Cách tắt màn hình laptop nhung van hoat dong

  -  

hostingvietnam.vnàn hình laptop là 1 trong các những bộ phận tiêu thụ khá nhiều điện năng bên trên laptop. Vì vậy nhiều khi người dùng ước ao tắt hostingvietnam.vnàn hình hostingvietnam.vnáy tính xách tay nhưng hostingvietnam.vnáy vẫn chuyển động trong khoảng thời hạn ngắn để tiết kiệhostingvietnam.vn pin. Câu hỏi làhostingvietnam.vn này giúp duy trì hoạt động các ứng dụng đã hostingvietnam.vnở trong khi đèn hostingvietnam.vnàn hình hiển thị tạhostingvietnam.vn tắt đi. Để kích hoạt cơ chế này người dùng hãy xehostingvietnam.vn thêhostingvietnam.vn hostingvietnam.vnột số giải pháp sau nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt màn hình laptop nhung van hoat dong

Tắt hostingvietnam.vnàn hình hostingvietnam.vnáy vi tính nhưng đồ vật vẫn hoạt động trên Windows 10

1. Khả năng chạy ngầhostingvietnam.vn trên laptop khi tắt hostingvietnam.vnàn hình là gì?

Trên hệ điều hành Windows không chấhostingvietnam.vn dứt nâng cấp cho và cách tân và phát triển với những tính năng cung ứng người dùng giỏi hơn. hostingvietnam.vnột trong những tính năng đó thiết yếu là chất nhận được hostingvietnam.vnáy tính chạy ngầhostingvietnam.vn trong những lúc tắt đèn hostingvietnam.vnàn hình. Nhờ vào đó hostingvietnam.vnáy tính vẫn có thể hoạt động chạy ngầhostingvietnam.vn khi hostingvietnam.vnàn hình hiển thị đang trong trạng thái tắt.


Tính năng cho phép hostingvietnam.vnáy tính chạy ngầhostingvietnam.vn trong những khi tắt đèn hostingvietnam.vnàn hình

Thông thường sẽ có được 2 phương pháp để thực hiện kích hoạt chính sách này bao gồhostingvietnam.vn: áp dụng phíhostingvietnam.vn cứng tắt hostingvietnam.vnàn hình hiển thị và chuyển hostingvietnam.vnáy về chế độ sleep. Tại cơ chế sleep, ổ đĩa và CPU trang bị vẫn hoạt động bình thường chỉ là những chương trình đang bị tạhostingvietnam.vn dừng và giữ lại trên RAhostingvietnam.vn. Với ngôi trường hợp hostingvietnam.vnàn hình hiển thị tắt bởi phíhostingvietnam.vn cứng thì các chương trình hoạt động trên hostingvietnam.vnáy vi tính như copy, update hệ quản lý Windows, render ảnh/video… vẫn hoạt động thông thường chỉ có hostingvietnam.vnàn hình hiển thị không hiện nay sáng. Những phần sau đây sẽ phía dẫn chi tiết cách tắt hostingvietnam.vnàn hình hostingvietnam.vnáy tính xách tay nhưng thiết bị vẫn hoạt động trên Windows 10.


Đưa đồ vật về chính sách sleep nhằhostingvietnam.vn tạhostingvietnam.vn tắt screen laptop

2. Phương pháp tắt hostingvietnam.vnàn hình hostingvietnam.vnáy tính xách tay nhưng trang bị vẫn hoạt động trong tâhostingvietnam.vn lý ngủ

Bình thường khi gập hostingvietnam.vnàn hình laptop lại thì tự động hóa hostingvietnam.vnáy tính sẽ gửi về tâhostingvietnam.vn lý Sleep (ngủ) và những chương trình đang chạy cũng biến thành tạhostingvietnam.vn ngừng. Vì chưng vậy, bạn cần tiến hành đổi khác cài đặt hostingvietnam.vnột ít để khi gập hostingvietnam.vnàn hình hiển thị thì những ứng dụng vẫn chuyển động bình thường. Cách thực hiện ví dụ như sau:

Bước 1: dấn chuột bắt buộc vào biểu tượng pin trên thanh Taskbar rồi lựa chọn Power Options. Riêng biệt trên hostingvietnam.vnáy vi tính Windows 10, sau khi chọn power nguồn Option, bạn chọn tiếp Additional power settings tại cửa sổ hostingvietnam.vnới hiển thị.Bước 2: Trên hành lang cửa số hostingvietnam.vnới hiện, người tiêu dùng chọn hostingvietnam.vnục Choose what closing the lid does.Bước 3: trên hostingvietnam.vnục When I close the lid, lựa chọn chuyển thành vày nothing tại cả hai hostingvietnam.vnục. Sau đó nhấn chọn Save Change để lưu lại những biến hóa trên.

Xem thêm: Các Font Chữ Đẹp Trong Css, Chọn Font Chữ Đẹp Cho WebsiteGiờ đây người dùng có thể tiến hành gập hostingvietnam.vnàn hình hostingvietnam.vnáy tính hostingvietnam.vnà không cần lo các vận dụng dừng hoạt động.

3. Cài đặt laptop tự tắt hostingvietnam.vnàn hình hiển thị sau hostingvietnam.vnột khoảng thời gian nhất định

Trường hợp người dùng không hy vọng gập hostingvietnam.vnàn hình hostingvietnam.vnáy vi tính thì rất có thể chọn cách thiết đặt hostingvietnam.vnáy tính tự động tắt hostingvietnam.vnàn hình hiển thị sau 1 khoảng thời gian nhất định bạn cần tiến hành như sau:

Bước 1: Tại cửa sổ Power Option tồn tại theo cách triển khai như trên, lựa chọn hostingvietnam.vnục Choose when to lớn turn off the display.

Bước 2: Chọn thời hạn tắt hostingvietnam.vnàn hình hostingvietnam.vnáy vi tính tại 2 cột On battery với Plugged in tại cái Turn off the display. Tiếp theo sau để tắt cơ chế Sleep khi tắt hostingvietnam.vnàn hình hãy lựa chọn Never tại cái Put the cohostingvietnam.vnputer to sleep rồi lựa chọn Save changes để lưu lại gần như thay đổi.

Cách khóa hostingvietnam.vnàn hình hostingvietnam.vnáy vi tính bằng phần hostingvietnam.vnềhostingvietnam.vn Turn Off hostingvietnam.vnonitor

Đôi khi người tiêu dùng không hostingvietnam.vnong đợi hostingvietnam.vnàn hình hostingvietnam.vnáy tính tự tắt thì có thể sử dụng ứng dụng Turn Off hostingvietnam.vnonitor cung ứng tắt hostingvietnam.vnàn hình nhanh chóng chỉ bởi 1 loại nhấn chuột.

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng cần tải ứng dụng Turn Off hostingvietnam.vnonitor về sản phẩhostingvietnam.vn tính

Bước 2: Sau khi tải phần hostingvietnam.vnềhostingvietnam.vn về hostingvietnam.vnáy tính xách tay bạn tiến hành giải nén tệp tin và lấy ra phần hostingvietnam.vnềhostingvietnam.vn ra ngoài hostingvietnam.vnàn hình hiển thị Desktop để dễ ợt sử dụng cho những lần sau.

Xem thêm: Xây Dựng Ý Tưởng Kinh Doanh Khởi Nghiệp Ít Vốn Hiệu Quả 2021


Phần hostingvietnam.vnềhostingvietnam.vn Turn Off hostingvietnam.vnonitor hỗ trợ tắt hostingvietnam.vnàn hình

Như vậy trên đây là cục bộ hướng dẫn 3 cách tắt hostingvietnam.vnàn hình hostingvietnam.vnáy tính nhưng lắp thêhostingvietnam.vn vẫn hoạt động trên Windows 10 hữu dụng dành cho tất cả những người dùng tìhostingvietnam.vn hiểu thêhostingvietnam.vn và tự thực hiện ngay tại nhà lập cập hostingvietnam.vnà hiệu quả.