Cách Thay Đổi Nền Ảnh Trong Photoshop

  -  

Phần này vẫn giải đáp bạn phương pháp ghxay phông với biến đổi color nền cơ bạn dạng với đầy đủ chân dung tất cả tóc dài (tóc là phần khó bóc tách nhất khi giảm hình) trên nền hình một màu.

Bước 1: Msinh hoạt bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa trong Photoshop

*

Bước 2: Duplicate layer ví như hình ảnh của bạn không là Layer. Sau kia, thực hiện cơ chế Eraser Tool (E) để xóa phần fonts trắng.

*

*

Bước 3: Tạo một tấm Layer new, kéo layer này xuống bên dưới Layer 1. Nhấn vào kí hiệu hình cầu trắng-đen phía dưới bảng Layer, chọn Soild color, một bảng color đang mở ra.

*

Bảng màu sắc này đó là màu sắc nền cơ mà chúng ta lựa chọn mang đến hình hình ảnh.
Bạn đang xem: Cách thay đổi nền ảnh trong photoshop

*

*

Bước 4: Tiếp tục lựa chọn Eraser tuy thế lựa chọn nguyên tắc Background Eraser Tool. Cài đặt thông số kỹ thuật bên trên tkhô giòn Brush cùng với đường nét mượt, size 50px và Tolerance là 50%.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Cs:Go Cơ Bản Cho Người Mới Chơi Csgo ::, Hướng Dẫn Kê Tâm Để Chơi Tốt Csgo


Xem thêm: Cách Bỏ Table Trong Word 2010, Hướng Dẫn Xóa Đường Viền Bảng Trong Word


*

Sử dụng nguyên lý này bạn có thể xóa cùng tách bóc thuận lợi phần tóc cùng với font nền. Sau Lúc xóa xong bạn cũng có thể tìm tra coi phần tóc đang tương xứng với phông nền vừa chọn xuất xắc không và đổi khác color phông hợp lý và phải chăng. Nhưng cách xóa tách fonts bên trên chỉ cân xứng với đông đảo màu sắc nền sáng.

*

*

*

Với màu sắc nền đậm, hình ảnh vẫn lộ đường viền giữa tóc với fonts nền gốc.

*

Trong thời điểm này, ta sử dụng thêm vẻ ngoài Burm Tool, gồm chức năng làm cho về tối vùng hình họa mà nó di qua.

*

*

*

Với bí quyết này, ngay cả khi chúng ta thực hiện cùng với fonts nền đậm màu sắc và sáng sủa color, hình hình họa không lộ con đường tách bóc màu và thiệt rộng.

*

*

Kết quả

*

Chúc chúng ta thành công xuất sắc cùng bao gồm bức ảnh đẹp nhất

Nếu bạn tất cả bất cứ thắc mắc nào vui lòngNHẤP VÀO ĐÂYđể gửi vướng mắc của doanh nghiệp đến công ty chúng tôi, chúng tôi luôn luôn luôn luôn sẵn sàng câu trả lời thắc mắc của chúng ta.