Cách tắt quảng cáo win 10

  -  
Bạn có thể thấy truyền bá trên Windows 10 tại màn hình khóa, Start menu, thông báo… Xem giải pháp tắt bọn chúng đi một phương pháp dễ dàng.Các quảng cáo tại chỗ này bao gồm: quảng bá game, office, ứng dụng, Microsoft Edge… mọi quảng cáo này không hề giận dữ nên bao gồm thể bạn sẽ không phân biệt sự xuất hiện của nó.Việc mở ra quảng cáo không hẳn do bạn tăng cấp miễn tầm giá lên Windows 10. đến dù bạn đặt hàng Windows 10 hoặc Windows 10 bản quyền được download sẵn vào máy tính xách tay khi mua thì vẫn xuất hiện những quảng bá này.Mục lục nội dung:


Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo win 10

Tắt khuyến nghị ứng dụng trong Start menuTừ chối thừa nhận các đề xuất từ MicrosoftTắt thông tin Get OfficeXóa Candy Crush Saga và những áp dụng được auto cài để khácTắt Live Tiles với gỡ bỏ Windows Store trong Start menuKhông có thể chấp nhận được Cortana “nảy lên” trên thanh TaskbarCách tắt toàn thể quảng cáo trên Windows 10
1. Tắt quảng cáo trên màn hình hiển thị khóaQuảng cáo trên screen khóa đa số là lăng xê game.Để tắt pr trên screen khóa Windows 10, bạn mở Settings (nhấn tổng hợp phím Windows + I hoặc Start thực đơn -> Settings) chọn Personalization .Trong cửa sổ bên trái, bạn chọn Lock screen, tiếp đến nhìn sang cửa sổ bên đề xuất chọn Picture hoặc Slideshow vào phần Background . Thường xuyên nhìn xuống dưới, gạt công tắc trong phần Get fun facts, tips, & more from Windows và Cortana on your lock screen sang phía trái (màu trắng – Off).
*

2. Tắt khuyến cáo ứng dụng trong Start menu
Quảng cáo trong Start menu bao hàm các áp dụng trên Windows Store được Microsoft đề xuất (bao có cả miễn chi phí và bao gồm phí)Để tắt những lời khuyên ứng dụng này, các bạn mở Settings (nhấn tổ hợp phím Windows + I hoặc Start thực đơn -> Settings) lựa chọn Personalization .
Trong hành lang cửa số bên trái, các bạn chọn Start, kế tiếp nhìn sang hành lang cửa số bên yêu cầu gạt công tắc trong phần Occasionally show suggestions in Start sang bên trái (màu white – Off).
*

3. Từ chối nhận các khuyến nghị từ Microsoft
Windows 10 liên tục gửi thông báo cho mình về hồ hết mẹo xuất xắc nhưng chủ yếu là nhằm quảng cáo những dịch vụ và vận dụng của hãng. Ví dụ như việc khuyến cáo sử dụng Microsoft Edge để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin hơn.Nếu phần đông “mẹo” này làm phiền chúng ta thì bạn có thể dễ dàng tắt đi bằng cách mở Settings (nhấn tổng hợp phím Windows + I hoặc Start thực đơn -> Settings) chọn System .Trong hành lang cửa số bên trái, bạn chọn Notifications & Actions , tiếp nối nhìn sang cửa sổ bên buộc phải gạt công tắc nguồn trong phần Get tips, tricks, và suggestions as you use Windows sang phía trái (màu white – Off).
*Xem thêm: #10 Lệnh Mu Quan Trọng Bạn Cần Nhớ Để Trở Thành Pro Mu, Cách Rửa Tội Ngay Trong Game

4. Tắt thông tin Get Office
Windows 10 bao gồm ứng dụng Get Office, vận dụng này tạo ra các thông tin poup lời khuyên sử dụng Microsoft Office. Nó còn xuất hiện thêm trong cả Start menu.Để tắt thông báo này, chúng ta mở Settings (nhấn tổ hợp phím Windows + I hoặc Start menu -> Settings) chọn System .Chọn Notifications và Actions vào menu mặt trái, tiếp nối nhìn quý phái bên đề nghị gạt công tắc nguồn trong phần Get Office sang bên trái (màu trắng – Off).
*

Bạn cũng hoàn toàn có thể gỡ áp dụng Get Office trong Start menu bằng phương pháp nhấn chuột phải lên nó rồi chọn Uninstall . Tuy vậy nó sẽ xuất hiện lại khi bạn cập nhật cho Windows 10.
*

5. Xóa Candy Crush Saga với những áp dụng được auto cài đặt khác
Windows 10 sẽ tự động hóa cài đặt các ứng dụng lên laptop của người dùng như: Candy Crush Soda Saga, Flipboard, Twitter, với Minecraft: Windows 10 Edition. Những áp dụng này là 1 phần của “Microsoft Consumer Experience”.Để gỡ vứt những vận dụng này, bạn chỉ việc tìm vào Start menu, nhấn chuột buộc phải lên chúng chọn Uninstall .
6. Tắt Live Tiles và gỡ quăng quật Windows Store vào Start menu
Windows Store cùng Xbox mặc định được ghim vào Start menu. Chúng áp dụng live tile để quảng cáo game và ứng dụng Microsoft ý muốn bạn sở hữu về.Để vô hiệu hóa hóa đầy đủ quảng cáo này, bạn chỉ cần nhấn chuột yêu cầu lên gần như tile lăng xê này chọn Turn live tile off nhằm chặn rất nhiều tile này thay đổi quảng cáo thường xuyên hoặc Unpin from Start để vứt ghim các tile này trong Start menu.


Xem thêm: Cách Tìm File Ẩn Trong Máy Tính, Cách Hiển Thị File Ẩn Trong Máy Tính

7. Không được cho phép Cortana nảy lên
Cortana không chịu đựng “ngồi im một chỗ” chờ bạn ra lệnh mà liên tiếp “nảy lên” trên thanh taskbar và khuyến khích bạn áp dụng nó.Nếu các bạn cảm thấy điều đó “ngứa mắt” rất có thể ngăn Cortana “nảy lên” bằng cách nhấn vào khung tìm tìm của Cortana bên trên thanh taskbar, bấm vào nút Settings (hình răng cưa) vào khung mặt trái, sau đó nhìn sang khung bên cần gạt công tắc nguồn trong phần Taskbar Tidbits sang bên trái (màu white – Off).