CÁCH TĂNG DUNG LƯỢNG ONEDRIVE 2017

  -  

Nhiều tín đồ lựa chọn tàng trữ dữ liệu bên trên Onedrive bởi kỹ năng lưu trữ và share dữ liệu trên đám mây dạn dĩ mẽ, tự động hóa đồng cỗ trên căn cơ Web linh động, dễ dàng. Bạn đã hiểu phương pháp lưu trữ trên Onedrive công dụng chưa? cùng hostingvietnam.vn mày mò cách áp dụng OneDrive hiệu quả, chi tiết trong bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng onedrive 2017

*

1. Onedrive là gì?

Onedrive là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến đường đám mây của Microsoft, được tích phù hợp sẵn trên máy vi tính sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows. Người dùng hoàn toàn có thể lưu trữ, xem, sửa đổi dữ liệu an ninh và lập cập trên hầu như thiết bị. Đặc biệt, OneDrive có cả phiên bạn dạng trên ứng dụng Store dành cho người dùng Mac OS.

Ưu điểm của tàng trữ dữ liệu trên Onedrive:

Dung lượng lưu trữ miễn tổn phí là 5GB.Mở, sao giữ tệp tin dễ dàng dàng, cấp tốc chóng.Thông báo khi lộ diện mọi kiểm soát và điều chỉnh trên tư liệu chung.Tìm kiếm tiện lợi nhờ tuấn kiệt gắn thẻ trường đoản cú động.Bạn vẫn có thể truy cập dữ liệu khi nước ngoài tuyến.Hỗ trợ tàng trữ dữ liệu được Scan bằng điện thoại.

Nhược điểm của tàng trữ dữ liệu bên trên Onedrive:

Dung lượng tàng trữ không lớn.Không cung cấp mã hóa dữ liệu với phiên bản Onedrive miễn phí.

Onedrive có tương đối nhiều nhược điểm như khó kiểm soát điều hành người truy cập, bị giới hạn dung lượng, cường độ bảo mật không cao và không có chức năng khôi phục. Nếu cân nhắc những sự việc này, bạn cũng có thể tìm đến thương mại dịch vụ lưu trữ trực đường Cloud Files của hostingvietnam.vn. Đây là phương án được những doanh nghiệp ưa chuộng bởi nó có thể giúp xử lý tốt các vấn đề trên.

Một số ưu điểm nổi trội của Cloud Files kia là: Tăng năng lực quản lý, giải quyết các bước từ xa, đảm bảo làm việc suôn sẻ. Nó giúp tiết kiệm thời hạn chuyển giao dữ liệu, quản lí lý, huyết kiệm ngân sách bảo trì, nâng cấp, chi tiêu phần cứng. Cung cấp nhanh chóng, tận tình khi có vụ việc xảy ra. Ngoài ra hostingvietnam.vn cũng cung ứng rất những những dịch vụ lưu trữ dữ liệu công dụng không yêu cầu bỏ qua.

2. Hướng dẫn đăng ký lưu trữ dữ liệu trên Onedrive

Trước lúc biết cách lưu trữ dữ liệu trên Onedrive, các bạn cần đăng ký tài khoản Onedrive với nhận dung lượng lưu trữ miễn phí. Cách đăng ký Onedrive cụ thể như sau:

Bước 1: truy cập Website ưng thuận của Onedrive. Sau đó, các bạn nhấp vào “Đăng ký miễn phí” để liên tiếp quá trình.

*

Bước 2: Nhấp vào “Tạo một thông tin tài khoản Microsoft”.

*

Bước 3: Bạn tiến hành điền thư điện tử hoặc số điện thoại thông minh đăng ký thông tin tài khoản Onedrive. Tiếp nối nhấn “Kế tiếp” để tiếp tục.

*

Bước 4: Nhập mật khẩu tất cả 8 ký tự trở lên. Liên tiếp Click vào “Kế tiếp

*

Bước 5: truy cập vào thư điện tử hoặc hệ thống sẽ gửi tin nhắn về số điện thoại thông minh đăng ký OneDrive.

*

Bước 6: lấy mã xác thực đăng ký thông tin tài khoản gồm 4 chữ số, ví dụ điển hình như hình ảnh dưới đây.

*

Bước 7: Bạn triển khai nhập mã xác nhận. Tiếp đến tích vào “Tôi ước ao thông tin, mẹo và hỗ trợ về các sản phẩm dịch vụ của Microsoft“. Sau đó, bạn nhấn “Kế tiếp”.

*

Bước 8: Xác nhận bằng cách nhập bạn nhìn thấy, tiếp nối nhấn “Kế tiếp” để tiếp tục.

*

Bước 9: Đến đây, website sẽ tự động đăng nhập vào OneDrive. Thời điểm này, bạn liên tiếp nhấn “Kế tiếp”.

*

Bước 10: bấm vào “Next” để tiếp tục.

*

Bước 11: nhấn “ Let’s get started

*

Bước 12: Bạn liên tiếp nhấn “ Xem tất cả tính năng ” hoặc nhấn dấu (X) để tắt nếu như không muốn.

*

Bước 13: dịp này, màn hình máy vi tính sẽ trở lại trang cá nhân và chúng ta có thể chọn “Máy tính để bàn”. Sau đó, chúng ta nhấn “Thiết lập ngay” để sở hữu File thiết đặt đồng bộ dữ liệu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Centos 7, Hướng Dẫn Cài Đặt Hdh Centos 8 Linux

*

Bước 14: Tải xong xuôi bạn tiến hành chọn “Open”.

*

Bước 15: nhấn vào “Run” nhằm Setup.

*

Bước 16: Đợi Onedrive setup trong giây lát.

*

Bước 17: Đến đây, bạn đã sở hữu thể đăng nhập thông tin tài khoản Onedrive vừa đăng ký ở trên bằng cách nhấn vào “Sign in”.

*

Bước 18: Nhập mật khẩu với đăng nhập vào thông tin tài khoản ngay thôi.

*

Bước 19: nhấn “Next” nhằm thêm folder Onedrive vào máy tính và giờ đồng hồ đây bạn đã sở hữu thể truy cập dịch vụ này trên trang bị tính.

*

Bước 20: Tích vào “Sync all files and folders in OneDrive” để tiến hành nhất quán hóa những tập tin với máy tính rồi dấn “Next” để tiếp tục.

*

Bước 21: dìm “Open my OneDrive folder” để mở folder OneDrive.

*

Bước 22: thời gian này, bạn chỉ cần truy cập vào “My Computer” trên thứ tính của bản thân là sẽ thấy 1 thư mục mang tên Onedrive.

*

3. Phương pháp tải ảnh, Video, tệp tin lên Onedrive

Để lưu trữ dữ liệu trên Onedrive thì trước nhất bạn cần phải biết cách cài đặt ảnh, tệp tin, video clip lên ứng dụng này. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: chọn ảnh, Video, tệp tin mà bạn muốn tải lên OneDrive. Dìm “Ctrl + C” để Copy.

*

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím “Windows + E” nhằm mở file Explorer. Tiếp tục nhấn vào OneDrive ngơi nghỉ Menu bên trái màn hình. Tiếp tục nhấn tổ hợp phím “Ctrl + V” để Paste các ảnh, tệp tin, đoạn phim vào thư mục Onedrive là hoàn thành.

*

4. Vệ sinh thùng rác rến (Recycle Bin) để tiết kiệm ngân sách dung lượng

Bạn cần lau chùi thùng rác hay xuyên, để lưu trữ dữ liệu kết quả hơn. Dọn dẹp thùng rác Recycle Bin là giữa những cách giúp đỡ bạn tiết kiệm dung lượng OneDrive hiệu quả. Cách dọn dẹp và sắp xếp thùng rác như sau:

Bước 1: Bạn triển khai nhấn chuột phải vào hình tượng “Recycle Bin” trên màn hình hiển thị máy tính. Sau đó, các bạn nhấn lựa chọn “Empty Recycle Bin”.

*

Bước 2: bây giờ bạn chỉ việc xác nhận xóa file trong thùng rác bằng phương pháp nhấn “Yes”.

*

5. Kiểm tra dung tích lưu trữ tài liệu trên Onedrive

Sau lúc biết lưu trữ dữ liệu bên trên Onedrive thì chúng ta cũng nên mày mò về biện pháp kiểm tra dung lượng Onedrive. Để kiểm tra dung tích Onedrive các bạn cần tiến hành theo hướng dẫn sau của hostingvietnam.vn:

Bước 1: dìm chuột yêu cầu vào hình tượng đám mây ở dưới góc phải màn hình máy tính. Bạn triển khai chọn “Settings”.

*

Bước 2: lựa chọn “Account” để kiểm tra dung tích OneDrive.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tạo Icon Cho Máy Tính, Perfect Icon 2

*

Để kiểm tra dung lượng Onedrive trên trang Web, chúng ta cũng có thể xem ở góc trái bên dưới giao diện.

*