Cách tắt màn hình laptop win 7

      77

Như chúng ta vẫn biết screen là một trong những trong những yếu tắc tiêu trúc các năng lượng điện năng bên trên máy vi tính của chúng ta do vậy nhiều lúc chúng ta ý muốn tắt screen nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí pin hơn. Nhưng screen máy vi tính tắt thì những vận dụng lại bị chấm dứt chuyển động khiến họ quan trọng liên tục phần đông câu hỏi đang có tác dụng. Tại bài viết này hostingvietnam.vn đã trả lời chúng ta cách để tắt màn hình máy tính tuy thế chương trình vẫn hoạt động, mời chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Cách tắt màn hình laptop win 7

1. Cách gập màn hình máy tính mà lại máy tính xách tay vẫn hoạt động.

thường thì Khi bọn họ gập màn hình hiển thị Laptop thì máy vi tính vẫn trsinh hoạt về trạng thái Sleep và những áp dụng đang làm việc sẽ kết thúc vận động. Để gập screen cơ mà những ứng dụng vẫn chuyển động họ làm cho như sau:

Cách 1: Các chúng ta chuột yêu cầu lên biểu tượng pin vào tkhô cứng Taskbar với chọn Power Options

Đối với windows 10 sau khi chọn nguồn Option nếu như mở ra cửa sổ nhỏng hình dưới thì các bạn chọn Additional power settings

Cách 2: Cửa sổ bắt đầu hiện lên các bạn lựa chọn mục Choose what closing the lid does

Cách 3: Tại mục When I cthua the lid chúng ta lựa chọn thành Do nothing ở 2 mục, sau khoản thời gian lựa chọn xong những nhấn Save Change nhằm gìn giữ. bởi thế hiện giờ chúng ta cũng có thể gập màn hình hiển thị máy tính xách tay dễ chịu nhưng những áp dụng vẫn hoạt động.

2. Cài đặt mang đến máy tính xách tay từ bỏ tắt màn hình sau 1 thời gian nhất định

Nếu chúng ta không phù hợp gập màn hình máy tính thì rất có thể cài đặt đến máy vi tính từ bỏ tắt màn hình hiển thị sau một khoảng tầm thời gian mà lại bạn chọn. Cách làm nhỏng sau:

Vẫn trong hành lang cửa số Power Options chúng ta lựa chọn mục Choose when lớn turn off the display

Tiếp theo vào hành lang cửa số new trên mục Turn off the display chúng ta lựa chọn thời hạn màn hình đang tự động tắt. ví dụ như sau đây chúng ta lựa chọn 5 minutes thì sau 5 phút màn hình hiển thị đã auto tắt.

Xem thêm: Không Upload Được Theme Wordpress (Chi Tiết Từng Trường Hợp)

Còn mục Put the computer lớn sleep thì chúng ta chọn Never nhằm máy tính xách tay sẽ không còn tự động hóa vào chính sách Sleep. Cuối thuộc thừa nhận Save Changes nhằm lưu giữ.

3. Sử dụng ứng dụng tắt màn hình hiển thị laptop

Nếu nhỏng chúng ta không muốn chờ đón nhằm màn hình máy tính tắt thì rất có thể áp dụng phần mềm nhằm tắt màn hình hiển thị chỉ với 1 clichồng.

Phần mượt mang tên Turn Off Monitor, ứng dụng này khôn xiết nhẹ chỉ 100kb và cũng ko đề nghị thiết đặt.

Các chúng ta cũng có thể cài tại đây: https://sourceforge.net/projects/turnoffmonitor/

Sau Khi cài đặt về các bạn bung file tệp tin Zip sẽ được file Turn Off Monitor.exe, chúng ta chỉ việc kích đúp vào tệp tin này là màn hình hiển thị đang tắt.

Để tiện hơn thế thì các bạn có thể copy ra màn hình Desktop, khi nào mong tắt màn hình chỉ việc cliông xã vào là xong:

Trên trên đây hostingvietnam.vn đã reviews đến chúng ta một vài cách để tắt màn hình hiển thị hình lappkhổng lồ tuy nhiên lịch trình vẫn chạy, hi vọng những bạn sẽ thấy nội dung bài viết bổ ích. Chúc chúng ta thành công!