Cách tạo rule trong outlook 2010

      142

Cách sinh sản folder trong Outlook 2010, 2013, 20đôi mươi tác dụng nkhô cứng nhất chắc chắn sẽ giúp đỡ ích tương đối nhiều cho các bước của doanh nghiệp. Cụ thể là phần đa thư mục trong Outlook để giúp chúng ta sắp xếp thư gmail, lịch, danh bạ cùng tác vụ vào Outlook một biện pháp khoa học bài bản rộng. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn ko biết cách làm cho nạm như thế nào để tạo thành một thư mục may mắn trong Outlook tương ứng với những phiên bản 2010, 2013, năm 2016. Đầu tiên, muốn chế tạo folder thành công trong ngôi trường vừa lòng này, bạn phải quan sát và theo dõi thiệt kĩ mối cung cấp nội dung bài viết gợi ý dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tạo rule trong outlook 2010

Nào hãy cùng hostingvietnam.vn Shop chúng tôi mày mò qua về kiểu cách tạo thành folder trong Outlook 2010, 2013, 20trăng tròn mau lẹ kết quả độc nhất tức thì hiện giờ nhé!


Mục lục

1 Hướng dẫn biện pháp chế tạo folder trong Outlook 2010, 2013, 20trăng tròn tác dụng nkhô cứng chóng

Hướng dẫn giải pháp tạo nên thư mục vào Outlook 2010, 2013, 20đôi mươi kết quả nkhô cứng chóng

1. Tạo thư mục trong Outlook

Để thêm thư mục vào Outlook chúng ta thực hiện nhỏng sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta yêu cầu mnghỉ ngơi Outlook 2010, 2013 hoặc năm 2016, dưới đây sử dụng Outlook 20đôi mươi với Outlook 2010, 2013 các bạn thực hiện tựa như.

*

Cách 2: Trên giao diện Outlook, chúng ta chọn con chuột nên vào vị trí những bạn muốn thêm thỏng mục cùng lựa chọn New folder (Thỏng mục mới).

Ví dụ những bạn muốn thêm thỏng mục vào phần Inbox (hộp thỏng dến) thì chúng ta nhấn con chuột buộc phải vào Inbox và chọn New folder.

*

Cách 3: Các chúng ta nhập tên đến thỏng mục với thừa nhận Enter trên bàn phím để lưu giữ.

*

vì vậy chúng ta đã chế tác chấm dứt thỏng mục vào Outlook.

*

2. Cách gửi mail mang lại thỏng mục bởi Rules

Bước 1: Nhấn lựa chọn vào tin nhắn nhưng mà các bạn muốn chuyển cho thỏng mục vừa tạo ra, tiếp đến nhấn con chuột yêu cầu lựa chọn Rules -> Create Rule.

*

Hoặc các bạn chọn thẻ Home -> Rules -> Create Rule.

*

Cách 2: Xuất hiện hộp thoại Create Rule, vào phần When I get e-mail with all of the selected conditions chính là những điều kiện của email nhằm đưa vào tlỗi mục, bây giờ trong phần From (tin nhắn được gửi từ), Subject contains (chủ thể gmail chứa), Sent to (email gửi tới) đã có điền câu chữ chính là những thông tin trường đoản cú email mà lại chúng ta vừa chọn. Các bạn cũng có thể biến hóa ĐK theo ý thích. Nếu các bạn nên khẳng định điều kiện như thế nào nhằm email gửi vào tlỗi mục thì chúng ta lưu lại tích lựa chọn vào ô vuông trước điều kiện đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dùng Remote Desktop

*

Phần Do the following các bạn bao gồm 3 tùy chọn:

– Display in the New Item Alert window: hiển thị email trong hành lang cửa số New Item Alert bên trên máy tính của người tiêu dùng.

– Play a selected sound: phát âm tkhô hanh lúc 1 email mang đến đáp ứng nhu cầu tiêu chí đưa ra.

– Move the công trình lớn folder: dịch rời tin nhắn vào trong 1 thư mục bạn lựa chọn.

Nếu các bạn muốn chọn tùy lựa chọn nào thì chúng ta khắc ghi tích chọn trước tùy lựa chọn đó, với nhằm di chuyển tin nhắn vào thư mục thì các bạn lưu lại tích lựa chọn trước Move sầu the cống phẩm khổng lồ thư mục.

*

Xuất hiện nay hộp thoại Rules và Alerts, chúng ta lựa chọn mang lại tlỗi mục cơ mà bạn có nhu cầu gửi mang lại cùng nhấn OK. Các bạn có thể lựa chọn New để chế tác thư mục bắt đầu.

*

Sau Khi tùy chỉnh thiết lập dứt chúng ta lựa chọn OK.

*

Xuất hiện thông tin dụng cụ đã làm được sinh sản The rule “Goole” has been created, các bạn khắc ghi tích chọn Run this rule now on messages already in the current folder (chạy quy tắc này ngay bây chừ bên trên các tlỗi vẫn bao gồm trong tlỗi mục hiện tại) cùng nhận OK nhằm đưa các tin nhắn cân xứng với điều kiện vào thư mục.

*

do vậy toàn bộ các gmail sẽ được chuyển vào tlỗi mục nhưng chúng ta vẫn chọn.

*

Hi vọng rằng, cùng với biện pháp chế tạo ra folder trong Outlook 2010, 2013, 2020 cực nhanh cực chuẩn chỉnh như vậy này, các các bạn sẽ dễ dãi chủ động Lúc giải quyết và xử lý công việc tốt cách xử lý dữ liệu làm việc thỏng mục một biện pháp gọn lẹ rộng bình thường. Thủ thuật văn uống chống với biện pháp tạo thành folder vào Outlook được khuyên bảo tương đối chi tiết kèm hình ảnh minch họa mỗi bước rõ ràng nên chúng ta cũng có thể giữ giàng rồi vận dụng công dụng Lúc yêu cầu nhé. hostingvietnam.vn chúc các bạn thành công!

hostingvietnam.vn là mạng xã hội ban bố kiến thức và kỹ năng về các nghành nghề như: thẩm mỹ, mức độ khoẻ, thời trang và năng động, công nghệ... bởi xã hội hostingvietnam.vn tmê man gia đóng góp với cải cách và phát triển. Sitemaps | Mail: dhp888888