Cách Tạo Thêm Trang Mới Trong Powerpoint

  -  
Difficulty:BeginnerLength:ShortLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيবাংলাČeštinaEspañolپارسیFrançaisHrvatskiMagyarBahasa IndonesiaItalianoPусскийSlovenčinaWikang TagalogTiếng Việt

Nào chúng ta cùng học biện pháp thêm số slide vào slide PowerPoint của bạn. Đây là một trong mẹo nhanh gọn để giúp đỡ bạn theo dõi vị trí của chính mình trong bài trình diễn.

Chú ý:  Trong bài bác hướng dẫn này, chúng ta sử dụng mẫu PowerPoint Simplicity. Bạn gồm thể bài viết liên quan những mẫu biểu thị xuất sắc tại GraphicRiver hoặc hướng dẫn cơ bản về đa số mẫu Microsoft PowerPoint xuất sắc nhất của chúng tôi.Bạn sẽ xem: phương pháp tạo thêm trang mới trong powerpoint

Làm rứa nào để thêm số slide vào slide PowerPoint (một cách nhanh chóng)


*

Chú ý: Xem bài hướng dẫn ngắn screencast (quay đoạn phim trực tiếp trên màn hình máy tính) hoặc theo quá trình ngắn gọn trích ra từ video clip này.Bạn vẫn xem: giải pháp tạo thêm trang new trong powerpoint

1. Nhấn vào vào tab Insert nhằm mở ngôi trường Slide

Thêm vào số đồ vật tự của một slide có thể chấm dứt chỉ với một vài cú click nhanh gọn lẹ cho cục bộ bài bộc lộ của bạn. Chúng ta cùng thêm vào số trang bị tự của một slide bằng cách nhấp chuột vào tab Insert vào thanh qui định PowerPoint, cùng tìm biểu tượng # ở bên cạnh phần Word Art.

Bạn đang xem: Cách tạo thêm trang mới trong powerpoint


*

*

*

Trong tab Insert của PowerPoint, bấm chuột chọn biểu tượng # để mở ngôi trường Slide.

2. Áp dụng hộp viết số slide của PowerPoint vào toàn bộ các trang.


*

Chọn vỏ hộp số trang slide Slide Number cùng click chọn Apply lớn all trong PowerPoint.

Xem thêm: Máy Tính Không Kết Nối Được Máy In, Xử Lý Máy In Không Kết Nối Với Máy Tính

3. PowerPoint sẽ auto đánh số sản phẩm tự những trang 

Bây giờ bạn cũng có thể thấy số slide tại trên đây phía góc bên dưới bên yêu cầu của mỗi slide, Powerpoint sẽ auto thêm những số lượng theo thiết bị tự vào từng trang slide, cho nên bạn không cần thiết phải update thiết lập này cho từng slide nữa.

Đánh số trang vẫn được áp dụng cho tất cả các trang slide PowerPoint của bạn.

Xem thêm: Cách Chuyển Từ Pdf Sang Excel Không Bị Lỗi Font, Lỗi Định Dạng

Hoàn thành!

Một mẹo nữa, nếu bạn muốn xóa số đồ vật tự slide của một slide vẫn chọn, bạn luôn rất có thể click vào hộp, điểm đặt số lắp thêm tự slide với nhấn phím Delete vào số trang bị tự trang bởi bàn phím. Làm việc này sẽ xóa khỏi số slide xuất phát điểm từ 1 slide sẽ chọn.

Những chỉ dẫn slide PowerPoint bổ ích khác.

Đây là 1 trong vài giải đáp về slide PowerPoint mà bạn có thể sử dụng để giúp đỡ bạn có thêm kỹ năng để làm phiên bản thuyết trình:

Chúng ta có một trong những những lý giải PowerPoint trên trang Envato Tuts+, hãy bài viết liên quan hướng dẫn slide PowerPoint trên hoặc tò mò thêm các hướng dẫn cấp tốc qua video clip về PowerPoint vào 60 giây.