Cách Tạo File Pdf Từ Nhiều Ảnh

  -  

Các bước tạo tệp tin PDF trường đoản cú nhiều hình ảnh trên máy tính Windows khá solo giản, chúng ta có thể sử dụng các công cụ gồm sẵn hoặc phần mềm hỗ trợ thực hiện bên dưới đây.


Tạo sao buộc phải ghép nhiều ảnh thành 1 tệp tin PDF

Ghép nhiều hình ảnh thành 1 file PDF là một bí quyết rất dễ dàng để mọi người có thể share những tin tức với bạn khác. Hơn nữa, dung lượng file PDF nhẹ hơn file hình ảnh nên bạn có thể lưu trữ tài liệu tiện lợi hơn. 

*
Ghép các file ảnh thành file PDF dịu hơn

Dưới đây là một số nguyên nhân tại sau buộc phải ghép các file hình ảnh thành 1 file PDF duy nhất:

Giữa nguyên trình từ ảnh, không xẩy ra xáo trộn sản phẩm tự khi chia sẻ lên những trang mạng xã hội hay gửi cho người khác. Thuận lợi chia sẻ/chuyển nhượng dữ liệu trên những nền tảng khác biệt mà không lo thất lạc file hay gởi thiếu ảnh.Kích thước file nhỏ tuổi hơn so với câu hỏi lưu từng hình hình ảnh riêng biệt, tiết kiệm ngân sách và chi phí không gian bộ lưu trữ máy tính.

Bạn đang xem: Cách tạo file pdf từ nhiều ảnh

Cách chế tạo ra file PDF từ nhiều ảnh trên Windows

Một só cách hoàn toàn có thể giúp chúng ghép nhiều ảnh thành file PDF trên máy vi tính Windows như sau:

1. Cách ghép nhiều ảnh thành 1 tệp tin PDF bằng Microsoft Office

Hiện có không ít phần mềm cung ứng tạo file PDF trường đoản cú nhiều ảnh lẻ. Tuy vậy người sử dụng Windows 10 rất có thể sử dụng tức thì công cụ có sẵn bên trên Microsoft Office chính là tính năng Print to PDF mà lại không buộc phải tải hay thiết đặt phần mềm khác. 

Chi ngày tiết cách phối kết hợp nhiều hình ảnh thành 1 tệp tin PDF bên trên Windows 10 như sau: 

Bước 1: Mở tệp tin Explorer bên trên Win 10 và tìm tới thư mục chứa hình ảnh cần ghép vào file PDF.

Bước 2: Chọn tất cả hình ảnh cần đưa thành PDF, thừa nhận giữ nút Ctrl nhằm chọn các ảnh.

Bước 3: Nhấn chuột phải > chọn Print để mở hộp thoại Print Pictures.

*

Bước 4: lựa chọn mục Printer là Microsoft Print to lớn PDF > chọn tiếp chất lượng, phương pháp tạo trang PDF xuất phát điểm từ một ảnh/trang hay các ảnh/trang PDF.

*

Bước 5: Nhấn chọn Print để hiển thị vỏ hộp thoại Save Print output As.

Xem thêm: Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Website, Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Website

*

Bước 6: Nhập tên bạn có nhu cầu đặt nhằm lưu tập tin PDF > họn Save lưu lại.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành cách sinh sản 1 tệp tin PDF từ khá nhiều hình hình ảnh và hoàn toàn có thể dễ dàng coi nhiều ảnh chỉ bên trên 1 tập tin PDF.

2. 4 phần mềm ghép nhiều ảnh thành 1 file PDF

Ngoài cách tạo file PDF trường đoản cú nhiều ảnh bằng Microsoft Office trên sản phẩm công nghệ tính, bạn cũng có thể tham khảo giữa những phần mềm tạo thành file PDF sau:

2.1. Thực hiện CamScanner

Ứng dụng CamScanner không chỉ có tính năng chất nhận được người dùng quét chụp tài liệu dưới dạng các hình hình ảnh đồng thời mà nó còn mang lại phép đổi khác trực tiếp đầy đủ hình ảnh đó sang trọng một file PDF. Hoặc người tiêu dùng cũng rất có thể sử dụng hình hình ảnh lẻ đã có lưu trong bộ sưu tập trên máy để hợp tốt nhất thành một file PDF duy nhất.

*
Phần mượt ghép tệp tin PDF CamScanner2.2. Thực hiện Web CamScanner

Web CamScanner là 1 trong những ứng dụng tương đối hữu ích, với cơ chế trực tuyến đường này giúp ghép những hình hình ảnh lại thành 1 tệp tin PDF duy nhất. Người tiêu dùng không bắt buộc tải và thiết lập ứng dụng về sản phẩm công nghệ để chuyển đổi hình ảnh. Vấn đề chuyển hình ảnh thành file PDF trên máy tính xách tay và smartphone sẽ trở nên thuận lợi hơn với sự giúp sức của website CamScanner.

Xem thêm: Cách Chèn Nhạc Vào Video Bằng Format Factory, Fomat Factory

*
Ứng dụng website CamScanner trực tuyến đường trên điện thoại và sản phẩm tính2.3. Sử dụng Smallpdf

Thêm một lựa chọn luật trực con đường khác hỗ trợ kết các hợp hình ảnh thành một tệp tin PDF. Khi áp dụng Smallpdf, người dùng rất có thể nén những file hình ảnh đầu vào thành một file PDF đầu ra dễ dãi xem, chia sẻ hoặc tàng trữ với dung lượng nhẹ.

*
Phần mượt Smallpdf trực tuyến

Phần mềm Smallpdf trực con đường được sử dụng phổ biến nhất bên trên Internet cung cấp 2 cách sửa đổi và ghép nhiều hình hình ảnh vào 1 tệp tin PDF trọn vẹn miễn phí. Người dùng ó thể xem thêm và tự triển khai nhé!

2.4. Sử dụng phần mềm image lớn PDF converter Free

Image khổng lồ PDF Converter free là phần mềm miễn phí dùng để biến đổi các định dạng hình hình ảnh khác nhau sang định hình file PDF nhanh chóng. ứng dụng này cung ứng đa dạng những định dạng hình hình ảnh đầu vào, có thể chấp nhận được kéo thả ảnh hoặc thiết lập cấu hình các thông số kỹ thuật đầu ra trên tệp tin PDF sau khoản thời gian ghép ảnh. Người dùng 1 trong 2 luật Browser hoặc Drag/Drop để chọn hình ảnh cần chuyển vào tệp tin PDF. 

*
Phần mềm Image khổng lồ PDF Converter không tính phí miễn phí

Hy vọng các cách tạo file PDF từ khá nhiều ảnh bên trên Windows trọn vẹn miễn mức giá được share trên đây để giúp bạn dễ ợt chép và cai quản file hình ảnh đơn giản, dễ ợt hơn.