Cách Tạo Blog Trên Facebook

      99

Hi phần lớn người! Dạo gần đây Tâm có nhận được câu hỏi tương đối thú vị về kiểu cách sinh sản blog bên trên facebook. Nhận thấy rất có thể đó là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, Tâm ra quyết định chia sẻ phương pháp chế tạo ra blog cá thể bên trên facebook trải qua nội dung bài viết này. Mời các bạn thuộc đọc cùng tham khảo nhé!


*

Cách Tạo Blog Trên Facebook Với 7 Bước

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO BLOG TRÊN FACEBOOK QUA 7 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Cách 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook cá nhân

Để tạo thành blog cá thể bên trên nền tảng mạng xã hội Facebook tất nhiên bài toán thứ nhất bạn phải làm cho là singin (log in) vào tài khoản facebook cá thể của bạn rồi!

Cách 2: Chọn “Trang”

Sau lúc đã đăng nhtràn vào facebook cá nhân của chính mình, hãy chú ý thanh lịch phía mặt tay trái (hình ảnh facebook mới) nhằm kiếm tìm nhọt “Trang” (Pages) với biểu tượng hình lá cờ và cliông chồng lựa chọn. Sau Lúc cliông xã lựa chọn, hãy thường xuyên cliông chồng chọn mục “Tạo Trang mới”.Quý khách hàng vẫn xem: Cách Tạo Blog Cá Nhân Trên Facebook


*

Cách Tạo Blog Trên Facebook Đơn Giản

Cách 3: Đặt thương hiệu mang lại trang blog cá nhân

khi chọn mục “Tạo Trang mới” các bạn sẽ cảm nhận một bối cảnh tin tức về Trang gồm 3 mục: Trên Trang, Hạng Mục với Mô Tả nlỗi hình minch họa dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tạo blog trên facebook

Tại mục “Tên trang”, nên chọn với điền vào tên blog cá nhân nhưng bạn muốn download. Tiếp theo, tại mục “Hạng mục” hãy điền vào nhiều từ bỏ “Blog cá nhân”. Cuối cùng, tại mục “Mô tả” bạn hãy ghi một vài công bố ngắn ra mắt về trang blog của khách hàng hoặc có thể bỏ trống cũng khá được nha.

Để dứt bước đồ vật 3 này, nên chọn nút ít “Tạo Trang”, tiếp theo chọn nút “Lưu” là đã kết thúc tạo nên dứt blog cá thể của khách hàng rồi đó.

Nhưng điều đó thì chưa đầy đủ đâu, hãy liên tiếp các bước tiếp theo sau.


*

*

Cách Tạo Blog Trên Facebook Mà Ai Cũng Làm Được

Cách 4: Thiết lập tính danh của Trang

Sauk hi tạo thành trang, các bạn sẽ được mang đến đồ họa trang blog của người sử dụng. quý khách sẽ thấy được mặt tay trái chiếc này “Thiết lập Trang để gặt hái thành công xuất sắc – Hoàn tất bước tùy chỉnh cấu hình Trang để hầu như tín đồ trên Facebook biết các bạn là doanh nghiệp lớn đáng tin cậy.” Bắt đầu cùng với bước thiết lập danh tính của trang trước nhé.


*

Cách tạo nên blog cá thể bên trên facebook

Lưu ý về kích cỡ hình ảnh bìa với ảnh thay mặt bên trên facebook cho bạn đấy.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Vào Website, Hướng Dẫn Đăng Nhập Và Quản Lý Website Wordpress

Ảnh bìa: Trên laptop cover Facebook hiển thị nghỉ ngơi form size 820 x 312 pixel, bên trên điện thoại cảm ứng là 640 x 360 pixel. Chính chính vì như vậy kích cỡ khuyên cần sử dụng là 851 x 315 px, kích thước đến hình hình ảnh đẹp tuyệt vời nhất là 2048 x 758 pixel.Ảnh đại diện: Trên máy tính xách tay ảnh đại diện Facebook hiển thị sinh hoạt kích thước 170 x 170 pixel. Trên điện thoại hợp lý là 128 x 128 pixel cùng trên các điện thoại cảm ứng nhiều thông thường là 36 x 36 px. Chính chính vì như thế size khulặng dùng là 180 x 180 pixel, kích cỡ cho hình hình họa đẹp tuyệt vời nhất là 2048 x 2048 pixel.

Bước 5: Cung cung cấp công bố tùy chọn

Bước này có 6 bước nhỏ dại bao gồm: Cung cấp công bố trang web (nếu có), Thông tin vị trí, Giờ làm việc, Số điện thoại, Tùy lựa chọn tin nhắn với Thêm nút. Hãy thực hiện tuần từ bỏ từng bước một nhé. Nếu rất nhiều biết tin làm sao cảm thấy ko quan trọng thì bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể bỏ trống.


Cách Tạo Blog Trên Facebook

Bước 6: Giới thiệu trang

Tại bước này bao gồm 2 mục là mời bạn bè đam mê trang cùng tạo nên bài bác đăng trước tiên mang lại blog. quý khách chỉ việc cliông xã vào nút “Mời chúng ta bè” với chọn ra 10 tín đồ đồng bọn của bản thân tuyệt click “Chọn tất cả” rồi chọn “Gửi lời mời” nhằm mời đồng đội trên facebook của bản thân say đắm trang blog cá thể vừa mới tạo.


Hướng dẫn tạo thành blog trên facebook

Cách 7: Tạo thương hiệu tín đồ dùng


Cách lập blog cá thể trên facebook

Sau Khi dứt kết thúc các bước này là bạn đã sở hữu riêng rẽ cho khách hàng một trang blog cá nhân riêng biệt rồi đây. Việc của người sử dụng đề nghị làm là cách tân và phát triển câu chữ làm thế nào cho thật cuốn hút nhằm số đông tín đồ được cho là trang blog của bạn. Hoặc chúng ta cũng có thể chạy lăng xê để nóng bỏng được rất nhiều lượt lượt thích với follow hơn, cùng với ĐK blog của người tiêu dùng phải bao gồm câu chữ rồi nhé!

Trên đấy là biện pháp sản xuất blog trên facebook với bối cảnh mới nhất 2021 nhưng mà Tâm Blogs muốn share cho chúng ta. Hy vọng bài viết này đang hữu dụng với bạn, khiến cho bạn trường đoản cú làm cho mình một trang blog cá thể riêng biệt nha.