Cách thay đổi tài khoản microsoft

  -  
Office giành cho doanh nghiệpQuản trị viên hostingvietnam.vn 365Office 365 Business EssentialsOffice 365 vì chưng 21Vianet điều hànhOffice 365 vì chưng 21Vianet quản lý điều hành - Small Business AdminOffice 365 bởi vì 21Vianet quản lý điều hành - AdminThêm...Ít hơn

Nếu bạn đang sử dụng hostingvietnam.vn 365 dành riêng cho bạn hoặc giáo dục, bạn cũng có thể biến hóa thiết đặt tài khoản đơn vị hoặc trường học của bản thân, bao gồm ngôn ngữ, mật khẩu đăng nhập cùng nhiều hơn nữa nữa. Bài viết này sẽ phân tích và lý giải phương pháp người dùng rất có thể đổi khác setup hostingvietnam.vn 365 dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tài khoản microsoft

Để khám phá về những thiết lập quản trị, xem bài viết này(Người quản trị là tín đồ thiết lập cấu hình hostingvietnam.vn 365 đến một đội chức cùng có thể thay đổi phần đa thiết đặt ảnh hưởng cho toàn thể tổ chức.)


Quan trọng: 

Chúng tôi khulặng chúng ta nên thực hiện hostingvietnam.vn Edge bên trên Windows 10. Nếu chúng ta không tồn tại Windows 10, hãy thử áp dụng các phiên bạn dạng mới nhất của Mozilla Firefox hoặc Google Chrome.


Tgiỏi đổi setup của người sử dụng trong hostingvietnam.vn 365 dành riêng cho doanh nghiệp hoặc giáo dục

Chọn thiết đặt với thiết lập cấu hình chủ thể, thông tin, mật khẩu đăng nhập, tùy chọn contact và cơ chế tối. 

*

Để xem lên tiếng tài khoản của doanh nghiệp, hãy chọn hình họa làm hồ sơ của khách hàng, rồi chọn xem tài khoản

Thực hiện tại bất kỳ biến hóa quan trọng như thế nào so với cài đặt của người tiêu dùng, rồi lựa chọn Lưu.

*

Bảng sau đây tóm tắt các thiết lập có thể có sẵn cho bạn với chúng ta có thể làm gì lúc để cấu hình các setup. Tùy theo cách tổ chức triển khai của bạn đã sử dụng hostingvietnam.vn 365 dành riêng cho bạn, một vài các loại thiết đặt có thể không có sẵn để bạn chuyển đổi.

Thiết đặt

Mô tả

Thông tin cá nhân

Đây là khu vực chúng ta cũng có thể xem ban bố tương tác cơ bản thuộc thông tin tài khoản của bản thân mình. Tổ chức của bạn cũng có thể không cho phép chúng ta triển khai chuyển đổi đối với thông tin này.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Trên Máy Tính Win 7, Cách Kiểm Tra Lịch Sử Máy Tính Win 7

Đăng ký

Đây là địa điểm bạn có thể tìm thấy hostingvietnam.vn 365 dành riêng cho doanh nghiệp thành phầm hoặc giấy tờ nhưng mà các bạn có. Xem sản phẩm hoặc giấy phép marketing hostingvietnam.vn 365 tôi có gì? nhằm hiểu biết thêm lên tiếng.

Bảo mật và Quyền riêng tư

Đây là địa điểm chúng ta có thể biến hóa mật khẩu đăng nhập hostingvietnam.vn 365 (nếu như tổ chức của công ty mang lại phép) và cai quản tùy chọn liên hệ của doanh nghiệp (nếu được bật, những cài đặt này sẽ có thể chấp nhận được bạn kiểm soát và điều hành nhiều loại giao mừng đón được từ hostingvietnam.vn).

Quyền ứng dụng

Đây là chỗ chúng ta có thể cai quản liệu một vài ứng dụng nào kia có thể truy hỏi nhập dữ liệu người tiêu dùng của chúng ta. Một số quyền có thể được cai quản bởi tổ chức triển khai của khách hàng.

Xem thêm: Tắt Bớt Services Trong Win 7, Tắt Bớt Các Dịch Vụ Của Windows Để Tăng Tốc

Trạng thái download đặt

Đây là nơi chúng ta cũng có thể coi trạng thái của ngẫu nhiên cài đặt làm sao cùng thiết lập các vận dụng bên trên máy vi tính. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể setup ngôn từ bằng phương pháp click chuột Cài đặt vận dụng bên trên thứ tính.

cơ bản về hostingvietnam.vn 365-https://go.hostingvietnam.vn.com/fwlink/p/?LinkId=511461đào tạo và huấn luyện đoạn phim