CÁCH TẠO THƯ MỤC TRONG GOOGLE DRIVE

  -  

Khi muốn sửa đổi một tệp nào đó nhưng không muốn mất tệp nơi bắt đầu đó, chúng ta cũng có thể tạo bạn dạng sao và sửa đổi trên bạn dạng sao đó. Hoặc lúc muốn chia sẻ file hoặc folder trên Google Drive mang lại một bạn khác, chúng ta cũng có thể tạo bạn dạng sao và thực hiện chia sẻ. Nhưng tạo bạn dạng sao như thế nào? Có tiện lợi không? Trong nội dung bài viết hôm nay, hostingvietnam.vn sẽ hướng dẫn chi tiết 5 biện pháp tạo phiên bản sao file và thư mục vào Google Drive.

Bạn đang xem: Cách tạo thư mục trong google driveXem thêm: Mô Hình Mạng Client Server, Mô Hình Client Server Là Gì

Thuộc theo dõi để xem thêm nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hoàn thành

Bây giờ đoạn phim của bạn đã có phụ đề, chúng ta cũng có thể chia sẻ nó một bí quyết thoải mái, tổng thể quá trình chỉ ra mắt trong vài phút.

Lưu ý:

Bạn hoàn toàn có thể thêm phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ khác biệt vào và một video.Phương pháp này chỉ có thể được áp dụng khi bạn đã sở hữu tệp phụ đề.

Xem thêm: Add On Từ Điển Cho Chrome Để Tra Tự Điển Trực Tuyến Ngay Trên Trang Web

Trên đó là 5 cách tạo bạn dạng sao file cùng thư mục vào Google Drive mà hostingvietnam.vn vừa tổng hợp. Hi vọng đã đem lại bạn những tin tức hữu ích giúp bạn dễ dàng xào luộc thư mực, tệp tin trên google drive. Cùng tiến hành ngay nào! nếu có bất kể thắc mắc gì, hãy để lại phản hồi bên dưới, hostingvietnam.vn sẽ giải đáp hối hả nhất. Chúc các bạn thành công.