Cách Tạo User Trong Win 8

  -  

giải pháp tạo thêm tài khoản người dùng trong windows 8.1 – các bạn có đang cần sử dụng hệ quản lý windows 8.1, nói theo cách khác hệ điều hành windows 8.1 là hệ quản lý điều hành được đổi mới đáng kể với nhiều tính năng nhằm hỗ trợ cho máy vi tính và máy tính xách tay bảng cũng chính vì vậy mà tốc độ của hệ điều hành và quản lý windows 8.1 chạy tương đối là cấp tốc và mượt.

Bạn đang xem: Cách tạo user trong win 8

Cùng với sự đổi mới ấy thì bạn không thể phủ nhận rằng đồ họa của hệ điều hành quản lý windows 8.1 biến hóa khá các so với các phiên bạn dạng của những hệ quản lý điều hành trước, cũng chính bởi đặc điểm này mà các tác dụng quen thuộc như là control Panel hay cơ chế “Run” của hệ quản lý điều hành windows 8.1 sẽ không giống những hệ quản lý windows XP, 7… cùng một chức năng khá quan trong đó là sinh sản tài khoản người tiêu dùng trong hệ điều hành quản lý windows 8.1 và tất nhiên nó sẽ khác giải pháp tạo tài khoản so với những hệ quản lý điều hành khác.

Xem thêm: Cách Đánh Dấu Thư Quan Trọng Trong Gmail, 6 Thủ Thuật Gmail Ít Người Biết


Chọn để xem ẩn
1.Cách sinh sản thêm tài khoản người tiêu dùng trong windows 8.1
2.Thêm người tiêu dùng mới

Cách chế tác thêm tài khoản người dùng trong windows 8.1

Có thể nói bài toán tạo tài khoản người dùng trong hệ quản lý điều hành là một tác dụng khá đặc biệt nó giúp bạn giới hạn quyền hạn sử dụng của hệ điều hành, bên cạnh đó nó giúp bạn kiểm soát được hầu hết cái cần thiết trong một tài khoản để chúng ta cũng có thể quản lý một cách dễ dàng hơn cũng cũng chính vì vậy hôm nay blog thủ thuật vẫn hướng dẫn các bạn cách tạo thêm một tài khoản người dùng mới vào hệ quản lý windows 8.1.

Xem thêm: Vai Trò Của Máy Tính Điện Tử Là Gì? Vai Trò Của Máy Tính Điện Tử

Trong nội dung bài viết trước phía trên về thủ thuật laptop mình được bố trí theo hướng dẫn chúng ta cách xóa mạng Wi-Fi không sử dụng trong Windows giúp bạn cũng có thể loại bỏ những mạng Wi-Fi không áp dụng một cách đơn giản và dễ dàng nhất thường xuyên trong bài viết này mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách tạo thêm tài khoản người dùng trong windows. Đầu tiên bạn nhấn phím Windows trên keyboard để trở về màn hình Start Screen. Tại đây chúng ta nhập chữ Settings trong form tìm kiếm rồi tiếp đến bạn chọn PC settings.

*
*
*
*
*

Sau lúc nhập không hề thiếu bạn nhấn Next để hoàn tất. Và các bạn hãy khởi hễ lại máy để áp dụng các cài đặt, thời điểm này các bạn sẽ thấy xuất hiện thêm thêm một tài khoản người dùng mới mà bạn vừa chế tạo ra, quá đơn giản phải ko nào?

Cuối cùng không tồn tại gì hơn nếu như khách hàng cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình liên tiếp để cập nhật những bài viết mới nhất qua email – thực tâm cảm ơn!