CÁCH TẠO TÀI KHOẢN PERFECT MONEY

  -  

Perfect Money là giữa những dịch vụ nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Để tìm kiếm hiểu chi tiết hơn về cách tạo tài khoản cũng tương tự thực hiện những giao dịch cơ bạn dạng trên Perfect Money, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây của hostingvietnam.vn nhé!

Perfect Money là gì?

Về khái niệm, Perfect Money có thể được hiểu đơn giản là một thương mại & dịch vụ về tài chính, cho phép người dùng có thể dễ dàng thành toán và chuyển tiền trải qua internet. Bạn cũng có thể chuyển đổi tiền của chính mình thành tiền điện tử rất là nhanh nệm với Perfect Money. Perfect Money hòa hợp tác thành lập với các ngân hàng, giúp bạn nhận và gửi tiền tới các tài khoản ngân hàng trên toàn cầu.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản perfect money

Perfect Money được coi là một chiếc ví điện tử cực kỳ phổ biến, được nhiều người dùng đặc biệt là những nhà đầu tư kiếm chi phí online do Perfect Money có chi phí giao dịch thấp, tính thanh khoản cao và bao gồm hỗ trợ biến hóa sang VNĐ.

*

Perfect Money là gì?

Các loại thông tin tài khoản Perfect Money

Perfect Money hiện thời có 3 loại thông tin tài khoản chính, rõ ràng như sau:

- thông tin tài khoản thường (Normal): tất cả người tiêu dùng khi đk Perfect Money đều sẽ tiến hành cấp thông tin tài khoản thường và không biến thành hạn chế bất kỳ tính năng nào trên hệ thống.

- Tài khoản cao cấp (Premium): tài khoản thường sau khi hoạt động trên 1 năm sẽ được upgrade lên cao cấp. Với thông tin tài khoản này, người tiêu dùng sẽ được hưởng mức chi phí chuyển khoản thấp hơn 2% khi chuyển hẳn sang ngân hàng, ưu tiên xử lý các giao dịch với được sự cung ứng trực tiếp từ bộ phận chăm lo khách hàng.

- Tài khoản đối tác doanh nghiệp (Partner): Nhóm thống trị Perfect Money đang là người đưa ra quyết định cấp thông tin tài khoản này và thường dành cho các doanh nghiệp mong tối ưu hóa website công ty để kinh doanh. Với thông tin tài khoản này, fan sở hữu sẽ sở hữu những tính năng đặc trưng như: 1.5% mức giá rút tiền qua ngân hàng, 1.5% tổn phí gửi tiền cùng 8% lãi thường niên trên số dư tài khoản.

*

Các loại tài khoản Perfect Money

Phí thanh toán trên Perfect Money

Phí hấp thụ tiền


Chuyển khoản ngân hàng

từ 0%

Bitcoin

0%


gửi đổi


USD/ EUR, EUR/ USD

Theo giá chỉ thị trường


Lãi suất


Cộng vào số dư

4% hàng năm (tối đa 500 USD/ tháng)


đưa khoản


Tài khoản cao cấp

0.5%

Tài khoản đã làm được xác minh

0.5%

Tài khoản chưa được xác minh

1.99%


phí tổn rút tiền


Chuyển khoản ngân hàng

Từ 2.85% + giá tiền ngân hàng

Bitcoin

Nhanh (tức thì) 0.5%


Phí bảo mật


Thông báo SMS

$0.1

Dịch vụ mặt hàng năm

$0

Khôi phục tài khoản

$100


Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví Perfect Money

Các bước làm việc để đk tài khoản Perfect Money như sau:

Bước 1: người dùng truy cập website của Perfect Money, lựa chọn Sign up để đăng ký. Bạn cũng có thể chọn ngôn từ tiếng Việt sinh hoạt mục mặt phải phía trên của trang.

Bước 2: Điền không thiếu thốn các tin tức theo yêu thương cầu bao gồm: tên tài khoản, họ với tên, tp sinh sống, add hiện tại, quốc gia, mã bưu chính, add email, số năng lượng điện thoại, mật khẩu, mã xác nhận,…

Sau đó người dùng tích lựa chọn vào ô Tôi gật đầu đồng ý với các quy định và điều kiện, sau đó nhấn Đăng ký.

Xem thêm: Cách Tắt Touchpad ) Trên Laptop Chi Tiết Nhất, Cách Tắt Chuột

Bước 3: Perfect Money sẽ gửi tới thư điện tử đăng ký của khách hàng ID thành viên, mật khẩu với mã pin.

Như vậy là chúng ta đã xong việc đăng ký tài khoản Perfect Money!

*

Hướng dẫn đk và xác thực thông tin tài khoản Perfect Money

Cách xác minh tài khoản Perfect Money

Để đảm bảo an toàn tài khoản Perfect Money của doanh nghiệp không bị xâm nhập, tấn công, các cực tốt đó đó là tiến hành xác minh tài khoản. Công đoạn này vừa giúp bạn bảo mật tài khoản giỏi hơn, vừa giúp bạn có thể giảm các giá thành khi thực hiện giao dịch trên khối hệ thống Perfect Money. Quá trình xác minh như sau:

Bước 1: tại vị trí menu, chọn cài đặt >> Xác minh tài khoản >> thống trị xác minh.

Bước 2: trên mục này, bạn điền đầy đủ các tin tức như sau: tên, địa chỉ, số điện thoại. để ý rằng các thông tin này yêu cầu trùng khớp với lúc chúng ta đã đăng ký tài khoản trước đó nhé!

Sau một ngày làm cho việc, Perfect Money vẫn gửi công dụng xác minh lại cho bạn về e-mail để xem hình ảnh bạn gửi có được gật đầu hay không.

Bước 3: Điền số smartphone chính của người sử dụng đề hệ thống gọi điện, cung cấp mã nhằm hoàn tất câu hỏi xác minh tài khoản của bản thân nhé! sau khi thành công, nghỉ ngơi mục Xác minh tài khoản của bạn sẽ hiển thị tâm lý Đã xác minh.

*

Tìm hiểu các thông tin về ví điện tử Perfect Money

Perfect Money có an ninh và an toàn và tin cậy hay không?

Nhiều tin tức được đưa ra đã cho thấy thêm Perfect Money có tiến trình bảo mật những cấp, sở hữu những công chũm hiện đại, thuận tiện cho tất cả những người sử dụng. Đây cũng là một trong nền tảng có khả năng chống lại rủi ro ro, người dùng có quyền thiết lập cấu hình và cài đặt bảo mật riêng.

Xem thêm: Cách Chuyển Từ Fat32 Sang Ntfs Không Mất Dữ Liệu, Cách Chuyển Đổi Fat32 Sang Ntfs Không Mất Dữ Liệu

Thông thường xuyên các thị trường tài chính điện tử luôn tiềm ẩn những rủi ro. Tuy vậy Perfect Money là 1 trang web đã chuyển động được một thời gian dài và cung ứng những thương mại & dịch vụ đáng tin cậy. Công ty chúng tôi khuyên bạn tốt nhất có thể nên tìm hiểu và xem thêm kỹ lưỡng những thông tin quan trọng trước khi quyết định thanh toán giao dịch tại Perfect Money cũng như bất kỳ nền tảng làm sao khác.

Faucet Hub Là Gì? biện pháp Đăng ký Và áp dụng Faucet Hub Một Cách cụ thể Nhất

Vechain Là Gì? Những kỹ năng Bạn nên biết Về Vechain

Trên trên đây là cục bộ những tin tức hostingvietnam.vn đã share cùng độc giả về Perfect Money, mong muốn sẽ hữu ích khi bạn cần tìm hiểu về ví năng lượng điện tử này. Ko kể ra, nếu còn bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào khác, đừng e dè phản hồi cho shop chúng tôi dưới phần comment để sớm nhận thấy giải đáp tự hostingvietnam.vn nhé!