CÁCH TẠO MẬT KHẨU MINECRAFT

  -  

Minecraft gồm hai phiên bản; phiên bạn dạng Java và phiên bạn dạng Bedrock . Phiên bạn dạng nền tảng gồm sẵn qua Microsoft Store trên Windows 10. Bạn không phải đăng nhập để áp dụng phiên bản này và khi chúng ta đăng nhập, tài khoản Microsoft của bạn. Cùng với phiên bản Java, chúng ta phải sử dụng tài khoản Minecraft của mình.

*

thông tin tài khoản Minecraft cùng Mojang

Minecraft Java luôn yêu ước tài khoản. Trước khi Minecraft được Microsoft cài lại, người tiêu dùng đã tạo thành một thông tin tài khoản Minecraft. Những tài khoản này đề xuất được gửi sang tài khoản Mojang sau thời điểm Microsoft cài đặt lại. Kể từ ngày 1 tháng 12 năm 2020, bạn cần phải có tài khoản Microsoft để sở hữ và chơi Minecraft. Điều này còn có nghĩa là bạn cũng có thể có thông tin tài khoản Mojang nếu khách hàng đã cài đặt Minecraft Java từ tương đối lâu hoặc bạn có thể có thông tin tài khoản Microsoft nếu bạn oder trò chơi sau ngày một tháng 12 năm 2021.

Đặt lại mật khẩu tài khoản Mojang

Đặt lại password cho tài khoản Mojang của người sử dụng rất dễ ợt miễn là chúng ta có quyền truy cập vào thư điện tử bạn vẫn sử dụng. đăng ký.

truy cập trang để lại password Mojang . Nhập e-mail bạn đã áp dụng để đk tài khoản với nhấp vào Yêu ước đặt lại mật khẩu. Mở email và nhấp vào liên kết đặt lại. Sản xuất mật khẩu bắt đầu và sau đó sử dụng mật khẩu kia để đăng nhập vào Minecraft.


Bạn đang xem: Cách tạo mật khẩu minecraft


Xem thêm: Tải Phần Mềm Sửa Lỗi Font Chữ Trong Word Đơn Giản Nhất, Không Lỗi Font


Xem thêm: Cách Fake Ip Cốc Cốc Cốc - Hướng Dẫn Fake Ip Cho Trình Duyệt Chrome, Cốc Cốc


*

Đặt lại mật khẩu thông tin tài khoản Microsoft

Đặt lại mật khẩu cho thông tin tài khoản Microsoft của doanh nghiệp cũng thuận tiện như để lại password cho tài khoản Mojang.

truy cập trang thông tin tài khoản Microsoft . Nhấp vào nút Đăng nhập. Nhập email/Tài khoản Microsoft của bạn. Bấm tiếp. Bên trên trường mật khẩu, bấm Quên mật khẩu. Lựa chọn 1 tùy lựa chọn để khôi phục mật khẩu; ứng dụng xác thực (nếu nó đã có được thiết lập), email hoặc số năng lượng điện thoại. Nhập mã được gửi cho bạn và tiếp đến tạo mật khẩu new cho thông tin tài khoản của bạn. Khi mật khẩu đã có được đặt lại, chúng ta cũng có thể sử dụng tài khoản để singin vào Minecraft.

lưu lại ý: Sau khi chuyển đổi hoặc để lại mật khẩu đăng nhập cho thông tin tài khoản Microsoft, bạn sẽ phải thực hiện mật khẩu bắt đầu trên tất cả các ứng dụng và hệ thống Windows 10 vị trí bạn thực hiện mật khẩu nhằm đăng nhập.

*

tóm lại

tài khoản Minecraft đã bặt tăm qua những giai đoạn không giống nhau; chúng từng là thông tin tài khoản Minecraft hoạt động với tên fan dùng, tiếp đến chúng trở thành tài khoản Mojang cùng những thông tin tài khoản này được thêm với một email. Tên người tiêu dùng không thực sự được sử dụng khi đăng nhập. Cuối cùng, tài năng khoản Microsoft. Giữa toàn bộ những điều này, hầu hết người dùng quên số đông gì họ đã thực hiện để đk Minecraft. Nếu bạn không thể nhớ mình gồm loại thông tin tài khoản nào, hãy nhìn qua email của chúng ta để biết bản mềm mua Minecraft của chúng ta và nó sẽ chỉ cho mình đúng hướng.