Cách tắt máy tính win 7 bằng bàn phím

Tắt máy tính hoặc laptop hẳn là một vào những thao tác cơ bản nhất lúc sử dụng máy tính và bất kỳ ai cũng đều làm được. Ngoài cách bấm phím nguồn truyền thống, nhiều người còn chọn cách tắt máy tính bằng bàn phím rất tiện lợi. Bài viết tiếp sau đây sẽ “mách” người dùng cách tắt mối cung cấp máy tính, laptop bằng bàn phím bên trên Windows 7 và Windows 10 vô cùng 1-1 giản.

Bạn đang xem: Cách tắt máy tính win 7 bằng bàn phím

Tắt máy tính, máy vi tính bằng phím tắt trên Windows

Mẹo sử dụng phím tắt để tắt máy tính Windows dưới phía trên có thể được sử dụng cho các dòng máy tính máy vi tính từ Windows 7, Windows 8, mang lại đến Windows 10. Nếu quý khách hàng sẽ gặp khó khăn với chuột, người dùng có thể thử tắt máy bằng cách như sau: cù về màn hình desktop, nhấn tổ hợp phím Alt + F4 và bảng Shut Down Windows sẽ hiện lên.

*

Giống nlỗi mọi thao tác tắt máy thông thường, người tiêu dùng sẽ có ba tùy chọn là Shut down (tắt máy hoàn toàn), Restart (khởi động lại), Switch user (đổi người dùng), Sign out (đăng xuất người dùng) và Sleep (đến máy chạy ngầm với năng lượng thấp).

Xem thêm: 3 Cách Bật Wifi, Tắt Wifi Trên Laptop Không Có Biểu Tượng Wifi Trên Win 7

Để tắt máy, quý khách chọn Shut down và nhấn vào OK (hoặc chỉ nên ấn Enter để xác nhận).

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Cài Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky Hoàn Toàn Miễn Phí

Nếu chúng ta ko shutdown sau áp dụng, đặc biệt cùng với laptop, rất giản đơn dẫn mang đến tình trạng sạc laptop không kết quả . Tđắm say khảo thêm Cách sửa lỗi máy tính xách tay sạc không vào pin, ko lên phần trăm qua bài viết này nhé . 

Tắt máy tính máy vi tính bằng bàn phím trên hệ điều hành Windows 7

Đối với Windows 7, người dùng có thể chọn tổ hợp phím Windows + mũi thương hiệu phải, sau đó nhấn Enter để tắt máy, vô cùng 1-1 giản phải không nào?

*

Tắt máy tính bằng bàn phím trên Windows 8, Windows 10

Với nhì hệ điều hành này, khách hàng có thể dùng tổ hợp phím tắt Windows + X sau đó nhấn liên tiếp nhị lần phím chữ U để tắt máy. Trường hợp Windows XPhường sẽ dùng Ctrl + Esc và nhấn liên tiếp phím chữ U hai lần.

*

Trên đây là cách tắt nguồn máy tính, máy vi tính bằng bàn phím trên hệ điều hành Windows đối chọi giản và nhanh hao cchờ mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Chúc người mua hàng thành công!


Chuyên mục: Kiến thức Hosting