Cách tạo một trang web đơn giản

  -  
Hướng dẫn tạo trang web cho người mới bắt đầuHướng dẫn tạo trang web Shared HostingHướng dẫn tạo trang web bằng Cloud Hosting

Làm thế nào để tạo trang web? Hướng dẫn tạo trang web dường như là 2 câu hỏi thường hay gặp nhất mà bất kỳ webmaster mới nào đều đã tự hỏi. Cách thức và nền tảng trang web sẽ quyết định sự phát triển của bất kỳ dự án online nào. Vì vậy, bạn cần tạo một kế hoạch thật chắc chắn và tìm hiểu kĩ các lựa chọn trước khi bắt đầu. Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tạo trang web. Cùng đón xem ngay nhé!

Hướng dẫn tạo trang web cho người mới bắt đầu

Vậy hãy bắt đầu ngay thôi, sơ lược chúng ta có 5 bước cho một trang web từ giấy trắng đến vận hành một cách chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Lên ý tưởng cho websiteBước 2: Đăng ký tên miềnBước 3: Mua hostingBước 4: Chọn nền tảng và tạo websiteBước 5: Lên kế hoạch phát triển website

Hướng dẫn tạo trang web cụ thể

*
*
*
*
*
huong dan tao trang web

Một giải pháp mới nhất của chúng tôi, cloud hosting kết hợp tính đơn giản của shared hosting nhưng vẫn đạt được hiệu năng cực mạnh của server ảo riêng.

Bạn đang xem: Cách tạo một trang web đơn giản

Cloud hosting giống một cỗ máy 2 trong 1, sự đơn giản của shared hosting và tài nguyên riêng

Bằng công nghệ điện toán đám mây, giải pháp đạt được thời gian uptime cao nhất bằng cách lưu bản copy của website bạn trên nhiều server vật lý hoạt động đồng thời cùng với nhau.

Xem thêm: Chế Độ Ngủ Của Máy Tính - Cách Bật Hoặc Tắt Chế Độ Sleep Trong Windows 10

Trong trường hợp một server bị lỗi, những server khác trong cùng cluster sẽ cùng đảm nhiệm nhiệm vụ của server đó và giữ website của bạn vẫn chạy bình thường.

Xem thêm: Lời Bài Hát Em Chỉ Cần Thế Thôi, Chỉ Cần Thế Thôi

Bạn sẽ nhận được gì?

Bên cạnh đặc quyền của shared hosting, bạn còn nhận được:

Một địa chỉ IP riêng. IP được gán vào server của bạn sẽ độc nhất và chỉ dành riêng cho bạn.Tài nguyên riêng. So với shared hosting, tài nguyên bạn nhận được khi xài gói cloud hosting sẽ dành riêng cho bạn mà không phải ai khác.Một chứng chỉ SSL trọn đời. Hãy giữ cho dữ liệu của bạn an toàn tuyệt đối! Vì HTTPS đã thành tiêu chuẩn trên thế giới web, khi bạn xài gói cloud hosting chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có được tiêu chuẩn này miễn phí cho bạn.Tích hợp CloudFlare. Thêm một lớp bảo mật chống DDoS, WAF, monitoring tools, và những tính năng cao cấp khác.

Thông tin có liên quan:

cách tạo website cá nhân miễn phítạo website miễn phí tốt nhấtcách tạo một trang web cá nhântrang web là gìtạo web miễn phí wordpresscách tạo web miễn phí trên googlethiết kế website