CÁCH TẠO BẢN ĐỒ TRÊN GOOGLE MAP

  -  

SGP từng có nội dung bài viết hướng dẫn về kiểu cách đăng ký doanh nghiệp của bản lên Google maps. Mặc dù nhiên, so với một số doanh nghiệp lớn hoặc cửa ngõ hàng, việc đk doanh nghiệp với Google Maps không đặc biệt quan trọng lắm, họ chỉ cần hiển thị showroom trên google maps và qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách dễ tra cứu đến địa chỉ cửa hàng của mình. Buộc phải hôm nay,SGP xinchia sẻ biện pháp tạo địa chỉ cửa hàng của bạn với My Maps của Google, đây là một dạng sinh sản vị trí bạn dạng đồ thủ công, người tiêu dùng sẽ chỉ thấy vị trí này khi chúng ta đăng thiết lập lên 1 trang web, họ bắt buộc tìm kiếm địa chỉ này trên google maps.

Bạn đang xem: Cách tạo bản đồ trên google map

Bước 1: Mở trình chuẩn y Chorme trên máy tính xách tay và đăng nhập thông tin tài khoản Google của chúng ta vào trình duyệt. Đây là bước quan trọng, là đk cần khi bạn muốn đăng ký showroom trên Google maps.

Bước 2: Sau đó, bạn search trên search kiếm từ bỏ khóa: "My Maps" hoặc click vàoMy Maps Một cửa sổ mở ra, hiển thị tất cả các bản đồ mà bạn đã từng tạo


*

*

Sau đó bạn tìm showroom của mình trên thanh khí cụ tìm kiếm. Ở đây, nếu add bạn chọn đã có tin tức thì Google Maps vẫn hiển thị tin tức của add đó. Bạn cũng có thể hiệu chỉnh lại bằng cách nhấn vào biểu tượng

*
bên dưới thanh tra cứu kiếm. Tiếp nối bạn điền thông tin về công ty tương tự như những miêu tả hiển thị trên phiên bản đồ.


*

Lưu ý: vào trường hợp bạn có nhu cầu tạo nhiều địa điểm thì chúng ta có thể sử dụng chức năng "add layer" để sinh sản !!!

Bước 4:Sau khi đã chế tác xong, bạn click chuột nút Preview mặt góc trái, một hành lang cửa số mới mở ra như sau:

*

Bước 5:Bạn click vào nút cốt truyện trên cửa sổ mới, và chọn "Embed on my site".


*
*
Bạn copy đoạn code này để chèn vào website

Bước 6: Bạn chỉ việc dán đoạn code đã copy vào vào website là trả thành. Lưu ý: với khối hệ thống CMS của SGP, bạn chỉ cần copy đoạn mã vào ngoặc kép là được. Cùng với My Maps, bạn có thể tạo vô cùng nhiều địa chỉ chứ không hẳn 1 showroom nên bạn có thể yên trung tâm khi cửa hàng của mình có rất nhiều chi nhánh.Như vậy, SGP sẽ hướng dẫn các bạn cách sản xuất địa chỉvới Google. Bạn chạm chán khó khăn gì thì nên comment dưới để được hỗ trợ nhé.


*

Khi đk Google maps doanh nghiệp, một trong những trường hòa hợp sau 2 tuần mà vẫn không nhận được thư xác thực do nhiều lý do không giống nhau (thất lạc, giữ hộ sai địa chỉ...), bài viết này đã hướng dẫn chúng ta cách xác minh thông tin doanh nghiệp của chính bản thân mình mà không bắt buộc mã PIN gửi vào bưu điện.

Xem thêm: Pen I Là Gì Vậy Thầy? Em Thấy Mấy Bạn Ai Cũng Học? Em Thấy Mấy Bạn Ai Cũng Học


Việc đk và xác xắn doanh nghiệp đang ngày một nghiêm ngặt hơn trên những dịch vụ của Google, các bước đơn giản này sẽ đem đến cho việc quảng bá của doanh nghiệp hiệu quả rất lớn.
Bài viết sau đang hướng dẫn các bạn cách setup Google Drive lên máy vi tính một cách tác dụng để giao hàng cho...
Hôm nay, hostingvietnam.vn xin phép ra mắt mọi người 1 phần mềm hỗ trợ trực tuyến mạnh mẽ mẽ, không kém...
Bài viết này đã gợi ý cho những người dùng một extension trên top google Chrome có chức năng dịch thuật cấp tốc nội...
Xây dựng nội dung hoàn hảo, thu hút người đọc thì ngoài việc website phải hỗ trợ được hầu hết thông tin...
Hướng dẫn chúng ta cách giải phóng bộ nhớ của hộp thư Gmail, Google Drive khi bị đầy. Kị tình trạng...

Xem thêm: Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Ebook, Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi


Bài viết này sẽ nhắc nhở cho các bạn một số Extensions (thành phần mở rộng) của trình chu đáo Chrome nên cài...
Tin SGPMedia tuyển chọn dụng xây đắp website quảng bá website con kiến thức sale - chữ tín Thủ thuật tặng ngay