Cách tạo blog wordpress tiếng việt

  -  

Cách rất tốt để tạo ra blog đó đó là sử dụng nền tảng wordpress. WordPress là nền tảng gốc rễ xuất bản lớn nhất thế giới bây chừ với nhiều ích lợi như cộng đồng mạnh, đẹp, và dễ dàng tùy chỉnh. Bài này đang cung cấp cho chính mình cách sản xuất blog wordpress trường đoản cú A – Z. Cùng lan tỏa kiến thức cũng tương tự bạn cũng hoàn toàn hoàn toàn có thể kiếm tiền với website.

Bạn đang xem: Cách tạo blog wordpress tiếng việt


Hướng dẫn phương pháp tạo blog WordPress A-Z

Điều thứ nhất để chúng ta có thể tạo blog wordpress đó là: “WordPress là 1 trong nền tảng miễn tổn phí để chúng ta xây dựng trang web. WordPress hoàn toàn có thể giúp bạn tạo blog dạng 2.0 hoặc cung ứng bộ source để chúng ta tạo website trả chỉnh”.

Bài viết này không chỉ giúp cho bạn biết bí quyết tạo blog wordpress mà hơn nữa hướng dẫn bạn cụ thể cách kiến thiết blog hoàn chỉnh nữa. Bởi vì vậy hãy còn lại bình luận, hồ hết thắc mắc của chúng ta về wordpress. Epic SEO sẽ cố gắng giúp đỡ chúng ta hết mức.

Bước 1: chế tạo blog wordpress

Hướng dẫn này chỉ là phía dẫn tạo nên blog wordpress miễn giá thành để bạn áp dụng thôi. Tuy nhiên bạn có thể chuyển blog sang một website khác bài bản bất cứ lúc nào.

Từ giao diện home của wordpress.com chúng ta nhấn start your website hoặc get Started nhằm vào trang đăng kí.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ở phần này thì chúng ta tự viết bình thường. Trường hợp trong phần này có ở đâu không phát âm thì các bạn cứ giữ lại comment, bản thân sẽ giải đáp nhé. Nếu làm thành thục trình soạn thảo này bạn cũng có thể tạo những landing page đơn giản và dễ dàng và tương đối đẹp.

Xem thêm: Localhost/Wordpress/Phpmyadmin/, Http://Localhost/Wordpress/Wp

Sau khi viết xong nội dung bài viết thì bạn nhấn Đăng. Vậy là bài viết của bạn sẽ hiển thị bên cạnh blog.

Định hướng phát triển blog cùng với wordpress

Sau lúc bạn đã hiểu cách thức tạo blog wordpress rồi thì điều đặc trưng nhất bây giờ là viết gì, và làm gì để tạo nên giá trị. Hoàn toàn có thể bạn chưa chắc chắn thì blog hoàn toàn rất có thể giúp bạn kiếm tiền online bên trên nó. Các làm website, seo cùng kiếm tiền. Mình thấy bao gồm 2 kiểu lý thuyết làm trang web sau:

Lập blog để viết nhật kí cùng viết vị đam mê: thường sẽ bỏ sau khoảng 2 3 tháng thực hiện.Tạo blog có mục tiêu rõ ràng, tất cả thu nhập từ bỏ đó: Vì có thu nhập cần thường vẫn ít quăng quật hơn.

Vậy đề nghị nếu bạn có nhu cầu làm blog để kiếm thêm tiền, cũng như giúp đa số người biết tới website của bạn. Thì nên xây dựng mục đích rõ ràng. Nhưng tạm thời đừng nghĩ tới tiền, hãy tập trung xử lý và làm thỏa mãn người đọc.

Định hướng cải tiến và phát triển blog wordpress

Xây dựng blog có 1 chủ đề khăng khăng (Du lịch, thổi nấu ăn, truyện, review sản phẩm/trải nghiệm …)Tạo lập kế hoạch về số bài viết ít duy nhất mỗi thángHọc cách viết bài viết chuẩn SEO

Trên là 4 điều bạn cần làm khi đang sở hữu cho mình một trang website.

Xem thêm: Pod Trong Vận Tải Là Gì - Tại Sao Lại Có Nhiều Loại Phí Phụ Thu Đến Vậy

Tạo blog wordpress bao gồm phí thuộc hostingvietnam.vn

WordPress thì miễn phí, nhưng mà nếu bạn muốn có tên miền riêng biệt là hostingvietnam.vn thay bởi hostingvietnam.vnexpert.wordpress.com thì bạn phải mua domain name hoặc hosting. Để cài tên miền hoặc hosting thì cứ lựa chọn nhà cung ứng nào bạn thương mến là được. Ở nước ta thì mình khuyến cáo inet.vn với Tino giá đến một combo tên miền với hosting trong năm đầu là khoảng 500.000 đến một triệu đồng.