CÁCH TẠO BIỂU MẪU TRÊN GOOGLE

  -  

Google Form là công cụ chế tạo cùng quản lý biểu mẫu mã khảo sát điều tra khôn cùng có ích. Công cầm cố này góp fan đùng tàng trữ những lên tiếng về cuộc khảo sát, giúp cho bạn phân tích, reviews số liệu một biện pháp đúng chuẩn, dễ dàng cùng thuận lợi độc nhất vô nhị. Nếu ko biết cách thì đã mất không hề ít thời gian để điều hành và kiểm soát hồ hết tài liệu này. Web Chuẩn vẫn chỉ dẫn các bạn phương pháp chế tạo Google Form chuyên nghiệp hóa siêu đơn giản và dễ dàng, thuận tiện và mau lẹ qua nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách tạo biểu mẫu trên google


Mục lục


Hướng dẫn bí quyết sinh sản Google Form chuyên nghiệpBước 7: Cài đặt biểu mẫu

Tại sao nên biết bí quyết chế tạo ra Google Form

Google Form (hoặc Google biểu mẫu) là một ứng dụng được sử dụng để tạo nên biểu chủng loại mang lại mục tiêu điều tra với tích lũy tài liệu. Được ứng dụng rộng rãi mang lại những lĩnh vực khác biệt. Dùng nhằm thu nhập cá nhân biết tin về unique thành phầm hình thức dịch vụ, hay hồ hết nhu yếu về mức độ khỏe… Hầu hết những tài liệu này đang thường xuyên được lưu trữ bên trên trang tính.

Google Form khôn xiết cụ thể, nó góp cho tất cả những người xem truy vấn vào đang thấy những form vấn đáp câu hỏi hoặc còn lại phần đông biết tin hỗ trợ chúng ta tích lũy được tài liệu mau lẹ.

Vì vậy nhằm chế tạo ra một Google Form đẹp, chuyên nghiệp hóa sẽ đóng góp phần giúp fan coi tiến hành khảo sát điều tra, còn lại thông báo hoặc thao tác nhiều trên Google biểu mẫu hơn.

Hướng dẫn phương pháp tạo ra Google Form chuyên nghiệp

Để có thể tạo một Google Form chuyên nghiệp, trước tiên các bạn nên có tài khoản Google.

Trong quá trình tạo nên Google biểu mẫu mã, các bạn đề xuất để ý 2 điều sau: Đó là chủng loại kiến tạo bảng hỏi khảo sát với bản ghi của câu trả lời. Bởi thi công bảng hỏi, bản ghi đẹp mắt, ví dụ góp người tiêu dùng thuận tiện vấn đáp câu hỏi cùng phiên bản ghi câu vấn đáp của bạn được khảo sát điều tra không bị mất dữ liệu.

Sau đó là quá trình tạo Google biểu chủng loại chuyên nghiệp:

Cách 1: Đăng nhập

Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Google Drive tự Gmail cá nhân để sử dụng.

Truy cập lệ link: https://docs.google.com/forms/ nhằm đi đến Google biểu chủng loại.

Bước 2: Tạo biểu mẫu

Sau Lúc truy vấn vào links, trang chủ Google Form xuất hiện thêm. Các chúng ta cũng có thể lựa chọn chủng loại tất cả sẵn nghỉ ngơi tlỗi viện chủng loại như thông tin contact, trả lời sự khiếu nại, lời mời tham dự tiệc,…hoặc tùy chọn trang Trắng nhằm tạo biểu chủng loại bắt đầu theo nhu cầu.

*

cũng có thể chọn chế tạo biểu mẫu new bằng phương pháp truy vấn với Driver -> Chọn Mới -> Chọn Google Biểu mẫu mã.

*

Cách 3: Nhập title với trình bày biểu mẫu

Sau lúc nhấp vào tạo nên Google biểu chủng loại mới thì Google đã đưa các bạn cho tới trang Google Form new. Tiếp theo, bạn phải nhập tên title biểu chủng loại cùng biểu hiện thông tin về biểu mẫu bạn đang làm cho.

*

Nếu chúng ta tạo điều tra, chúng ta có thể diễn tả một số công bố, mục đích của bài bác điều tra.

Cách 4: Nội dung chính biểu mẫu

Sau Khi nhập xong xuôi tiêu đề và biểu thị, bạn quan trọng kế bảng điều tra. Google hỗ trợ nhiều mẫu mã các phép tắc để bạn có thể nhập, chỉnh sửa, biến đổi những ngôn từ một giải pháp nkhô cứng độc nhất. Sở biện pháp này nằm dọc mặt buộc phải biểu mẫu của người tiêu dùng.

Xem thêm: Chặn Mac Trong Modem Tp-Link, Cách Block, Chặn Website Trên Router, Modem

*

Sở quy định có thể chấp nhận được bạn thêm câu hỏi, tiêu đề, hình hình ảnh, video,…Hình như, chúng ta còn hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập nhằm người dùng vấn đáp trắc nghiệm xuất xắc nhập văn uống phiên bản. Quý khách hàng rất có thể tùy chỉnh thiết lập chế độ bắt buộc hay không phụ thuộc vào ý ý muốn.

+ Thêm câu hỏi: khi nhấp vào hình tượng lốt cộng “+”, màn hình vẫn lộ diện những dạng nhằm chúng ta lựa chọn: Lưới trắc nghiệm, đoạn, trả lời ngắn thêm,…Quý Khách lựa chọn hình thức làm sao cho cân xứng để khai quật được hết thông báo người dùng.

+ Thêm hình ảnh/video: Khi lựa chọn nguyên tắc này, chúng ta có thể cnhát hình ảnh/đoạn Clip từ máy chủ, từ bỏ url hay tự Google Drive,…

+ Thêm phần biểu mẫu: Để câu hỏi bao gồm ngôn từ đa dạng, triết lý ví dụ, rõ ràng rộng, bạn nên phân tách các phần nội dung khác biệt.

Bước 5: Trang trí cho biểu mẫu

Để sinh sản một Google Form sinch động, thu hút thì câu hỏi trang tí luôn luôn phải có. quý khách hoàn toàn có thể thay đổi Màu sắc cân xứng với nội dung, nhu yếu của người sử dụng. Nhấp vào bảng màu để có thể chọn màu phù hợp.

*

Cách 6: Xem trước biểu mẫu

Sau lúc kiến thiết xong xuôi biểu chủng loại, bạn có thể nhấp vào hình tượng con mắt bên đề nghị bối cảnh để xem lại biểu mẫu mã vừa kiến thiết. Giúp mang lại vấn đề sửa đổi biểu mẫu tương xứng với văn bản.

*

Bước 7: Cài đặt biểu mẫu

Cài đặt phổ biến biểu mẫu

quý khách nhấp vào hình tượng “vệt bố chấm” để có thể cài đặt phổ biến đến biểu mẫu

*

Cài đặt riêng biểu mẫu

Nhấp vào hình tượng “download đặt” ở góc cạnh đề xuất bối cảnh nhằm cài đặt.

*

Bạn có thể thêm phần tích lũy can dự tin nhắn, thư xác thực sống phiên bản trình bày, ….

Cách 8: Gửi biểu mẫu

Sau lúc triển khai xong nội dung biễu mẫu, chúng ta thực hiện gửi biểu chủng loại lên để người tiêu dùng rất có thể truy cập.

Chọn nút ít “Gửi” bên buộc phải màn hình hiển thị.

*

quý khách hàng rất có thể chia sẻ links lên mạng xã hội hoặc chia sẻ mang lại bằng hữu bằng cách nhấp vào links, nhấp vào “Rút ít nđính URL” -> Sao chép. Sau kia, dán liên kết lên các trang bạn phải share.

*

Bước 9: Kiểm tra kết quả

Chọn thẻ “Câu trả lời” để quan sát và theo dõi hiệu quả.

*

Nếu bạn có nhu cầu coi dưới dạng excel đến dễ dàng cùng kỹ thuật. Nhấp vào biểu tượng trang tính mặt góc buộc phải -> đặt title trang tính -> Tạo

*

Sau Khi chế tạo ra hoàn thành trang tính, rất nhiều câu vấn đáp sẽ được lưu lại hết nghỉ ngơi trang tính.

Xem thêm: 29 Cách Kết Thúc Thư Trong Tiếng Anh Đúng Chuẩn Người Bản Ngữ

Như vậy bài viết trên đây Web Chuẩn đã trả lời cụ thể biện pháp sinh sản Google Form chuyên nghiệp và đẹp nhất cho chúng ta. Chúc các bạn thành công!

Dường như Web Chuẩn cũng xin mời các bạn liếc qua Hướng dẫn giải pháp tạo kênh Youtube lôi cuốn triệu người xem!


WEB CHUẨN là 1 trong số những cửa hàng các dịch vụ Thiết Kế Website Tại TPSài Gòn chuyên nghiệp cùng đáng tin tưởng chuyển động từ đầu năm năm ngoái với tương đối nhiều kinh nghiệm vào nghành nghề dịch vụ xây dựng Website.

MST: 0315409300

Tác giả: hostingvietnam.vn -

Chuyên ổn mục:Hướng Dẫn - Thủ ThuậtTin tức

Bài trước: Các Lưu Ý lúc Thiết Kế Website Chuẩn SEO Chulặng Nghiệp Không Nên Bỏ QuaBài sau: Hướng Dẫn Tạo Website Cá Nhân Trên Blogger Miễn Phí Đơn Giản