Cách Tắt Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Hp Elitebook

  -  

Bạn thường xuyên sử dụng chuột cảm ứng trên Touchpad đến tiện với công việc của mình cũng như có thể xách đi mọi nơi và dùng bất cứ lúc nào mình muốn. Mà lại có một điều hạn chế là nó chỉ sử dụng tốt vào một vài công việc nhẹ nhàng nhưng lại nếu các ứng dụng đòi hỏi độ cao hơn phải sử dụng chuột mặt ngoài vì vậy bạn phải tắt đi chuột cảm ứng bên trên bàn phím. Vậy tiếp sau đây mình sẽ giới thiệu các cách tắt chuột cảm ứng trên laptop HP mang lại mọi người nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt chuột cảm ứng trên laptop hp elitebook


Cách cài bảo mật thông tin vân tay cho máy vi tính HP Win 7 Win 10

Cách khóa chuột – mở chuột cảm ứng trên máy vi tính Dell win 7 win 10

Cách nhảy đèn mở đèn có tác dụng sáng bàn phím laptop HP

1. Cách nhảy chuột chạm màn hình laptop hp bằng phím tắt

Các bạn sử dụng những phím tính năng có ghi ở bên trên phần bàn phím máy tính (Thông thường xuyên thì là Fn + F7), hoặc tất cả thể tìm hiểu thêm những tài liệu cố nhiên chiếc sản phẩm hoặc nếu không thì bạn có thể tìm thấy được hình tượng của touchpad sống khay khối hệ thống (Hình bên dưới) kế tiếp thì bạn click lưu ban vào chuột hoặc chuột phải vào chọn vào Disable nhằm mình tắt bọn chúng đi.

Bước 1 : Click nên chuột vào mục Computer -> sau đó thì chọn Manage

Bước 2: Tiếp theo lựa chọn Device Manager

Bước 3:  Ở tại mục Mice & other pointing devices thì tiếp tục click cần chuột vào touchpad rồi lựa chọn Disable và do vậy thì touchpad ở bên trên máy tính của các bạn đã biết thành gỡ bỏ trọn vẹn ra.

Xem thêm: Anh Em Cho Xin Key Win 7 Ultimate 64Bit Hoặc Bản

2. Tắt dịch vụ touchpad keyboard services 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phải chuột vào mục của Synaptics PS/2 Port TouchPad rồi bạn chọn Disable

Bước 3: thoát khỏi cửa sổ của Device Manager và khởi cồn lại máy tính Hp của mình và soát sổ kết quả.

5. Phương pháp tắt chuột chạm màn hình trên máy vi tính hp bằng cách tùy chỉnh driver touchpad

Trong trường vừa lòng các bạn không khóa chuột cảm ứng laptop hp bằng những tổ hợp phím tắt thì cũng rất có thể do các bạn vẫn chưa cài đặt driver chuẩn cho touchpad. Các bạn truy cập vào phần đông trang cung ứng tải driver mang lại dòng máy vi tính hp đang sử dụng và mua về driver touchpad cho tương xứng với phần cứng của bạn. Tải Driver Touchpad của máy tính xách tay HP

Các bạn tick vào mục của Disable when external USB pointing device plugin

6. Sử dụng phần mềm ngoài để khóa touchpad bên trên laptop

Có rất nhiều những ứng dụng ở ngoài cung ứng khóa bàn di loài chuột trên máy vi tính HP như touch Freeze, Touchpad Pal hoặc Touchpad Blocker.…Những phần mềm này đang được tất cả sẵn tác dụng có thể loại bỏ hóa touchpad thuộc với một số setup nâng cao không giống với hình ảnh rất là đơn giản.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Sắp Xếp Email Trong Outlook 2010, 4 Cách Quản Lý Email Hiệu Quả

Như vậy, hostingvietnam.vn Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn nhiều cách tắt chuột chạm màn hình trên máy tính xách tay hp. Hy vọng đã cung cấp mang lại bạn đọc những tin tức bổ ích và giúp trải nghiệm sử dụng bên trên máy tính hiệu quả. Chúc các bạn thực hiện thành công.