Cách Thay Đổi Mật Khẩu Wifi Vnpt Igate Gw040

  -  

Thường xuyên đổi mật khẩu wifi là cách giúp đỡ bạn xóa bỏ được phần lớn vị “hàng xóm” thích sử dụng “chùa”. Hiện tại tượng không ít người đồng truy vấn sẽ khiến cho tốc độ wifi của công ty bị chậm rì rì hơn khôn cùng nhiều. Điều bạn phải là phải thực hiện đổi pass wifi liên tiếp theo chu kỳ để bảo đảm mật khẩu nhà mình. Để thực hiện đổi mật khẩu wifi iGate VNPT không thực sự khó để nếu như khách hàng áp dụng phương pháp dưới đây.

Bạn đang xem: Cách thay đổi mật khẩu wifi vnpt igate gw040


Hướng dẫn bí quyết đổi mật khẩu đăng nhập Wifi VNPT iGate GW040

Hướng dẫn nhanh cách đổi pass Wifi iGate

Để thực hiện đổi pass wifi igate do VNPT cung cấp thì bạn cần tiến hành lần lượt theo hướng dẫn cấp tốc sau:

Bước 1: truy vấn đường dẫn: 192.168.1.1Bước 2: Nhập password Username với PasswordBước 3: nhấp vào mục Network Settings > Wireless > SecurityBước 4: Đổi Password bằng cách nhập mật khẩu new vào ô WPA / WAPI passphraseBước 5: kiểm tra lại mật khẩu đăng nhập wifi sau thời điểm đổi có suôn sẻ mình không bằng cách nhấp vào Click here to lớn display. Sau đó nhấn vào Apply/Save nhằm lưu.

Review Modem AC1000c V2 chi tiết nhất

Hướng dẫn đưa ra tiết các đổi mật khẩu Wifi iGate

Bước 1: truy cập vào phần mềm quản trị theo add 192.168.1.1

Mở trình xem xét web (có thể là Chrome, Coccoc, Firefox,..) => nhập showroom 192.168.1.1

Đây là địa chỉ cửa hàng IP ở trong phòng mạng VNPT. Nếu bạn không thể đăng nhập được vào địa chỉ cửa hàng IP này rất có thể ngắt kết nối trong 10 giây. Kế tiếp mở kết nối và singin lại. Nếu như vẫn không thể đăng nhập IP bên trên thì cần contact ngay với tổng đài VNPT nhằm được những kỹ thuật viên hỗ trợ.

Bước 2: tiến hành đăng nhập vào quản ngại trị mạng theo Username và Password định sẵn

Nhập admin/admin hoặc user/user vào ô User/Password => Login để singin quản trị thiết bị.Địa chỉ Ip, Username, Password sẽ tiến hành ghi ở mặt dưới của modem wifi VNPT nên bạn cũng có thể dễ dàng đăng nhập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Blogspot ), Hướng Dẫn Tạo Website Bằng Blogspot (Blogger)

*
Pass wifi được ghi mặt dưới modem

Nếu như các bạn không thể singin được vào quản ngại trị mạng mặc dù đã nhập đúng tên người tiêu dùng và mật khẩu. Đừng lo lắng, hãy reset lại modem bằng cách sử dụng cái tăm nhỏ tuổi chọc vào lỗ Reset bên trên modem. Sau đó đợi khoảng tầm 10 giây cùng kích hoạt lại.

Tuy nhiên, khi bạn tiến hành reset lại modem thì đồng nghĩa tương quan với vấn đề toàn bộ thông số kỹ thuật bộ mạng nhà bạn sẽ bị mất. Bạn phải liên hệ cùng với tổng đài VNPT để được hướng dẫn thiết đặt lại thông số kỹ thuật mạng.

Bước 3: tiến hành đổi mật khẩu đăng nhập – thương hiệu wifi

Đổi tên wifi: Network Settings => Wireless => Basic rồi đặt tên Wifi mới tại vị trí SSID

*
Đổi thương hiệu wifi VNPT với thao tác đơn giản

Đổi mật khẩu đăng nhập wifi: Network Settings -> Wireless -> Security, đặt lại mật khẩu tại ô SSID

*
Nhập mật khẩu wifi mới

Nhấp vào Click here to display giúp xem lại mật khẩu tôi vừa đặt. Tất cả các làm việc như hình dưới (chú ý password Wifi đặt tối thiểu 8 cam kết tự)

Bước 4: Kéo xuống dưới thuộc Click => Apply/Save để lưu lại là xong

Các bước tiến hành này vô cùng đơn giản dễ dàng và bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện. Mặc dù nhiên, trường hợp như quá trình đăng nhập ban sơ bạn gặp gỡ vấn đề thì cần liên hệ với tổng đài chuyên môn VNPT để được cung ứng nhanh.

Xem thêm: Về Tốc Độ Đọc Ghi Ổ Cứng Ssd Và Hdd, Hỏi Về Tốc Độ Đọc Ghi Ổ Cứng Ssd

Cách chặn ứng dụng kết nối internet bằng firewall đơn giản

Khi nào đề nghị đổi mật khẩu (password) Wifi VNPT?

Bạn cần tiến hành đổi pass wifi iGate trong khi thấy có các hiện tượng sau:

Mạng chậm bỗng ngột, rất có thể do có quá nhiều người đồng truy cập vào cùng một thời điểmCần chuyển đổi mật khẩu wifi định kỳ để triển khai tăng tính bảo mật thông tin cho mạng wifiĐã có vô số người được cho là mật khẩu wifi của doanh nghiệp và chúng ta cần chuyển đổi để giới hạn người dùng wifi của gia đình bạnThay đổi mật khẩu để dễ dàng nhớ hơn

Kết luận

Trên trên đây là quá trình cực kỳ đơn giản để bạn cũng có thể áp dụng đổi pass wifi iGate trong phòng mình. Trong quá trình đăng nhập và đổi mật khẩu chúng ta có gặp vấn đề khó khăn khăn hoàn toàn có thể trực tiếp tương tác tới tổng đài VNPT và để được hỗ trợ. Hoặc cũng có thể để lại băn khoăn, thắc mắc của bản thân mình tại website để được giải đáp.