Cách Tăng Tốc Độ Download Cho Google Chrome

  -  

5 giải pháp tăng tốc độ download trên top google Chrome: Google Chrome từ khóa lâu đã được nghe biết với những sự nắm khi download như lỗi mạng không thành công và những sự cố sở hữu xuống khác. Suôn sẻ thay, sau không hề ít yêu cầu từ người dùng, google đã chỉ dẫn một số chiến thuật cho những vấn đề này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói đến việc tăng vận tốc tải xuống trong Google Chrome.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc độ download cho google chrome


*
*

5 cách tăng tốc độ download trên trang nhất google Chrome

Bài viết này là nhằm tăng tốc độ nếu có ngẫu nhiên sự vắt nào bên trên Windows hoặc Chrome của bạn. Nếu máy chủ bạn đang download xuống ko ở gần các bạn hoặc kia là máy chủ chậm thì nội dung bài viết này vẫn không khiến cho bạn trong trường thích hợp đó.

# áp dụng tải xuống tuy vậy song Parallel downloading

Sau khi mong muốn công khai, Google đã kiến thiết một flag mà chúng ta có thể sử dụng trên vận dụng khách Google Chrome của mình. Nó vẫn đã ở chế độ thử nghiệm và chưa tồn tại sẵn cho toàn bộ mọi người. Tuy nhiên, nếu như khách hàng đang sử dụng ứng dụng khách Google Chrome được cập nhật đầy đủ, các bạn thực sự có thể sử dụng flag thiết lập xuống tuy nhiên song này cơ mà không gặp ngẫu nhiên sự cụ nào.


*
*

Mở Google Chrome. Trong hộp URL làm việc trên, hãy nhập add sau và nhấn enter

chrome://flags/#enable-parallel-downloadingBây giờ biến đổi giá trị của tùy lựa chọn được đánh dấu thành Enabled.Khởi động lại Chrome.CÓ THỂ BẠN quan liêu TÂM:– Sửa lỗi chrome gây nên lỗi màn hình hiển thị xanh bên trên Windows 10– Cách bật Tab Groups tự động hóa Create trong Google Chrome– Sửa lỗi Downloading Proxy Script vào Chrome

# chuyển sang Google DNS

Việc thay đổi sang DNS của Google sẽ thực sự mang lại hiệu suất tốt hơn mang lại mạng của người sử dụng về tổng thể, có công dụng giúp tốc độ tải xuống của Google Chrome của công ty tăng lên.

Nhấn Windows + I mở Windows Settings.Điều tìm hiểu Network & Internet.Nhấn vào tùy lựa chọn Change Adaptor Settings.
*
*

Bây giờ đồng hồ hãy click chuột phải vào Network Adaptor của người tiêu dùng và nhấn vào Properties.Nhấp lưu ban vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4).ChọnUse the following DNS server addresses.Bây giờ, chỉ việc đặt 8.8.8.8 vào preferred DNS server cùng 8.8.4.4 trong alternate DNS server.

Bây giờ chúng ta sẽ xóa DNS Cache cũ bên trên cả Windows và Google Chrome của bạn.

Xem thêm: Tại Sao Bạn Lại Chọn Công Ty Chúng Tôi, Tại Sao Bạn Chọn Công Ty Chúng Tôi

# trên WindowsMở Command Prompt (Admin)hoặcPowerShell (Admin).Nhập lệnh sau để làm mới sever DNS:

ipconfig /flushdns# trên trang nhất google ChromeMở Google Chrome của bạn. Vào Phần URL, hãy đặt URL này và nhấn Enterchrome://net-internals/#dnsBấm vào Clear host cache.

# Tắt tự động Proxy

Cài đặt proxy của bạn cũng có thể là hung thủ trong trường hợp này vì thỉnh thoảng proxy do cỗ định tuyến của khách hàng cung cấp tất cả thể tác động đến vận tốc tải xuống thực tế nói chung bằng cách chặn một vài cổng. Để tắt cài đặt proxy từ bỏ động, hãy có tác dụng theo quá trình sau:

Mở Run với gõ inetcpl.cpl chuyển đến tab ConnectionsLAN SettingsBỏ tích Automatically detect settings.
*
*

# Tắt QoS Packet Scheduler

Windows dự trữ một vài băng thông internet để tiết kiệm ngân sách băng thông của người tiêu dùng và giữ một trong những dữ liệu có sẵn cho những chương trình khác để lưu lại cho phần lớn thứ vận động trơn tru. Khả năng này về cơ bạn dạng dành mang lại các máy tính và bộ định đường cũ rộng và có thể bị vô hiệu hóa hóa nếu như khách hàng có cỗ định tuyến tốt và vận tốc ít độc nhất là 2MB / s. Để tắt bộ lập định kỳ QoS Packet Scheduler, hãy có tác dụng theo quá trình sau:

Mở Run gõ gpedit.msc và điều phối đến:

Computer Configuration > Administrative Templates > Network > QoS Packet SchedularNhấp lưu ban vào Limit reservable bandwidth.Nhấn Disabled rồi thừa nhận apply.

*
*
Khởi cồn lại đồ vật tính của bạn và kiểm tra vận tốc tải xuống.

# Tắt hào kiệt Receive Window Auto-Tuning

Tính năng này cũng để dành cho những bộ định tuyến đường và laptop cũ nhằm tăng vận tốc kết nối về tối đa. Tuy nhiên, nó sẽ cản ngăn hiệu suất nếu khách hàng có một cỗ định tuyến unique tốt và vận tốc tối thiểu 2MB / s hoàn toàn có thể điều khiển nhiều kết nối đồng thời. Để tắt tính năng Receive Window Auto-Tuning, hãy làm theo quá trình sau:

Mở Command Prompt (Admin)hoặcPowerShell (Admin).Nhập lần lượt các lệnh sau cùng nhấn enter.

Xem thêm: @Coco - Flag Of The Cocos (Keeling) Islands

netsh int tcp set global autotuninglevel=disabledipconfig /releaseipconfig /renewipconfig /flushdns

Kết luận

Nếu 5 cách tăng tốc độ download trên trang nhất google Chrome này không giúp đỡ bạn tăng tốc độ tải xuống vào google chrome. Rất rất có thể tường lửa của khách hàng đang chặn một trong những cổng đang cản trở hiệu suất toàn diện và tổng thể của áp dụng chrome của bạn. Bạn nên kiểm tra lại tường lửa của bạn. Chúc bạn thành công.