Cách tạo phiếu khảo sát trên google

  -  

Khảo tiếp giáp trực tuyến là một trong những trong số những biện pháp để thu thập thông tin, ý kiến của khách hàng về một sản phẩm dịch vụ hay ship hàng các hoạt động kinh doanh của bạn. Trong đó, Google Forms là pháp luật tạo biểu mẫu hoàn toàn miễn phí cung cấp khảo ngay cạnh trực tuyến dựa thuộc bộ vận dụng văn phòng Google Docs Edit (bao có Google Forms, Google Docs , Google Sheets , Google Slide , Google Drawings , Google Sites và Google Keep) được cung ứng bởi Google. Chia sẻ dưới đây, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo phiếu điều tra khảo sát trên Google Form và giải pháp thống kê dữ liệu chuẩn xác nhất. 

*
*
*
*
*
*

Để xem tổng thể phiếu khảo sát theo khía cạnh của khách hàng hàng, chúng ta nhấp vào hình nhỏ mắt nhằm xem. 

Bước 6: Gửi mẫu mã phiếu điều tra khảo sát tới tín đồ cần khảo sát

Khi đã kết thúc phiếu khảo sát, bạn tiến hành gửi phiếu điều tra qua thư điện tử hay share link qua các social để tích lũy dữ liệu. Tại hành lang cửa số của bảng điều tra đã trả thành, bạn có thể bấm để gửi qua danh sách mail được nhập vào hoặc copy đường links dẫn và gửi qua cho khách hàng bằng Zalo, Facebook hay bằng Fanpage. 

Thống kê hiệu quả khảo sát và kết thúc

Theo cách tạo thành phiếu khảo sát trên Google Form, lúc hết thời hạn khảo tiếp giáp hay đủ số liệu bạn triển khai đóng chủng loại để khoá lại links khảo gần kề và thống kê lại kết quả.


Bạn đang xem: Cách tạo phiếu khảo sát trên google


Xem thêm: Cách Sử Dụng Tính Năng Đặt Mật Khẩu Cho Ổ Cứng Ngoài Seagate Đơn Giản


Xem thêm: Top Ứng Dụng Xem Cấu Hình Điện Thoại Android, Iphone Nhanh Nhất


Trên bối cảnh của tab Responses, bạn tiến hành gạt thanh ngang sang mặt trái, sinh hoạt mục Accepting responses nhằm đóng. 

Để coi các tác dụng đã được gửi đến, vào liên kết khảo sát, các bạn nhấp vào tab “Responses”. Tại cửa sổ mới, bạn vào mục Individual nhằm thấy tổng thể nội dung câu vấn đáp được Google forms cập nhật. Nếu như muốn xem toàn bộ kết quả dưới dạng bảng Excel, các bạn nhấp vào hình tượng dấu cộng blue color để xem dễ dàng. 

Nếu bạn muốn xuất tệp tin Excel này ra phục vụ mục đích các bước của mình, bạn tiến hành nhấn lựa chọn vào Create a new spreadsheet -> đánh tên file -> rồi thừa nhận nút Create để sản xuất file công dụng file excel kết quả khảo sát. 

Thông qua các hướng dẫn cụ thể trong cách chế tạo phiếu khảo sát điều tra trên Google Form trên đây, bạn đã sẵn sàng để sản xuất phiếu điều tra ý kiến quý khách chưa? có khá nhiều công ráng để hỗ trợ bạn xuất sắc hơn trong hoạt động marketing, phân tích thị trường. Để biết nhiều hơn thế nữa về những công cụ, kiến thức về marketing, nhất là digital sale thì hãy truy cập ngay vào website https://hostingvietnam.vn của bọn chúng tôi.