Cách tạo blog cá nhân facebook

  -  

Trong nội dung bài viết trước Tkhô nóng sẽ giúp cho bạn biệt lập sự khác nhau giữa facebook protệp tin cùng facebook fanpage facebook cùng khuyến nghị bạn nên thực hiện fanpage mang lại hoạt động sale của mình. Việc tạo fanpage facebook Facebook là miễn phí hầu hết. Ai có tài khoản Facebook đều có thể tạo fanpage facebook với số lượng không hạn chế. Trong nội dung bài viết này, Thanh hao đang gợi ý chúng ta giải pháp sinh sản một fanpage facebook facebook thế nào.

Bạn đang xem: Cách tạo blog cá nhân facebook

Cách #1- Log in vào facebook protệp tin

Bấm vào góc phải màn hình hiển thị, lựa chọn mục tạo ra trang. Hoặc cliông xã vào mặt đường liên kết dưới đây: www.facebook.com/pages/create.php.

*
Bước #1- Log in vào facebook profile

Bước #2 – Chọn hạng mục mang lại fanpage

Giao diện Tạo Trang sẽ hiện ra. Ở phía trên khách hàng có 6 lựa chọn kiểu fanpage facebook của mình như Doanh nghiệp, Sản phẩm hoặc Cộng đồng…Nếu fanpage chúng ta tạo nên để xây cất thương hiệu cá nhân, Thanh hao khuyến khích các bạn lựa chọn hạng mục “nhà khiếp doanh” tuyệt “nhân vật dụng của công chúng”. Đừng gồm mắc cỡ khi chúng ta còn vượt new vào kinh doanh. Nếu chúng ta tạo fanpage để phân chia vẫn phần đa kiến thức và kỹ năng về làm đẹp xuất xắc sức khỏe dữ thế chủ động nên chọn lựa mục “Hoạt đụng cùng đồng”. Một lưu ý quan trọng là chớ tạo thành fanpage mang tên trùng hoặc cất từ khóa trùng tên công ty hoặc trùng thương hiệu thành phầm của chúng ta bạn. Rất các anh chị em mình sẽ có tác dụng hồ hết fanpage như vậy bên trên facebook.

*
Danh mục Page

Cách #3 – Đặt tên mang lại fanpage

Tên đến fanpage không được quá dài (facebook cho buổi tối nhiều là 70 ký tự), không được chứa ký tự tiêu biểu. Lưu ý, thương hiệu fanpage khi đã để chỉ có thể sửa được nếu lượng người xem chưa vượt quá 200. Nếu là page xã hội thì đừng viết tên gì đấy vượt phổ biến thông thường, nó đã không có kết quả trong marketing. Tên tầm thường tầm thường khó tạo thành dựng cùng đánh giá được uy tín riêng. Nếu làm thương hiệu cá nhân, thương hiệu page đề nghị là Tên Của Bạn

*
Tên fanpage facebook không được thừa nhiều năm với chứa ký trường đoản cú quánh biệt

Trong ngôi trường đúng theo bạn có nhu cầu chỉnh lại tên của fanpage facebook, hoàn toàn có thể vào mục ra mắt của fanpage facebook nhằm chỉnh lại (hãy nhớ là trước khi page đạt 200 like nhé)

*
Đổi tên fanpage nghỉ ngơi đây

Cách #4 – Thiết lập phần lớn thông tin tế bào tả về fanpage

*
Điền thông báo biểu đạt fanpageThêm diễn tả mang đến trang của người sử dụng (bắt buộc)Thêm tương tác trang web của công ty trường hợp gồm (không bắt buộc)Chọn một liên can website Facebook để hồ hết fan dễ tra cứu trang của công ty ví dụ:https://www.facebook.com/michaelkhue123. Địa chỉ này chỉ có thể biến hóa duy nhất một lượt đề nghị bạn cần hết sức cẩn thận khi để.NhấnLưu Thông Tin

Cách #5 – Lựa lựa chọn ảnh đại diện

Hình ảnh thay mặt đại diện khôn cùng quan trọng đặc biệt, nó giống như diện mạo của trang. Ảnh đề xuất nét, mang ý nghĩa chất riêng biệt tư nhằm mọi người nhận ra và lưu giữ dấu thương hiệu – sản phẩm của khách hàng (tức thị đừng lấy ảnh kiếm tìm bên trên mạng làm cho ảnh đại diện). Hình ảnh thay mặt đại diện cực tốt là ảnh chụp sản phẩm, hình ảnh, hoặc ảnh cá thể của bạn…quý khách hàng lựa chọn Tải lên trường đoản cú vật dụng tính, rồi chọn bức ảnh hy vọng có tác dụng hình thay mặt đại diện, sau khoản thời gian hình ảnh tải chấm dứt, nhấn Lưu hình họa.

*
Hình ảnh đại diện thay mặt của bạn

Bước #6 – Thêm vào mục yêu thương thích

Mục này nằm bên trái giao diện chính, để may mắn điều hành fanpage facebook này bất kỳ lúc nào. Sau đó ấn Tiếp.

Xem thêm: Tắt Service Host Không Cần Thiết Win 10

*
Thêm vào mục yêu thương thích

Cách #7 – Tạo truyền bá mang đến Fanpage?

Facebook đã rủ rê chúng ta lăng xê luôn luôn, bạn nên nhấnBỏ Qua. Không nên là các bạn ko bao giờ truyền bá, nhưng tại thời điểm này không tương thích thôi, bạn cần sửa đổi trang cho triển khai xong, thêm sửa báo cáo rồi bắt đầu truyền bá cho Fanpage. Cũng yêu cầu nói thêm, cùng với vấn đề marketing bên trên Fanpage, trong phần nhiều ngôi trường thích hợp bạn phải quảng bá bắt đầu nóng bỏng được rất nhiều Fan.

*
Bỏ qua phần này

Cách #8 – Cập nhật ảnh bìa

Ảnh bìa tuyệt Cover Phokhổng lồ gồm size 851 x 315 pixel. quý khách hàng có thể dễ dãi tìm phần lớn hình ảnh bìa đẹp trên Google với tự khóa “Facebook Cover Photo”. Nếu bạn có nhu cầu kiến thiết phần đa hình ảnh bìa riêng mang tính cá nhân hoặc cất những thông điệp về thành phầm hay hình thức dịch vụ của bản thân, chúng ta cũng có thể sử dụng Photocửa hàng hay đơn giản và dễ dàng hơn là lên trang https://www.canva.com/ .

*
Hình ảnh bìa là phần hơi đặc trưng so với một fanpage

Bước #9 – Thiết lập đầy đủ sở hữu đặt

*
Thiết lập thiết lập mang lại pageBài viết của khách: hãy chọn “Không chất nhận được người khác đăng nội dung bài viết lên trang”, chỉ có những người dân quản lí trị page new tất cả quyền này.Bọ lọc phần đa lời tục tĩu: Có 3 nấc độ: Tắt, Trung bình, Mạnh.Kiểm để mắt trang: Quý khách hàng gõ hầu như từ bỏ ngữ mà lại bạn muốn chặn cấm đoán hiển thị trên page (những từ bỏ tục tè thiếu thốn văn uống hóa)Tin nhắn: phải thiết lập cấu hình chế độ “Mọi fan cùng Trang hoàn toàn có thể liên hệ cùng với Trang của tôi”Giới hạn quốc gia: Mọi quốc giaGiới hạn tuổi: Tất cả gần như người…

Cách #10 – Phân quyền quản trị

*
Phân quyền quản ngại trị

Bnóng vào mục “Vai trò bên trên trang”. Quý Khách hoàn toàn có thể chia đã quyền cai quản trị fanpage facebook đến không ít người dân, những thông tin tài khoản Facebook không giống nhau. Tkhô giòn khuyên là chúng ta đề xuất có nhiều rộng 2 tín đồ, rất có thể là 2 tài khoản khác nhau của bạn. Để lúc một tài khoản bị Facebook lock, bạn cũng có thể dùng thông tin tài khoản còn lai để vào fanpage. Chỉ những người tin tưởng đặc trưng new mix mang đến họ làm Admin, những người còn lại cần giữ các mục đích khác. Để add một fan vào ban quản lí trị, các bạn chỉ việc gõ email của mình vào ô bên dưới, email này yêu cầu là email đăng nhập Facebook và đề nghị chắc chắn rằng tín đồ này đã Like fanpage facebook rồi.

Xem thêm: #16 Phần Mềm Chat Nội Bộ Mạng Lan Nội Bộ, Tải Realpopup Lan Chat

Cuối cùng…

Chúng ta nên biết rằng, sinh sản fanpage chỉ cần bước đầu tiên rất nhỏ tuổi trong quy trình tìm kiếm tìm quý khách và công ty đối tác tiềm năng. quý khách vẫn buộc phải thường xuyên cố gắng để:

Cung cấp ngôn từ có ích nhằm kết nối, bảo trì Fan với trangThăng hạng bài bác đăng trên Facebookđể nhiều Fan của người tiêu dùng thấy được bài xích viếtChuyển Fan thành người mua sắm hoặc đối tác tiềm năng.

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích, hãy SHARE để không ít bạn cùng đọc…