CÁCH TĂNG TỐC DOWNLOAD CHO CHROME

  -  
Notice: Trying lớn get property "full_name" of non-object in /home/hostingvietnam.vncom/hostingvietnam.vn/public_html/modules/news/views/news/default.php on line 70

Bạn cảm thấy tức giận mỗi khi mua file tự Chrome cũng chính vì mất vô số thời gian. Đây sẽ không còn là sự việc khó khăn khi bạn biết biện pháp tăng vận tốc tải trên Chrome. Bài viết này bệnh viện Điện Thoại laptop 24h đã mách các bạn 6 mẹo tăng vận tốc tải Chrome siêu nhanh.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc download cho chrome

*

Cách 1: sử dụng tải xuống tuy nhiên song với tăng vận tốc gấp tía lần

Trên trình coi ngó Chrome hỗ trợ tính năng phân luồng cài về thuộc một thời hạn gọi là Parallel downloading và cung ứng tối đa ba luồng tải. Nhân tài này sẽ giúp đỡ phân phân tách file cài ra thành ba phần để download nhanh hơn, sau đó auto ghép lại sẽ giúp việc cài đặt về nhanh hơn gấp 3 lần. Để bật tài năng này, người dùng cần triển khai theo trả lời sau đây:

Bước 1: người tiêu dùng vào trình coi sóc Chrome >> Hãy nhập add này vào thanh tra cứu kiếm chrome://flags/ >> tại khung tìm kiếm Flags người tiêu dùng gõ download.

Bước 2: tìm tới Parallel downloading >> nhấn vào vào ô màu xanh lá cây > chọn Enabled > dấn nút Relaunch để hoàn toàn có thể khởi đụng lại trình duyệt.

Cách 2: tùy chỉnh Turbo tải về Manager

Turbo tải về Manager là 1 trong những tiện ích giúp quản lý tải xuống mã nguồn mở dành riêng cho trình để mắt chrome. Hỗ trợ quản lý việc download xuống giúp người dùng tải file nhanh hơn và quan trọng đặc biệt khi tải nhiều tập tin. Sau đó là cách tăng vận tốc tải Chrome 1-1 giản:

Bước 1: Vào đường links chrome://apps/ >> Bật tuấn kiệt Turbo download Manager.

Bước 2: nhấn vào dấu “+” >> Dán đường liên kết tải vào vào mục Download.

Bước 3: Dán link tải vào Download. ở vị trí Save in, người dùng chọn địa điểm lưu tệp tin trên máy tính xách tay thông qua nút Browse.

*

Cách 3: chuyển đổi DNS

Chuyển đổi showroom DNS rất có thể mang mang lại hiệu suất tốt hơn khi tải.

Cách 4: vô hiệu hóa tự động xác định Proxy

Cài đặt proxy tự động có thể làm tác động đến vận tốc tải xuống, chính vì proxy được hỗ trợ bởi cỗ định tuyến, hoàn toàn có thể chặn một vài ba cổng sở hữu xuống. Cách vô hiệu hóa như sau:

Bước 1: Vào đường links tại đây >> chọn mục Mở tùy chọn thiết lập proxy có trên máy tính của tín đồ dùng.

Bước 2: Gạt tắt Automatically detect settings.

Xem thêm: Bạn Đã Bao Giờ Nghe Đến Mô Hình Kinh Doanh Capsule Hotel Là Gì ?

*

Cách 5: loại bỏ hóa Receive Window Auto-Tuning

Tính năng này hỗ trợ cho bộ định tuyến đường có vận tốc tải nhanh hơn. Tuy nhiên, chỉ nên vận dụng biện pháp này giả dụ gói internet của người tiêu dùng có tốc độ download tự 2MB/s trở lên. Thực hiện cách tăng vận tốc tải bên trên Chrome theo phía dẫn sau:

Bước 1: Mở Command Prompt bằng phương pháp nhấn vào tổ hợp phím Windows + R >> kế tiếp nhập cmd >> nhận Enter.

Bước 2: Nhập phần đông lệnh dưới vào cmd.

Bước 3: bấm chuột Enter nhằm tắt.

Cách 6: Tắt tính năng giới hạn băng thông

Lưu ý: cơ sở y tế Điện Thoại không khuyến khích thực hiện cách này, bởi vì tốc độ mạng sẽ không phân phân tách đồng đầy đủ khi vô hiệu hóa hóa giới hạn băng thông. Khi người dùng tải xuống, những thương mại & dịch vụ cần áp dụng mạng mạng internet khác bên trên máy có khả năng sẽ bị lấy mất băng thông mạng.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R >> sau đó nhập vào gpedit.msc.

*

Bước 2: Điều tìm hiểu thư mục Computer Configuration >> nhấp vào Administrative Templates >> chọn Network >> Nhấn chọn QoS Packet Scheduler.

Bước 3: dìm đúp con chuột vào mục Limit reservable bandwidth >> lựa chọn Enable > bấm vào Apply > chọn OK.

Xem thêm: Cài Ssl Cho Xampp Trên Windows, 2 Phút Cài Đặt Ssl Cho Xampp Từ A

Khi nào người tiêu dùng muốn tắt tác dụng này thì chỉ việc vào phần limit reservable bandwidth >> chọn mục Not Configured hoặc Enable >> nhấn vào Apply.

Trên đấy là những thủ pháp tăng tốc độ tải bên trên Chrome. Nếu sau khi đã vận dụng cách tăng tốc độ tải bên trên Chrome cơ mà lỗi này vẫn không thuyên giảm thì nên mang máy mang lại Bệnh Viện Điện Thoại laptop 24h hoặc gọi vào điện thoại tư vấn 1900.0213 nhằm được cung cấp nhé.