Cách thay đổi ảnh bìa trên facebook

  -  

Nhiều bạn không muốn công khai Ảnh bìa (Cover Facebook) của chính bản thân mình trên Facebook vị một lý do cá thể nào đó hoặc không muốn cho ai biết, chỉ bản thân mình xem hoặc dễ dàng là bạn chỉ để ảnh bìa chế độ 1 mình. Sau đấy là một số bí quyết để ảnh bìa chỉ bản thân tôi bên trên facebook cấp tốc chóng.Bạn đang xem: bí quyết đổi hình ảnh bìa facebook cơ chế chỉ bản thân tôi

1. Trả lời thay ảnh bìa bên trên Facebook đến máy tính

Bước 1: truy vấn vào trang cá nhân, vào mục Cập nhật ảnh bìa nhằm tải ảnh thay cover Facebook hiện tại tại. Sau đó sẽ lộ diện bảng tuỳ chọn “Chọn Ảnh” và “Tải Ảnh Lên”. Trong đó:

Chọn ảnh là nhằm sử dụng ảnh đã cài lên.Tải hình ảnh lên để tải hình ảnh từ máy lên Facebook.

Bạn đang xem: Cách thay đổi ảnh bìa trên facebook


*

Bước 1

Bước 2: Chọn hình ảnh mà bạn muốn làm hình ảnh bìa. Tiếp đến bạn kéo thả để kiểm soát và điều chỉnh lại địa chỉ của ảnh bìa (cover Facebook) cho phù hợp rồi thừa nhận “Lưu nạm Đổi”.


*

Chọn ảnh bạn muốn kế tiếp kéo thả để lựa chọn vị trí hình ảnh phù hợp

Kết quả các bạn sẽ có hình ảnh bìa bắt đầu như hình mặt dưới. Nếu muốn đổi thanh lịch Ảnh bìa khác thì hãy Click vào “Chỉnh sửa hình ảnh bìa” tiếp nối chọn những mục “Tải Ảnh Lên” và tiến hành như cũ. Bạn cũng có thể “Đặt lại vị trí” để chỉnh sửa vị trí của ảnh hoặc “Gỡ” ảnh bìa


*

cach-de-anh-bia-chi-minh-toi-4

Lưu ý: những mục cung cấp đổi ảnh bìa có rất nhiều lựa lựa chọn hơn cho vấn đề thay hình ảnh Cover Facebook. Ở mục Ảnh ghép bạn hãy chọn hình ảnh theo đúng size của khung hình Cover Facebook nhằm tránh những góc của ảnh bị cắt khi cài lên.

2. Trả lời thay ảnh bìa Facebook trên Điện thoại

Bước 1: truy vấn vào “Trang cá nhân” rồi dìm vào hình tượng máy ảnh nhỏ tại ảnh bìa. đang hiển thị những mục tuỳ lựa chọn tạo ảnh bìa.

Bước 2: lựa chọn mục “Tải Ảnh Lên” sẽ hải dương thị toàn bộ hình ảnh. Sau đó căn chỉnh vị trí của ảnh theo ý thích và ấn “Lưu” nhằm hoàn tất bài toán thay đổi ảnh Cover Facebook.

Bước 3: Nếu bạn muốn thay bằng ảnh có sẵn thì nhấn vào trong dòng “Chọn Ảnh trên Facebook”. Tiếp theo sau vào các album ảnh có sẵn cùng ấn vào hình hình ảnh cần cụ là xong.

3. Phương pháp thay đổi hình ảnh bìa đoạn phim chỉ mình tôi bên trên Facebook

Đầu tiên, bạn cần 1 đoạn clip có sẵn với thời lượng ngắn (10 – 15s) tiếp nối thực hiện tại theo các bước:

Bước 1: Đăng tải đoạn phim đã chuẩn bị lên cái thời gian.

Xem thêm: Đăng Nhập Trường Học Kết Nối, Hướng Dẫn Sử Dụng Trang Web Truonghocketnoi

Bước 2: sao chép ID của đoạn phim trên thanh nguyên lý (theo hình dưới).


*

Bước 3: Vào “Trang Cá Nhân” vào cập nhật hình ảnh bìa tiếp đến vào mục “Ảnh Nghệ Thuật”.


*

Bước 4: Ấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + C.

Bước 5: lựa chọn một video ngẫu nhiên trong phần lựa chọn hình ảnh bìa. Chiếc chữ hiện màu xanh da trời thì các bạn click 1 lần.


Bước 6: sau khoản thời gian Click vào thì cửa sổ lập trình sẽ tô màu xanh đối với các dòng code tương ứng. Tiếp đó, chọn đoạn code tìm được và ấn chuột bắt buộc chọn “Edit Attribute”.


Bước 7: Dán ID của đoạn clip mà bạn vừa xào luộc vào 2 vị trí (như hình dưới).

Xem thêm: Cách Gửi Mail Nhiều Người Cùng 1 Lúc Trên Gmail, Hướng Dẫn Cách Gửi Email Cho Nhiều Người Cùng LúcBước 9: Chỉnh video Cover bạn chọn cơ chế “Chỉ mình tôi”. Tiếp đến ấn F5 đã thấy hình ảnh bìa với Avatar vẫn ẩn. Vậy là công việc đổi hình ảnh bìa Facebook chỉ bản thân tôi biết là xong.


4. Vậy đổi hình ảnh bìa Fb chế độ chỉ mình tôi được không?

Ở thời khắc hiện tại, Facebook chưa cho phép đổi ảnh bìa chỉ bản thân tôi nên bạn không thể đổi ảnh bìa facebook ko công khai. Nhưng nếu như không muốn ai xem hình ảnh bìa mới của bạn, chúng ta cũng có thể đổi từ bỏ 2 – 3h sáng (khoảng thời gian này số đông không gồm ai Online)