Cách Thay Đổi Ảnh Đại Diện Trên Gmail

  -  

Có thể chúng ta không lưu ý nhưng ảnh hồ sơ trên tài khoản Google của người tiêu dùng xuất hiện nay ở mọi nơi. Ví dụ: khi bạn để lại đánh giá trên các dịch vụ Google hoặc gửi email cho ai kia trong Gmail, mọi fan sẽ thấy ảnh hồ sơ của bạn. Do đó, câu hỏi lựa chọn ảnh sao cho cân xứng với bạn dạng thân là vấn đề bạn đề nghị cân nhắc.

Bạn đang xem: Cách thay đổi ảnh đại diện trên gmail

Bài viết này vẫn hướng dẫn bạn cách cầm cố đổi hình ảnh đại diện tài khoản Google của mình.

Đổi ảnh đại diện tài khoản Google trên vật dụng tính

Trước tiên, hãy mở bất kỳ trình trông nom nào bên trên PC Mac, Windows hoặc Linux, truy cập Gmail (https://mail.google.com/), kế tiếp đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Tiếp theo, nhấp vào ảnh hồ sơ của khách hàng ở góc bên trên bên phải màn hình.

Trong thực đơn xuất hiện, nhấp vào hình tượng máy hình ảnh bên cạnh ảnh hồ sơ hiện nay tại.

Cửa sổ “Select Profile Photo” Chọn ảnh hồ sơ” sẽ chớp nhoáng xuất hiện. Trên đây, bạn cũng có thể upload hình ảnh đã lưu giữ trong máy bằng phương pháp kéo và thả ảnh. Hoặc bạn có thể nhấp vào nút “Select a Photo From Your Computer” (Chọn ảnh từ laptop của bạn) cùng điều đào bới hình hình ảnh mà bạn thích sử dụng.

Ngoài ra, chúng ta có thể chọn một hình ảnh từ album Google Photos của mình bằng phương pháp sử dụng tab “Your Photos” (Ảnh của bạn).

Tiếp theo, nhấp với kéo các ô vuông trên mỗi góc của hộp để cắt ảnh sao đến phù hợp. Những vùng hình hình ảnh không được đánh dấu sẽ bị giảm bỏ. Bạn cũng có thể xoay hình ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút “Left” cùng “Right” ngơi nghỉ bên đề xuất ảnh.

Xem thêm: Xem Tin Nhắn Facebook Không Cần Messenger, Cách Nhắn Tin Trên Facebook Không Cần Messenger

Cuối cùng, nhấp vào nút “Set as Profile Photo” (Đặt làm hình ảnh hồ sơ) ở góc cạnh dưới bên trái để lưu chũm đổi.

Đổi ảnh đại diện thông tin tài khoản Google trên lắp thêm di động

Để cố đổi hình ảnh hồ sơ Google trên thứ di động, bạn phải cài đặt ứng dụng Gmail giành cho iPhone, ipad tablet hoặc Android.

Mở áp dụng Gmail và nhấn vào hình ảnh hồ sơ của chúng ta ở góc trên thuộc bên phải màn hình.

Tiếp theo, nhấn vào hình tượng chiếc máy ảnh xuất hiện bên cạnh hình ảnh hồ sơ của bạn.

Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấn vào “Change” (Thay đổi).

Bây giờ, bạn có thể chọn ảnh đại diện mới bằng phương pháp nhấn vào “Take Photo” (Chụp ảnh), làm việc này sẽ mở camera để các bạn chụp ảnh mới. Hoặc nhấn vào “Choose From Photos” để lựa chọn 1 bức ảnh hiện gồm trong album giữ trên máy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chia Cột Văn Bản Trong Word 2010 ? Cách Chia Cột Trong Word Cùng Vài Mẹo Thú Vị

Sau khi lựa chọn ảnh, chúng ta cũng có thể cắt hình ảnh cách chụm hoặc xòe nhì ngón tay trên màn hình để phóng khổng lồ hoặc thu nhỏ dại tương ứng. Khu vực hình ảnh không được ghi lại sẽ xóa bỏ.