Cách Tăng Dung Lượng Google Drive 2019

  -  

Google Drive đem về những tiện ích lưu trữ tuyệt vời. Thế nhưng công rứa này cũng giới hạn dung lượng lưu giữ. Nội dung bài viết sau đây đang chỉ chúng ta 8 phương pháp tăng thêm dung tích Google Drive miễn phí.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng google drive 2019

Tìm gọi về dung tích trên Google Drive

Google Drive là một trong những loại dịch vụ lưu trữ trực tuyến cung cấp cho quý người sử dụng 15 GB dung tích miễn phí, thế nhưng bạn cũng cần chú ý rằng, 15 GB tại chỗ này không chỉ dừng lại Drive, cơ mà còn bao hàm cả tài khoản Gmail (mail và các tập tin gắn kèm), hình ảnh lưu trên trang nhất google Photos, tập tin sao lưu từ năng lượng điện thoại,…

Mức dung tích này là đủ dùng cho nhiều phần quý khách hàng hàng, giả dụ như quá mức Google sẽ đòi hỏi bạn mua dung lượng hoặc giải tỏa dung lượng.

Mức mức giá khi nâng cấp: Google Drive đem lại 2 gói dung lượng căn phiên bản là 100 GB (45.000 đồng/tháng) cùng 200 GB (69.000 đồng/tháng).

Hơn nữa, nếu như như có nhu cầu sử dụng nhiều hơn, các bạn sẽ chọn mua các gói dung tích “khổng lồ” như: 2 TB (225.000 đồng/tháng) và 10 TB (2.250.000 đồng/tháng), 20TB (4.500.000/tháng), 30 TB (6.750.000/tháng).

*
*
*
8 cách tăng thêm dung lượng Google Drive miễn phí

Xóa những tệp tin trùng trên top google Drive

Đầu tiên, bận yêu cầu tải xuống và cấu hình thiết lập phần mềm Duplicate Sweeper nhằm xóa các file trùng trên top mạng tìm kiếm google Drive của bạn. Download ứng dụng tại đây.

Kế tiếp, các bạn phải cần khẳng định rằng lắp thêm tính của chúng ta được đồng nhất hóa với thông tin tài khoản Google Drive của bạn. Sở hữu về và tùy chỉnh thiết lập ứng dụng sao lưu và đồng điệu hóa của Google Drive trên đây.

Xem thêm: Cách Log Nhiều Acc Võ Lâm Private, Cách Log Nhiều Acc Võ Lâm Ctc Ttth

Sau khi cài đặt phần mềm này, Google Drive hiện tại sẽ chuyển động trên sản phẩm tính của doanh nghiệp và sẽ tạo nên một thư mục có tên Google Drive. Folder này sẽ chứa toàn bộ dữ liệu được nhất quán hóa từ tài khoản Google Drive Storage của bạn.

Khởi chạy Duplicate Sweeper với nhấp vào địa chỉ cửa hàng Forder. Nếu như khách hàng mong hy vọng quét tổng thể Google Drive của bản thân mình để tìm các phiên bản copy, hãy chọn thư mục Google Drive (theo mang định, phần này nằm trong khu vực thư mục quý khách hàng của bạn). Thừa nhận OK để thêm thư mục.

Bây giờ đồng hồ hãy nhấp vào nút Start Duplicate tìm kiếm ở góc trên bên nên của trình quét trùng lặp.

Quét trùng lặp hiện giờ sẽ quét thư mục và trả về một danh sách các file trùng lặp nhưng mà nó đang tìm thấy. Đánh vết vào các tệp trong mỗi nhóm mà bạn có nhu cầu xóa hoặc dìm Keep All Newest Files để tự động hóa chọn những file cũ nhất đề nghị xóa.

Xem thêm: Fix: Your Computer Appears To Be Correctly Configured On Windows 10/11 &Mdash; Auslogics Blog

Lời tổng kết

Qua bài viết trên của ATP Trang website đã hỗ trợ đến các bạn đọc một trong những thông tin về hữu ích. Hi vọng những thông tin trên của nội dung bài viết sẽ bổ ích với chúng ta đọc. Cảm ơn các bạn đã dành riêng nhiều thời gian để xem qua nội dung bài viết này nhé.