Cách Tạo Bản Sao Trong Google Drive

  -  

Lỗi lúc tạo bạn dạng sao Google Drive sẽ xẩy ra khi bạn nỗ lực sao chép một tài liệu ở tài khoản Google Drive không giống về tài khoản của mình. Vậy phải sửa lỗi này như thế nào?


Trong quá trình sử dụng Google Drive, bạn sẽ bắt gặp một tài khoản nào đó tải nhiều dữ liệu hay. Thay bởi vì tải trực tiếp, bạn chọn tạo bản sao nhằm chép dữ liệu từ thông tin tài khoản chủ đó về tài khoản cá thể của bạn. Trong quá trình chép tài liệu này, lỗi lúc tạo bạn dạng sao Google Drive có tác dụng cao là sẽ xảy ra. Hãy cùng FPT siêu thị tìm đọc nguyên nhân tương tự như cách khắc phục và hạn chế lỗi này triệt nhằm và chúng ta có thể yên tâm thực hiện được rồi nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo bản sao trong google drive

Lỗi khi tạo bạn dạng sao Google Drive là gì?

Đây là 1 trong loại lỗi thường xẩy ra trên Google Drive cùng với các thể hiện như:

Tùy chọn "Tạo một bản sao" trên trang nhất google Drive bắt buộc chạy cùng mắc kẹt suốt thừa trình sao chép dữ liệu từ thông tin tài khoản chủ đến thông tin tài khoản khác. Tài khoản của người tiêu dùng không đủ dung lượng để tiếp nhận dữ liệu sau khoản thời gian tạo bản sao Google Drive. Google Drive tất yêu truy cập, dẫn đến việc ngắt kết nối tài khoản.

Lỗi này chắc chắn sẽ khiến cho mình thấy tức giận và ảnh hưởng đến quá trình đang làm dù ít hay nhiều. Tuy vậy, vô cùng may là chúng ta có thể nhanh chóng khắc phục được lỗi lúc tạo bản sao Google Drive rất đơn giản chỉ cùng với một vài cách.

Cách sửa lỗi lúc tạo phiên bản sao Google Drive đơn giản nhất

1 - bình chọn tình trạng hoạt động vui chơi của máy nhà Google Drive

*

Trong ngôi trường hợp máy chủ của Google dành cho các dịch vụ thương mại của hãng chuyển động không ổn định hoặc có dấu hiệu không bình thường, bạn cũng có thể truy cập vào bảng theo dõi G Suite tại địa chỉ cửa hàng này:https://www.google.com/appsstatus#hl=en&v=status. Với bảng quan sát và theo dõi G Suite, chúng ta có thể theo dõi tình trạng hoạt động theo ngày của không chỉ là Google Drive bên cạnh đó là toàn bộ các dịch vụ thương mại khác do Google cung cấp.

2 - Kiểm tra dung lượng tài khoản Google Drive của bạn

Theo mặc định, Google chỉ cung cấp cho từng tài khoản 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Cùng lúc đó, tất cả các dịch vụ thương mại Google trong thuộc một tài khoản như Google Photos - Google Docs - email v.v... đều thực hiện chung một nguồn lưu trữ 15GB này cho nên nó sẽ mau lẹ bị che đầy. Chính vì vậy, lỗi lúc tạo bạn dạng sao Google Drive rất dễ xảy ra khi chúng ta hết dung lượng lưu trữ.

Xem thêm: Mã Bưu Chính Tiền Giang 2022, Mã Bưu Điện Tiền Giang Mới Nhất

Để đánh giá xem tài khoản của mình còn bao nhiêu dung tích trống tương tự như các khoản dung tích khác đã được sử dụng như vậy nào, chúng ta hãy truy vấn vào đường links này:https://one.google.com/storage?otzr=1.

*

Nếu còn nhiều dung lượng trống, chúng ta hãy so sánh khoảng dung tích này với dung tích của tài liệu mà bạn có nhu cầu tạo bản sao rồi tiến hành thao tác làm việc trên. Ngược lại, trường hợp còn ít dung lượng trống thì chúng ta hãy vệ sinh các dữ liệu cũ hoặc nâng cấp thêm dung lượng lớn rộng cho tài khoản Google Drive của mình.

3 - Sử dụng cơ chế Incognito của trình chăm sóc web

Nếu bộ nhớ đệm của tài liệu được lưu lại trên trình chú tâm web bị tổn hại, nó sẽ ảnh hưởng đến tài khoản Google Drive khi được tróc nã cập. Ở cơ chế duyệt web Incognito, bạn sẽ không bị tác động bởi lịch sử duyệt website - cookie - bộ nhớ đệm. Để sử dụng chế độ Incognito này, bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + N hoặc click vào menu như hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tích Hợp Chat Zalo Vào Website Cực Đẹp Cho Nick Cá Nhân Và Oa

*

Vậy là bạn đã biết phương pháp sửa lỗi lúc tạo bạn dạng sao Google Drive rồi đó. Nếu còn thắc mắc gì hãy còn lại bình luận dưới cho FPT shop biết và giúp cho bạn giải đáp xuất sắc hơn nhé.