CÁCH THAY ĐỔI CẤU HÌNH MÁY TÍNH

  -  
Muốn "lòe" ai đó thông số kỹ thuật máy tính "khủng" của chính mình mà vào khi cấu hình thật sự sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng chỉ ở tầm mức độ trung bình. Chẳng hạn CPU máy tính xách tay hiện tại của doanh nghiệp chỉ là CPU core i3, nhưng các bạn "lòe" với người khác nó là CPU core i7. Vậy phải làm thế nào để anh em mình tin nó là CPU vi xử lý core i7? nếu như khách hàng chỉ nói xuông nhưng mà không mở thông số kỹ thuật máy tính trên Windows thì sẽ khá là cực nhọc tin nên không nào. Mặc dù nhiên, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây của cửa hàng chúng tôi để "Thay đổi thông số kỹ thuật CPU hiển thị trên Windows" có thể chắn các bạn sẽ "lòe" được người khác một phương pháp thuyết phục. Kế bên ra, công ty chúng tôi cũng vẫn hướng dẫn chúng ta phát hiện thông số kỹ thuật CPU "giả mạo" nếu như bị người khác "lòe".

Bạn đang xem: Cách thay đổi cấu hình máy tính


Tại screen Desktop chúng ta bấm tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run và gõ lệnh regedit rồi nhấn vào nút OK như hình bên dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giao Dịch Trên Remitano Là Gì? Đăng Ký Remitano Cần Thông Tin Gì?


*
Gõ lệnh "regedit"

Tiếp theo, hành lang cửa số Registry Editor hiển thị như hình bên dưới. Bạn truy vấn vào folder theo đường dẫn sau: HKEY_LOCAL_MACHINE HARDWARE description CentralProcessor 0
Sau khi truy cập vào folder trên, tại cửa sổ bên phải các bạn bấm đúp vào trong dòng ProcessorNameString như hình mặt dưới.

Xem thêm: Các Đơn Vị Đo Lượng Thông Tin Dữ Liệu Kỹ Thuật Số Máy Tính Từ Nhỏ Đến Lớn


*
Nhấp đúp con chuột vào "ProcessorNameString"

Ngay sau đó, hành lang cửa số Edit String xuất hiện như hình dưới. Tại size Value data chúng ta cũng có thể thay đổi thông số kỹ thuật cho CPU tùy thích, chỉ việc xóa thông số cũ đi với nhập thông số mới vào rồi bấm OK là xong.
*
Thay đổi thông số kỹ thuật CPU bên trên Windows

*
Thông số CPU hiển thị theo ý bạn

*
Phát hiện thông số kỹ thuật CPU giả mạo