Cách Thay Đổi Tên Nhóm Trên Facebook

  -  
phần lớn người tiêu dùng không biết cách đổi tên nhóm Facebook mặc dù vẫn tất cả tay nghề thực hiện nhiều năm, nguim nhân chủ yếu là vì social này bắt đầu update đồ họa mới có tác dụng biến hóa vị trí chức năng, khiến cho người tiêu dùng gặp gỡ người dùng chạm mặt khó khăn Khi đổi tên đội Facebook.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tên nhóm trên facebook


Sau một thời hạn sản xuất nhóm bên trên Facebook nếu cảm thấy không bằng lòng thì bạn có thể đổi lại thương hiệu team để có ý nghĩa sâu sắc, phù hợp với tiêu chuẩn chuyển động hơn. Nếu không biết bí quyết thực hiện, hostingvietnam.vn sẽ sở hữu được nội dung bài viết lý giải bạn giải pháp đổi tên đội Facebook cụ thể từng bước.

=> Link mua Facebook Lite mang đến Android

*

=> Link cài Facebook Lite đến iOS

Hướng dẫn biện pháp đổi tên team Facebook bắt đầu nhất

Lưu ý: quý khách buộc phải mua team hoặc có quyền quản ngại trị viên new có thể đổi tên nhóm Facebook

1. Cách đổi tên team Facebook trên điện thoại

Thao tác thay tên team Facebook bên trên điện thoại Android với iPhone giống như nhau. Trong chỉ dẫn này chúng tôi sử dụng hình hình ảnh minh họa bên trên sản phẩm Android, người dùng iPhone tham khảo và triển khai theo.

Bước 1: Tại screen Trang Chủ Facebook, bấm vào hình tượng 3 vệt gạch men ngang nhằm vào Menu.Cách 2: Nhấn tiếp vào mục Nhóm.

Bước 3: Nhấn vào team bạn có nhu cầu thay tên.Bước 4: Nhấn tiếp vào hình tượng khiên ở góc buộc phải màn hình

Bước 5: Trông hành lang cửa số Công vắt cai quản trị, bạn nhấp vào Cài đặt nhóm.Cách 6: Tiếp tục lựa chọn Tên cùng mô tả vào tin tức cơ bạn dạng về nhóm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tăng Ram Android Không Cần Root

Cách 7: Thực hiện tại sửa đổi vào ô Tên nhóm, sau đó lựa chọn Lưu.Kết trái vẫn hệt như hình minc họa dưới.

2. Cách đổi tên nhóm Facebook bên trên thứ tính

Bước 1: Đăng nhtràn lên Facebook bên trên laptop. Nhấn vào công dụng Nhóm tại cột phía trái screen.

Bước 2: Trong mục Nhóm vì các bạn Quản lý, lựa chọn đội phải đổi tên.

Bước 3: Cuộn loài chuột xuống để kiếm tìm với thừa nhận vào Cài đặt vào cột tính năng bên trái screen.Bước 4: Nhấn vào nút Chỉnh sửa có biểu tượng cây cây viết làm việc mục Thiết lập Nhóm.

Cách 5: Nhập thương hiệu mới cho team vào ô Tên và tế bào tả, tiếp đến dìm Lưu.

Hệ thống sẽ ghi nhớ cùng áp dụng cấu hình thiết lập tên team new.

Xem thêm: Tham Khảo 5 Loại Font Chữ Nào Dễ Đọc Nhất Trong Thiết Kế Đồ Họa

https://hostingvietnam.vn/cach-doi-ten-nhom-facebook-moi-nhat-59138n.aspx Qua thủ pháp Facebook trên đây, hostingvietnam.vn đã lần lượt giới thiệu mang đến chúng ta phương pháp đổi tên đội Facebook trên máy tính và điện thoại thông minh. Hy vọng sau khi tham khảo hướng dẫn, bạn sẽ thuận tiện chuyển đổi tên đội, group Facebook thành công xuất sắc như mong muốn hy vọng. Ngoài ra, chúng ta có thể tìm hiểu thêm biện pháp thay đổi hình họa bìa team Facebook đẹp mắt, cân xứng với nội dung hơn.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng (4.0★- 3 tiến công giá) ĐG của bạn?