bán sỉ,…Nên lựa chọn và sử dụng ngôn từ phù hợp. Nếu quý khách mục tiêu của khách hàng là người việt nam Nam, bạn nên ưu tiên khắc tên tiếng Việt, dễ dàng đọc, dễ dàng nhớ.

Bài viết trên đang tổng hợp những cách thay tên Fanpage thành công, dễ tiến hành và hầu hết tips giúp đặt tên trang buổi tối ưu. Chúc các bạn sẽ áp dụng hiệu quả để có một fanpage facebook hấp dẫn, thu hút người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

FAQ

Làm thay nào để đổi tên mới đến page Facebook 100% thành công? 

Để thay tên page Facebook, bạn cũng có thể thực hiện trên laptop hoặc điện thoại.

Cách thay tên page trên lắp thêm tính: 

Bước 1: truy cập Fanpage đề xuất đổi tên. Bước 2: trên thanh công cụ mặt trái, chọn “Chỉnh sửa thông tin Trang”Bước 3: Click vào ô “Tên” cùng nhập tên mới cho page mà bạn muốn thay đổi. Bước 4: Sau đó, bạn nhấn vào ra khu vực ngoài ô “Tên”, màn hình sẽ hiển thị xác thực yêu ước đổi tên. Cơ hội này, các bạn chọn “Yêu cầu cố kỉnh đổi” là hoàn thành.

Cách sử dụng điện thoại cảm ứng để thay tên page:

Bước 1: truy vấn page trên vận dụng Facebook ở điện thoại. Bước 2: Click vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên đề nghị màn hình.Bước 3: chọn mục “Thông tin Trang”Bước 4: vào phần “Giới thiệu”, bạn click vào ô “Tên” và nhập thương hiệu mới.

Xem thêm: How To Fix Briefly Unavailable For Scheduled Maintenance Wordpress Error

Lưu ý, cách trên hoàn toàn có thể áp dụng để đổi tên Fanpage trên 1000 like và dưới 5000 like. Facebook không cho phép đổi tên fanpage facebook trên 10000 like.

Đổi tên fanpage mất bao lâu?

Thông thường, thời hạn đổi thương hiệu page kéo dãn dài tối đa 3 – 7 ngày. Sau khoản thời gian Fanpage được thay tên thành công, những người dân thích trang đang nhận được thông báo về chuyển động này. 

Tại sao không thay đổi được tên Fanpage?

Một số lý do khiến bạn không thay đổi được tên trang đó là: 

Tên mới của trang thừa số lượng ký tự, bao gồm ký hiệu quánh biệt.Fanpage bắt đầu đổi tên, vi phạm cơ chế của FacebookVai trò bên trên trang không có quyền thay đổi tên.….