Cách tắt màn hình laptop nhưng máy vẫn chạy

  -  

Windows cung cấp chế độ ngủ, địa điểm nó trong thời điểm tạm thời dừng những thứ trên Windows. Tuy nhiên việc liên tiếp lại diễn ra nhanh chóng, nhưng mà nếu bạn có nhu cầu tắt màn hình hiển thị ngay lập tức, thì ko có cách thức có sẵn. Trong bài xích đăng này, công ty chúng tôi sẽ share danh sách các phần mềm miễn tầm giá giúp tắt hoặc tắt màn hình hiển thị ngay lập tức trong Windows.

Bạn đang xem: Cách tắt màn hình laptop nhưng máy vẫn chạy

ScreenOff Tắt màn hình máy tính Windows


ScreenOff Tắt màn hình laptop Windows
Cách tắt màn hình laptop khi sản phẩm công nghệ vẫn hoạt động1>ScreenOff2> Turn Off Screen3>BlackTop4> Turn Off Monitor

Cách tắt màn hình laptop khi trang bị vẫn hoạt động

Nhiều thời điểm tôi mong muốn máy tính của chính bản thân mình phát nhạc bên trên nền. Do đó là điều duy độc nhất tôi mong nó có tác dụng trong một thời gian, nên


ScreenOffTurn Off ScreenBlack TopTurn Off Monitor

Một số trong các chúng hỗ trợ các phím tắt, vào khi một số khác có thể khởi chạy trực tiếp hoặc tự khay hệ thống.

1>ScreenOff

ScreenOfff là ứng dụng miễn phí tổn nội bộ phổ cập của bọn chúng tôi, không chỉ có cực nhỏ tuổi mà còn sớm nhất có thể trong khôn cùng nhiều. Chúng ta cũng có thể tắt màn hình hiển thị điều khiển máy vi tính Windows chỉ bởi một cú nhấp chuột. Nó là nhanh nhất vì nó thực hiện Lệnh SendMessage Visual Basic nhằm gửi lệnh khối hệ thống để tắt màn hình. Bạn không đề xuất tải xuống ngẫu nhiên phiên phiên bản .NET Framework nào, cũng giống như không phải cài đặt. Nó có thể di rượu cồn và chúng ta có thể giữ nó ở bất kể đâu chúng ta muốn. Cực tốt sẽ là đặt nó bên trên thanh Taskbar.

2> Turn Off Screen

Nó là 1 trong những tệp dơi rất có thể mất một ít để thực thi. Nó sử dụng những lệnh C # trong một tệp sản phẩm loạt, tức là, thủ tục SendMessage từ C #. Khi chúng ta khởi chạy nó, nó đang chạy lệnh vào PowerShell nhưng trải qua dấu kể lệnh. Bạn cũng có thể tạo một lối tắt của tệp, tiếp nối gán một phím tắt để chạy nó một phương pháp nhanh chóng. Mua xuống tự Technet.

3>BlackTop

BlackTop đi kèm theo với phím rét được xác minh trước Ctrl + alternative text + B, phím này vẫn ngay mau lẹ tắt màn hình. Sự việc duy độc nhất vô nhị — bạn sẽ cần thiết đặt nó. Chúng ta cũng có thể tải xuống từ bỏ Softpedia.

Xem thêm: Họp Trực Tuyến Là Gì? 4 Giải Pháp Họp Trực Tuyến Là Gì? Có Bao Nhiêu Loại?


4> Turn Off Monitor

Nó cung cấp ba cách để tắt màn hình. Chúng ta cũng có thể sử dụng phím tắt, hình tượng phím tắt bên trên thanh tác vụ hoặc phím tắt. Vì bọn họ đang nói đến tính năng tắt tức thì, hãy bảo đảm an toàn thiết lập phím tắt sau khi bạn cài đặt. Chương trình sẽ có được sẵn trong thực đơn Bắt đầu. Nhấp vào biểu tượng Turn off Monitor Settings để cấu hình.Tắt phím tắt màn hìnhTắt phím tắt màn hìnhTrong màn hình hiển thị Cài đặt, hãy nhấp vào hộp văn bạn dạng cho biết Hot Key khổng lồ Turn Off Monitor.Bây giờ đồng hồ sử dụng những phím nóng như CTRL hoặc SHIFT hoặc alt hoặc phối hợp tất cả cùng rất một bảng chữ cái. Nó sẽ tự động hóa xuất hiện tại trong vỏ hộp văn bản.Nhấp vào Save nếu như khách hàng đang tiến hành lần đầu tiên. Nếu như bạn đang biến hóa nó, hãy bấm vào nút Change, rồi lưu nó.Ở và một nơi, bạn cũng có tùy chọn tạo ra phím tắt để tắt screen và khóa đồ vật tính. WIN + L không tắt screen ngay mau chóng nhưng thực hiện tùy chọn này; chúng ta có thể chọn tắt và khóa máy tính xách tay ngay lập tức.


Bạn rất có thể tải xuống Turn off Monitor từ trang web chính thức.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Máy Tính Không Tìm Thấy Máy In Trong Mạng Wifi

Hy vọng chúng ta thấy bài viết này hữu ích.