Cách tạo sitemap cho wordpress

Cách chế tạo sitebản đồ cho wordpress là 1 trong những trong số những trường đoản cú khóa được search các nhất về chủ thể giải pháp tạo ra sitemap cho wordpress. Trong nội dung bài viết này, lamwebsite.vn sẽ viết nội dung bài viết Hướng dẫn giải pháp tạo nên sitemaps mang lại wordpress mới nhất 2020

*

2.

Bạn đang xem: Cách tạo sitemap cho wordpress

 Khi bạn đang click hoạt plugin WordPress Yoast SEO

Tại menu SEO → Feature chọn kích hoạt On tính năng XML sitemaps với bạn k cần refresh thông số nào nữa.

Tham mê khảo: Gợi ý 7 ngôn từ hoàn toàn có thể gửi trong các chiến dịch E-Mail Marketing

*

3. Bằng phía dẫn này, bạn đang vừa chế tạo XML sitemaps bằng plugin. Bạn bao gồm thể thấy WordPress sitebản đồ URL mặt dưới XML sitemap của công ty.

*

cách 2 – Tạo XML sitebản đồ cùng với Google XML sitemap

Google XML sitebản đồ plugin đầy đủ sức dùng nhằm sản xuất sietmaps XML cho website của bạn nhằm giúp search engin craw web.

Xem thêm: 1001+ Mẫu Chữ Ký Đẹp Theo Tên Tiếng Việt, Top 100 Những Mẫu Chữ Ký Đẹp Nhất

Plugin này là mẹo easy tốt nhất để tạo nên site map cho sản phẩm loạt tool kiếm tìm như Ask, Google, Yahoo và Bing. Plugin này cũng tạo site map cho toàn bộ những trang WordPress với URLs thiết lập. không dừng lại ở đó, nó cũng auto thông báo toàn bộ các cỗ máy kiếm tìm bất kỳ Khi nào nội dung new được bài xích viết hoặc xuất bản.

Đây là một số bước nhằm cài đặt:

1. setup và kích hoạt tự directory plugin thừa nhận của WordPressTại Plugin → Add new → search Plugin Google XML sitemap → Install Now → Activate.

*

2. khi được kích hoạt, câu hỏi này sẽ auto chế tạo sitemaps mang đến wesbite của bạn3. Để quan sát thấy sitemaps URL của Wodpress, mở trang cấu ảnh plugin bằng phương thơm pháp nhấn nút Settings → XML sitemap.

*

Tại phía trên chúng ta cũng đầy đủ sức cải thiện vài thông tin giống như như độ ưu tiến của Posts/Pages, nội dung bị loại bỏ,….

Xem thêm: Cách Tắt Chương Trình Chạy Ẩn Trên Win 7, Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Win 7 Nhanh Nhất

*

Cách 2: Tạo sitemaps HTML mang đến WordPress

2 plugins được đề cập làm việc trên đang làm bạn tạo thành XML sitebản đồ. bây giờ, nếu bạn muốn chế tạo ra HTML site map mang lại WordPress, bạn đủ sức sử dụng plugin WP Sitemap Page.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting