Cách Tạo Tên Facebook Có Màu

  -  

Nếu như bạn có nhu cầu cái tên Facebook của khách hàng có chút nào đó nổi bật hay muốn nhấn bạo phổi rằng trần Văn A là tên của tôi. Vậy hãy thử chuyển màu tên Facebook qua mẹo share ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tạo tên facebook có màu

Hướng dẫn 6 bước làm tên Facebook có color lung linh

Để tiến hành quy trình đổi tên Facebook có màu lung linh. Các bạn cần chuẩn bị:

Ảnh bìa trang Facebook cá nhân của các bạn theo đúng kích cỡ tiêu chuẩn chỉnh của FacebookPhần mềm Photoshop giúp xử lý hình ảnhPhần mềm chụp ảnh màn hình Ashoonap hoặc bạn cũng có thể sử dụng nút PrtSc trên máy tính để chụp hình ảnh màn hình trang bị tính. Mặc dù thì mình khuyên các bạn nên sử dụng ứng dụng để đạt độ chuẩn xác cao hơn

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ đầy đủ thứ trên. Giờ đồng hồ hãy cùng tiến hành việc đổi màu tên Facebook thôi nào.

Bước 1: Sử dụng phần mềm Ashoonap hoặc áp dụng phím PrtSc tất cả trên bàn phím máy tính xách tay để chụp hình ảnh màn hình.


*
Cách chế tác tên Facebook tất cả màu đối kháng giản

Tiếp theo, hãy dán ảnh vào một công cụ chỉnh sửa hình ảnh đơn giản như Paint tất cả sẵn trên máy tính xách tay để Crop đem đúng khung hình của ảnh bìa.

Bước 2: thực hiện photoshop mở file hình ảnh vừa Crop ở cách 1. Chọn nguyên tắc Magic Tool bên trên thanh công cụ bên góc trái Photoshop hoặc thực hiện phím tắt là W. Giữ Shift để lấy hết phần màu sắc đồng dạng của tên.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Gửi Mail Cho Nhiều Người Cùng Lúc Trong Gmail Hiệu Quả


*

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + J nhằm nhân song phần vùng chọn ở cách 2 ra một layer mới.

Bước 4: Chọn Layer mới mà bạn vừa sản xuất ở bước 3 với tìm xuống góc phía bên dưới bên đề xuất màn hình, ngay bên dưới thanh Layer và tìm tới nút Add a layer style (fx) => chọn Outer Glow.


*

Bước 5: Khi đó, photoshop sẽ chuyển ra cho mình một bảng màu để chúng ta điều chỉnh. Test qua toàn bộ những thông số trong bảng nhằm điều bao gồm hợp ý bạn nhất.


*

Khi đó, chỉ gồm Layer mà các bạn tạo ở cách 3 mới tất cả sự biến đổi màu sắc. Trong khi cục bộ Background của bức hình ảnh không có gì thay đổi => Lưu hình ảnh lại (Ctrl + S) hoặc vào file => Save (Save As).

Xem thêm: Các Trang Công Nghệ Nổi Tiếng Anh Mọi Người Nên Biết, Top 10 Tạp Chí Công Nghệ Nổi Tiếng Thế Giới

Bước 6: Vào lại sở hữu khoản Facebook và cài bức hình ảnh bìa vừa mới sửa đổi lên. Các bạn sẽ thấy được sự khác biêt.


*

Trên đây là những hướng dẫn về kiểu cách tạo thương hiệu Facebook tất cả màu lung linh đơn giản. ý muốn rằng số đông thông tin share này là hữu ích với mọi người. Chúc mọi bạn thành công!